2 Bước Cấp Tốc Chữa Ít Sữa, Mất Sữa của mẹ 4 con ở Hà Nội
trainghiem

2 Bước Cấp Tốc Chữa Ít Sữa, Mất Sữa của mẹ 4 con ở Hà Nội

“…Sau sinh 2 ngày, mình vẫn chưa có sữa về, con thèm ti mẹ lắm mút mạnh mà không có sữa, bé không thích bú bình lại quấy đêm làm mình rất căng thẳng, thấy thương và xót con. Nhưng…chỉ sau 2 ngày sau, mình đã có giọt sữa non đầu tiên, và sau 4 ngày mình đã đủ sữa cho bé bú mỗi cữ 100ml…”

Thao thức trọn suốt đêm dài

Con khóc ngằn ngặt trên vai càng buồn

Tại sao mẹ để mất luôn???

Một dòng sữa ngọt trào tuôn dạt dào

 

Làm sao, mẹ phải làm sao???

Tìm bao nhiêu cách mong sao sữa về

Cố ăn, ngực vẫn ủ ê

Cố ngủ, sữa vẫn đi mê phương nào

 

Thần kỳ 2 bước có luôn

Ích Mẫu Lợi Nhi uống vào mẹ ơi!

Uống rồi, đừng nghĩ, thảnh thơi

Không stress, không mệt, đầy vơi sữa về

Chị Nguyễn Hải Yến (37 tuổi) - Địa chỉ: B18+19 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

https://www.facebook.com/nguyenhaiyengalaxy  - Số điện thoại: 0912 087 875

 

Trăn trở, thương và xót con vô cùng vì bị mất sữa

Đó là lời tâm sự của chị Nguyễn Hải Yến (Hà Nội) là mẹ của 4 đứa con kháu khỉnh, đáng yêu. Chị mới sinh bé thứ 4 được gần 1 tháng, dù đã có rất nhiều kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ nhưng chị không ngờ tới bé thứ 4 chị lại bị mất sữa sau sinh.

“Dù trước đây 3 bé đầu tiên của mình có rất nhiều sữa, sữa về ngay sau sinh, thâm chí còn phải vắt sữa bỏ đi rất là tiếc hoặc lại xem có ai bị thiếu sữa để cho đi nhưng tới bé thứ 4 mình thấy sữa mãi vẫn không về nên cực kỳ sốt ruột, có thể vì mang thai em bé lần này, cơ thể mình không được khỏe, mình cũng nhiều tuổi, lại bị dọa sẩy thai nên lúc sinh cháu mình không có sữa về như ba em bé trước.”

 

Chị Yến chia sẻ lại kinh nghiệm chữa mất sữa sau 2 ngày

 

“Cứu cánh” sữa về chỉ sau 2 ngày

“Tình cờ mình nghe 1 người bạn chia sẻ về sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và sau khi tìm hiểu mình quyết định mua và sử dụng sản phẩm. Mình vui lắm khi uống tới ngày thứ 2 sữa đã về, có giọt sữa non quý giá đầu tiên cho em bé bú. Sau đó mình kết hợp ăn uống và sử dụng sản phẩm thì sau khoảng 4 ngày mình đã có nhiều sữa cho bé bú.”

 

Bé Bun đáng yêu – con trai thứ 4 của chị Yến

 

“Mình uống đúng theo hướng dẫn trước bữa ăn tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên, em bé nhà mình sau 25 ngày đã tăng 1kg, mỗi cữ bé bú khoảng 100ml, ngày 3-4 cữ.”

Chị Yến – nữ doanh nhân kiêm bà mẹ của 4 đứa con

 

Ích Mẫu Lợi Nhi đúng là “cứu cánh” của mình, chị cười kế lại: “Trước đó hai vợ chồng tìm đủ mọi cách có sữa cho con, mình ăn móng giò, móng dê, móng chó, đu đủ, các loại ngũ cốc rất nhiều nhưng sữa vẫn không về. Rồi cho bé bú liên tục, kích sữa hút sữa vẫn không có kết quả gì. Nghiên cứu thấy Ích Mẫu Lợi Nhi hoàn toàn từ thảo dược an toàn cho mẹ và bé nên mình dùng thử và kết quả thật mỹ mãn”

 

Ba bé lớn nhà chị Hải Yến

Nuôi con “nhàn tênh” vì có Ích Mẫu Lợi Nhi

Khi sử dụng sản phẩm kết hợp ăn uống thì chị thấy sữa rất đặc, thơm, mọi ng lên cầu thang đã ngửi thấy mùi thơm của em bé rồi. Chị ăn ngon ngủ hơn, 2 mẹ con cùng ngủ ngon giấc hơn, da dẻ mẹ hồng hào hơn, sáng sủa hơn, sinh xong 66 kg hôm vừa rồi sau 20 ngày đã giảm được 4kg còn 62 kg. Sau 2 tuần chị đã hết sạch sản dịch không còn nữa.

 

“Mình sẽ tiếp tục sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi và chắn chắn sẽ giới thiệu cho những mẹ bị mất sữa như mình nữa” 

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

 Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất