Bất ngờ về bí mật của 34 túi sữa mẹ
trainghiem

Bất ngờ về bí mật của 34 túi sữa mẹ

Trước đây mình ăn 3 bữa chính + 3 bữa phụ, kèm thêm trái cây, pho mai, bánh mì, sữa , mình ăn rất nhiều nhưng sữa chỉ căng tức vào buổi sáng, tới xế chiều thì mình cảm thấy sữa không nhiều nữa. Điều kỳ diệu đến bất ngờ sau khi mình sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi được 8 ngày. Sữa về nhiều hơn cả mình mong đợi

Chị Nguyễn Hải Vi. Số điện thoại: 0975.306.099

Địa chỉ: UBND Xã Phú Văn - Huyện Bù Gia Mập - Tỉnh Bình Phước

 

Facebook: https://www.facebook.com/haivi.nguyen.50

"Tháng vừa rồi chị cho bé bú còn dư, chị trữ được 34 túi đang để đông” . Tôi choáng váng và bất ngờ mạnh khi nhìn vào tủ sữa của chị Hải Vi.

Sinh con lần thứ 2 nên chị Hải Vi (Huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) hiểu rất rõ sữa mẹ là thực phẩm hoàn hảo nhất và cung cấp cho con sự khởi đầu tốt nhất. Nên chị quyết tâm cho bé chỉ ăn sữa mẹ, ngay cả khi chị đã đi làm.

Có đủ sữa mẹ cho con bú trong 6 tháng đầu đã rất khó! Dư sữa trữ đông  để dành khi mẹ đi làm còn khó hơn gấp trăm lần!

Thế nhưng tình yêu mãnh liệt dành cho con đã khiến người mẹ nhỏ bé Hải Vi thực hiện được một điều kỳ diệu: “Bây giờ sáng ra bé măm 1 bên là cũng no nê khoảng 200ml, còn 1 bên mình vắt ra được 120ml luôn để dự trữ cho bé


Chia sẻ niềm hạnh phúc có dư sữa để dành cho con

Mẹ Hải Vi khoe chiến tích trữ được 34 bịch 150 ml chỉ trong 1 tháng

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Ku Bi 3 tháng 21 ngày đã được 9kg trộm vía rất đáng yêu, cứng cáp.

Bí mật của 34 túi sữa mẹ trong tủ đông

“Trước đây mình ăn 3 bữa chính + 3 bữa phụ, kèm thêm trái cây, pho mai, bánh mì, sữa , mình ăn rất nhiều nhưng sữa chỉ căng tức vào buổi sáng, tới xế chiều thì mình cảm thấy sữa không nhiều nữa. Điều kỳ diệu đến bất ngờ sau khi mình sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi được 8 ngày. Sữa về nhiều hơn cả mình mong đợi.”

“ Mình  đã tìm hiểu kỹ và biết Ích Mẫu Lợi Nhi là sản phẩm đầu tiên chứa thành phần Shatavari (Thiên Môn Chùm) giúp  tăng số lượng & chất lượng sữa mẹ. Sản phẩm từ 100% thảo dược, an toàn, đạt các tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ y tế. Vì vậy nên mình đã mua dùng thử. Và bây giờ thì đã tin!”

* Sữa mẹ hình thành nhờ  hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.

(BT: Hà Lê)


 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất