trainghiem

Bí Kíp thoát khỏi Ít Sữa, Mất sữa Của Dược Sĩ

“Trước đây mình đã tư vấn cho nhiều mẹ dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, các mẹ ấy đều phản hồi lại kết quả rất tốt. Nhưng thật sự đến khi bản thân mình được trải nghiệm, mình thấy hết sức bất ngờ. Chỉ sau 3 ngày uống Ích Mẫu Lợi Nhi mình thấy sữa đặc hơn và ra nhiều hơn, lúc này mình mới như trút được gánh nặng trong lòng”.

Chị Nguyễn Thị Hồng Duyên (Bắc Sơn, Hồng An, Hưng Hà, Thái Bình)

Facebook: https://www.facebook.com/manhduyen8862

Số điện thoại: 0941825286

 

Liên tục bị tắc sữa sau sinh, phải uống kháng sinh và chống viêm, chị Duyên vốn là 1 dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bán thuốc cảm thấy bất lực với chính bản thân. Nhìn con khát sữa, ngực đau, cả nhà lo lắng mà trong lòng chị như có lửa đốt. Là người có chuyên môn, hiểu rất rõ vai trò của sữa mẹ nên chị quyết không thể từ bỏ dễ dàng được.

 

Khổ sở vì tắc tia sữa

Chị Duyên sinh con gái đầu lòng tháng 2/2016 trong niềm vui chờ đợi của cả nhà. Tuy nhiên do cơ địa nên 3 ngày đầu mẹ vẫn chưa có sữa, nhìn con phải ăn sữa ngoài chị vô cùng sốt ruột. Đến ngày thứ 3 khi sữa về, bé lại không chịu bú do đầu ti mẹ ngắn dẫn đến mẹ bị tắc tia sữa kéo dài. Mẹ buộc phải theo chỉ định của bác sĩ dùng kháng sinh, truyền nước để điều trị. Hậu quả là lượng sữa mẹ giảm hẳn, cơ thể đau nhức. Mẹ đã rất kiên trì tập cho con bú lại nhưng lúc này không đủ sữa khiến bé quấy khóc. Mẹ càng thêm stress, mệt mỏi, giảm sữa. Đúng là một vòng luẩn quẩn, chưa khi nào chị cảm thấy bế tắc như vậy.

Đã có lúc chị Duyên bế tắc vì không đủ sữa cho con

 

Chị kể: “Bản thân là dược sĩ, đã đứng quầy thuốc nhiều năm, tư vấn cho nhiều khách hàng. Nhưng khi mình ở trong tình cảnh ít sữa, con khóc, suốt ngày bỉm sữa thì đúng là nhiều khi không được minh mẫn. Ví dụ việc cứ cố gắng vắt sữa, rồi đo số ml hàng ngày để xem sữa nhiều hơn chưa làm cho bản thân tự sinh ra những áp lực, căng thẳng”.

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – lựa chọn số 1 của tôi

Chị Duyên kể tiếp: “Trước đây mình đã tư vấn cho nhiều mẹ dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, các mẹ ấy đều phản hồi lại kết quả rất tốt. Nhưng thật sự đến khi bản thân mình được trải nghiệm, mình thấy hết sức bất ngờ. Chỉ sau 3 ngày uống Ích Mẫu Lợi Nhi mình thấy sữa đặc hơn và ra nhiều hơn, lúc này mình mới như trút được gánh nặng trong lòng”.

 

Con ti xong mẹ vẫn vắt được hơn 100ml sữa mỗi bên

 

Chị Duyên chia sẻ: “Đều đặn, mình uống 2 viên Ích Mẫu Lợi Nhi mỗi ngày, chiều 1 viên và tối trước khi ngủ 1 viên. Điều kỳ diệu cuối cùng cũng đến, mình thoải mái sữa cho con mà không còn bị tắc tia sữa nữa. Trước đây, cố gắng lắm mỗi lần vắt cũng chỉ được 50 – 60ml mỗi bên. Từ khi uống Ích Mẫu Lợi Nhi, con ti xong vẫn vắt được hơn 100ml mỗi bên. Thật không còn gì sung sướng hơn”.  Chị cảm thấy rất hài lòng vì thoải mái sữa cho con tu ti cả ngày. Và cũng không phải ăn những món nhiều đường, nhiều đạm như cháo chân giò, chân chó, sữa ông thọ,… hay nhắm mắt nhắm mũi uống cao chè vằng, bột ngũ cốc lợi sữa nữa. Bây giờ bé 3 tháng được hơn 7 kg rất bụ bẫm và đã ngoan hơn so với “trong cữ” rất nhiều.
 

Là người lần đầu làm mẹ, chị Duyên mong rằng: “tất cả các mẹ nhất là các mẹ lần đầu nuôi con nhỏ chưa có kinh nghiệm hãy luôn tự tin vào cơ thể sẽ đủ sữa cho bé. Khi mẹ bị tắc sữa, ít sữa hãy thật sự kiên trì, nên sử dụng thêm Ích Mẫu Lợi Nhi để đủ sữa cho bé và giúp bé tăng cân tốt hơn”.

 


 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất