Bí kíp sau sinh: Sữa mẹ tràn trề – Bé lớn như thổi
trainghiem

Bí kíp sau sinh: Sữa mẹ tràn trề – Bé lớn như thổi

Sữa mình bây giờ không chỉ nhiều hơn mà còn chất hơn. Trộm vía bé nhà mình lúc 2 tháng được hơn 6 kg; bây giờ 4 tháng được 8,5 kg rồi đấy. Nhìn bé thế này, ít ai biết con chỉ được có 2,9kg lúc chào đời” – mẹ Huệ July (26 tuổi, Long Biên, Hà Nội) cười rạng rỡ.

Chị Huệ July cũng như bao bà mẹ khác khi mới sinh bé, sữa về rất ít, không đủ sữa cho con bú vì vậy bé  Huyền Anh quấy khóc nhiều lắm. Chị rất xót con nhưng sữa ngoài con uống hay bị đầy hơi. Thêm vào đó sản dịch ra nhiều và kéo dài đến khi con đầy tháng vẫn chưa dứt. Chị thường xuyên thấy người mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, người lúc nào cũng bí bách, khó chịu. Trong  suốt 1 tháng ở cữ, mọi người mách ăn cháo chân giò, chân chó… uống chè vằng và 1 số loại thuốc nam, thuốc bắc nhưng sữa vẫn không về nhiều mà cơ thể vẫn mệt mỏi.

Bé Huyền Anh nhà mình đấy các mẹ

May mắn đến bất ngờ, một người bạn tới chơi và mách cho chị bí kíp: “Mình áp dụng đến ngày thứ 3 thì thấy ngực căng hẳn lên và cảm nhận được sữa bắt đầu về nhiều hơn. Sang đến ngày thứ 10 thì hết sạch sản dịch, trong người không còn khó chịu nữa.”

Ngày xưa mình chỉ hút được 90ml/lần. Còn bây giờ sau khi con tu ti no nê mình vẫn hút được 300ml/lần x 2 lần/ngày và mình nhận thấy sữa không chỉ nhiều mà còn đặc hơn hẳn”

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Vui mừng không tả xiết, chị Huệ đã chia sẻ bí quyết này với rất nhiều mẹ khác. Đặc biệt mẹ Oanh ở Nam Định gọi điện cho chị chia sẻ: Kỳ lạ hơn, mỗi khi Oanh cho bé bú, sữa chỉ về 1 lần nhưng từ khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, bé cứ bú gần cạn thì lại thấy sữa về. Kể cả khi vắt sữa cũng vậy, sữa phun ra nhiều tia rất mạnh. Từ đó, mỗi ngày mình dự trữ được khoảng 300-500 ml sữa để dành tặng cho các mẹ thiếu sữa. Khi để trong tủ lạnh, mình thấy lớp váng sữa đặc sánh như sữa ông thọ vậy.


Chị Oanh vui mừng kể lại

“Được nuôi nấng con yêu bằng nguồn sữa mẹ giàu dinh dưỡng và an toàn, mình thật sự rất yên tâm và hạnh phúc. Cảm ơn Ích Mẫu Lợi Nhi đã mang niềm vui tới gia đình mình.”

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

 Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất