BÍ KÍP SỮA MẸ VỀ “Ồ ẠT” DƯ TỚI 200 BỊCH - 3 Con Bú Không hết!
trainghiem

BÍ KÍP SỮA MẸ VỀ “Ồ ẠT” DƯ TỚI 200 BỊCH - 3 Con Bú Không hết!

[… Hiện tại trung bình cứ mỗi túi mình trữ được 200-230 ml, mình trữ được khoảng gần 200 túi trong vòng 2 tháng rồi đấy . Đến nỗi do quá nhiều nên 2 bé lớn nhà mình cũng uống sữa mẹ luôn, buổi tối trước khi đi ngủ mỗi bạn 1 bịch cầm ống hút như sữa túi. Lúc đầu mình kể, các mẹ trên Hội nuôi con bằng sữa mẹ không tin, nhưng mấy mẹ tới chơi cũng bất ngờ và sửng sốt mà …^^]

Chị Nguyễn Minh Hằng 32 tuổi –Tam Trinh- Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

Chị Hằng và bé Phồng 3 tháng tuổi

 

Sửng sốt với 7 cảm xúc “mừng, giận, thương, ghét, buồn, vui, muốn” khi bị tắc sữa, mất sữa!

Mình sinh 3 bé, bé Sóc 6 tuổi, bé Nana được 5 tuổi và bé Phồng được 3 tháng. Cả 3 bạn mình đều bị tắc tia sữa sau sinh, làm đủ các cách từ massage cả đêm, uống lá đinh lăng, bồ công anh,… Dù đắp đủ các loại lá lên người, gọi dịch vụ thông tắc tia sữa, chăm sóc sau sinh tới tận nhà mà sau nhiều lần mới thông được tia sữa.

 

<3 Bé Nana – Phồng – Sóc nhà chị Hằng <3

 

              “Thật sự lúc bị tắc tia sữa, 2 bầu ngực căng cứng đau nhức đến phát sốt phát khóc lên. Mình còn nhớ mãi cảnh chị điều dưỡng sau sinh ở BV Phụ Sản Hà Nội lấy hai tay ra sức vần bầu ti mình. Chị ấy thì  cứ vần, còn mình thì cứ ngồi khóc tràn trề cả mắt, cảm giác như đang đeo 2 quả tạ toàn gai, hic. “

 

  Hết “căng cứng” đến “mềm nhẽo”

“Bé đầu tiên mình có sữa cho con ti nhưng chỉ được tới tháng thứ 5 là mất sữa, tới bé thứ 2 thì chỉ được 2 tháng là không còn sữa nữa. Mỗi lần ăn xong hoặc cho con bú, mình chỉ khao khát cảm giác râm ran, căng cứng sữa về. Ấy vậy mà bầu ti cứ mềm nhẽo như quả mướp, bé Nana mút mút đến rát cả đầu ti, nứt cổ chai mà vẫn không đủ miệng, khóc thét lên. Mình uống các loại bột ngũ cốc, cao chè vằng, bokimilk, tansuamum v.v… ăn bao nhiêu là bao nhiêu, dùng máy kích sữa vắt mãi mới tí tách được khoảng 40-50ml. Cuối cùng sau 2 tháng bé Nana phải bú mẹ sữa ngoài”.

 

 

“Cuộc chiến sữa mẹ” thứ 3

Sau kinh nghiệm 2 “cuộc chiến sữa mẹ”, bầu tháng thứ 8 là mình đã liên hệ trước mấy chị chăm sóc sau sinh chuẩn bị thông tắc tia sữa; tìm hiểu hỏi han tất cả mọi người có thể các biện pháp chữa ít sữa, mất sữa, ăn gì lợi sữa …?

Và đến tuần thứ 39 thì bé Phồng chào đời. Được hơn 10 ngày thì mình lần thứ 3 bị tắc tia sữa sau sinh, hic. Lần này thì các chị ấy đã có kinh nghiệm và thông tắc tia sữa nhanh hơn, đỡ đau hơn. Tuy nhiên sữa vẫn ít, chẳng thấy sữa về gì cả, buồn lắm í.

 

Chuẩn “Soái ca  của mẹ, thần sữa của Phồng”

 

 

Tối đó thấy bố Phồng mang về hộp viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi mình thấy sửng sốt lắm. Sao ông xã lại đọc được ý nghĩ của mình nhỉ? Mình chưa nhờ đi mua mà đã biết? Hay là ông ý đọc điện thoại của mình và thấy?

Thì ra “soái ca” hỏi anh bạn là Dược sỹ và được biết là rất nhiều mẹ đang uống Ích Mẫu Lợi Nhi có nhiều sữa cho con ti lắm. Soái ca mua về cho vợ uống luôn, hihi ^^.

 

Té ra không chỉ các mẹ sữa khen Ích Mẫu Lợi Nhi, mà nhiều “bố sữa” cũng khen.

 “Bất ngờ lắm nhé, uống hết khoảng 1 hộp thì sữa bắt đầu về căng tức bầu ti, mỗi cữ bé Phồng bú no nê miệng rồi lăn ra phê phê sữa, không còn cáu gắt như trước đây nữa. Bữa đó bé Phồng tu ti xong, ngực vẫn căng đầy sữa, mình vắt ra thử thì được một bình gần 250ml. Sau 1 tháng thì sữa mình về nhiều, đều đặn các cữ!

 "Hiện tại mỗi ngày mình trữ được 3 hoặc 4 túi sữa, mỗi túi khoảng 200 – 230ml sữa mẹ. Sau 2 tháng tủ sữa của mình gần 200 túi rồi đấy. Ngày xưa không có Ích Mẫu Lợi Nhi uống nên 2 bé đầu thiệt thòi không được bú sữa mẹ. Giờ mình cho các bạn uống bù luôn. Buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi bạn 1 bịch cắm ống hút như sữa túi, thích lắm ạ ^^”

Bạn Sóc khoe: uống sữa mẹ cao lớn có sức đề kháng!

Bạn Nana điệu đà bổ sung: Tăng sức đề háng để không ốm mẹ nhỉ!

 

Chị Hằng tươi cười khoe bí kíp dư 200 bịch sữa 

Khi lên page Ích Mẫu Lợi Nhi cảm ơn các bạn ấy, mình thấy không chỉ mình mà hàng nghìn mẹ khác còn có nhiều sữa hơn cả mình. Mặc dù sau 1 tháng uống Ích Mẫu Lợi Nhi sữa đã ổn định rồi nhưng mình nhất định sẽ tiếp tục sử dụng đều đặn để bé Phồng được bú sữa mẹ trong 2 năm đầu 

Không được bú sữa mẹ, tội con lắm! Sau này dễ bị ốm vặt, đề kháng kém. Nên mình mong các mẹ khác cũng sớm có sữa cho con bú. Cảm giác râm ran căng bầu ti vì sữa, thích lắm các mẹ ạ!

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

 


Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất