trainghiem

Bí quyết có nguồn sữa dồi dào mà không lo béo

Sau khi dùng 3 ngày, tôi bắt đầu thấy sữa nhiều lên. Đến ngày thứ 7 thì sữa về rất nhiều. Tôi hút được 600 ml/cữ rồi tăng dần lên đến 800ml/cữ. Hơn nữa, sữa tôi lại đặc như lúc mới cho con bú vậy. Trước đây, tôi thường chỉ hút được 300 ml/cữ thôi. Đặc biệt, mỗi lần cho con bú tôi cảm thấy sữa đang về râm ran trong bầu ngực"

Viên uống - ÍCH MẪU LỢI NHI

“Ngoài việc đủ sữa cho 2 con bú mỗi ngày thì tôi còn để dành được gần 1 lít cất vào tủ lạnh phòng khi mẹ vắng nhà thì con vẫn có sữa bú.” - Đó là lời tâm sự đáng ngưỡng mộ của cô giáo cấp 2 Bùi Thị Kim Xuyên (Thôn Tân Thành - X. Kim Anh - Kim Thành - Hải Dương) khi chia sẻ về bí quyết có nguồn sữa dồi dào mà không lo béo.

 

Áp lực công việc ảnh hưởng đến lượng sữa

Cuối mỗi năm học luôn là khoảng thời gian chị Xuyên www.facebook.com/rancon.chu.9  xoay vần trong “núi” học bạ, sổ liên lạc và những buổi họp giao ban kéo dài cả ngày ở trường. Công việc vất vả cùng với việc phải chăm sóc cùng lúc 2 con nhỏ khiến chị thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt. Chị Xuyên tâm sự: “Ở nhà ông bà nội đã già yếu, chồng tôi lại làm kinh doanh thêm nên tôi cực kỳ bận và thường xuyên mệt mỏi. Điều này phần nào khiến lượng sữa của tôi tiết ra thất thường, lúc nhiều, lúc ít.”

 

Hiện tại, bé nhỏ nhà chị Xuyên được hơn 6 tháng, còn bé lớn được 2 tuổi. Cả 2 bé đều đang còn bú mẹ. “Con bú nhiều nên tôi thường xuyên phải hút sữa để tạo phản xạ kích thích sữa tiết nhiều. Thế nhưng kể từ khi tôi đi làm trở lại, sữa không còn đặc như trước. Thỉnh thoảng tôi còn bị tắc tia sữa nhưng vì không muốn cho con ăn sữa ngoài nên cứ cố hút sữa và massage, chườm nóng để sữa lại thông.” - Chị Xuyên cho biết.

 

Bí quyết “sữa ngọt, dáng thon” của cô giáo trẻ

Nỗi lo thiếu sữa của chị Xuyên đã trở thành quá khứ khi hiện giờ, chị thậm chí còn có thể để dành khá nhiều sữa trong tủ lạnh để con bú dần hoặc chia sẻ với những bà mẹ thiếu sữa khác.

 

Khi được hỏi về bí quyết giúp chị có nhiều sữa như hiện nay, chị phấn khởi chia sẻ: “Một lần qua Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam, tôi được giới thiệu viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi. Dù chưa rõ thực hư nhưng tôi vẫn nuôi hy vọng và quyết định dùng thử vì được biết sản phẩm này có thành phần hoàn toàn là thảo dược.”

 

Chị Xuyên kể thêm: “Sau khi dùng 3 ngày, tôi bắt đầu thấy sữa nhiều lên. Đến ngày thứ 7 thì sữa về rất nhiều. Tôi hút được 600 ml/cữ rồi tăng dần lên đến 800ml/cữ. Hơn nữa, sữa tôi lại đặc như lúc mới cho con bú vậy. Trước đây, tôi thường chỉ hút được 300 ml/cữ thôi. Đặc biệt, mỗi lần cho con bú tôi cảm thấy sữa đang về râm ran trong bầu ngực.”

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

 

Hiện giờ, mỗi ngày ngoài lượng sữa cho 2 con bú, chị còn trữ được khoảng 800ml cất trong tủ lạnh vừa để dành những khi đi vắng, vừa đem cho bé con nhà anh trai chị.

 

Niềm vui của chị Xuyên chưa dừng lại ở đó, khi chị bắt đầu cảm thấy ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn, cơ thể trở nên khỏe mạnh. không còn bị chóng mặt, hoa mắt như trước nữa.

 

Sau khoảng 1 tháng dùng sản phẩm liên tục, chị dừng lại vì sữa rất nhiều. Ngày nào thấy trong người mệt mỏi hay sữa loãng, chị mới uống lại và thấy rất hiệu quả. Cân nặng của chị cũng rất ổn định, luôn duy trì ở mức 50 kg mà không phải kiêng khem khổ sở như nhiều mẹ khác.

 

Chị Xuyên hồ hởi nói:“Tôi quyết định sẽ dùng sản phẩm liên tục trong 2 năm nữa cho đến khi nào bé nhỏ cai sữa, vừa để cơ thể được khỏe mạnh, vừa để đảm bảo đủ sữa cho các con bú. Các mẹ không cần lo âu, chỉ cần uống đủ nước, cho con bú đều kết hợp với sử dụng sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi sẽ không lo thiếu sữa cho con bú”.

 

* Sữa mẹ hình thành nhờ  hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.

Chị Bùi Thị Kim Xuyên, mẹ của 2 bé: Nguyễn Minh Dương (2013) và Nguyễn Việt Hưng (2014). Link facebook: https://www.facebook.com/rancon.chu.9

(BT Đỗ Thủy)
 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất