news

5 cách thông minh nhất để giảm cân trong thời gian cho con bú

Bài viết chia sẻ bí quyết về cách giảm cân sau sinh cho mẹ đang cho con bú giúp mẹ sớm lấy lại vóc dáng mà vẫn đảm bảo nguồn sữa tốt cho con

Phải uống gì lợi sữa cho mẹ, bổ dưỡng cho con?

Bí kíp mới cho các mẹ không có sữa cho con bú

1. Giữ tinh thần thoải mái, không tạo áp lực cho bản thân.
Đừng quá stress vì thân hình quá khổ của bạn sau sinh và nóng vội thực hiện các chế độ giảm cân. Vì thực thế trong quá trình mang thai cơ thể bạn liên tục phát triển và thay đổi: hông mở rộng, xương sườn cũng mở rộng. Phải mất đến 9 tháng cơ thể bạn mới tăng cân nhiều như vậy, vì thế hãy cho mình ít nhất 9 tháng để quay trở lại vóc dáng ban đầu.

 

 

2. Lựa chọn thực phẩm giảm cân phù hợp:
Thay vì những bữa ăn nhiều đạm, ngũ cốc đóng gói các bạn hãy sử dụng bột yến mạch vào bữa sáng. Kết hợp với đó hãy tăng lượng rau xanh trong khẩu phần ăn hằng ngày, điều đó vừa tốt cho mẹ và bé.
Không ăn quá nhiều trong 1 bữa ăn, hãy chia ra làm nhiều bữa nhỏ trong ngày. Cơ thể sẽ chuyển hóa calories thành năng lượng và ít tích trữ dưới dạng mỡ thừa.

 


 

3. Cắt giảm lượng calories:
cắt giảm lượng calories là một cách đơn giản, tự nhiên và an toàn để giảm cân. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn phải dữ lượng calories bổ xung hàng ngày trên 1800 calorines.

4. Tập thể dục đúng phương pháp:
Tập thể dục tất nhiên sẽ giúp cơ thể giảm cân. Nhưng sau sinh, cơ thẻ còn rất yếu, sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta vận động mạnh. Những việc đơn giản như đẩy con trên xe nôi đi dạo, hoặc chăm, chơi với con cũng là một hình thức giảm trọng lượng.

 

 

5. Ngủ trưa đều đặn:
Trở ngại lớn nhất của việc giảm cân sau sinh là lúc nào bạn cũng cảm thấy mệt mỏi. Khi mệt mỏi bạn sẽ có xu hướng thèm đồ ngọt. Việc bổ xung đồ ngọt và tinh bột là tác nhân lớn nhất khiến bạn tăng cân vùn vụt. Vì thế, giải pháp ở đây chính là ngủ trưa, việc ngủ trưa cùng con sẽ giúp bạn lấy lại sức lực, đồng thời thư giãn cơ bắp.Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất