Cách hay tăng sữa mẹ từ 90 ml lên 400ml, dư 40 bịch/tháng
trainghiem

Cách hay tăng sữa mẹ từ 90 ml lên 400ml, dư 40 bịch/tháng

“Sữa em giờ tăng lên rất nhiều, nhiều đến nỗi mà một ngày 2 tiếng em là em phải vắt một lần. Trước kia cả tiếng em mới vắt được 20 ml, bây giờ chỉ cần mươi phút em đã vắt được 300 thậm chí 400ml/cữ hút. Bé bú không hết phải trữ được 40 bịch sữa trong một tháng. Mà sữa em đặc lắm nước có 1 xíu thôi, sợ bé thiếu nước em phải cho bé uống thêm. Lúc bé 4 tháng đã được 8 kí 8 rồi.”

Chị Châu và bé Euro

Chị Hồng Châu - Thôn Phước Sơn - xã Đức Hạnh, Huyện Bù Gia Mập , Bình Phước
https://www.facebook.com/chau.nguyenthihong.73 - Số điện thoại: 0945818304
 

Chị Châu chia sẻ kết quả “mỹ mãn” khi áp dụng biện pháp lợi sữa do chị bạn thân mách sau khi bị thiếu sữa cả tháng trời, ăn uống nhiều tới phát ngán mà con vẫn phải dùng sữa ngoài. Các mẹ cùng khám phá bí quyết của chị Châu nhé!

 

Kiệt sức, căng thẳng vì sinh con xong  bị thiếu sữa

Sinh con xong, chị Châu dường như bị rơi vào cơn ác mộng của thiếu sữa, chị kể lại những mệt mỏi, căng thẳng suốt tháng đầu tiên sinh con xong: “…Trước em sinh mổ phải sài kháng sinh rất nhiều, em đau nữa nên bác sĩ phải truyền kháng sinh thêm 2 ngày nữa, nên sữa ít lắm, lúc đầu chỉ vắt 20ml, không đủ sữa cho bé uống. 1 tháng đầu tiên phải cho bé bú thêm sữa ngoài…

“Em không có ngủ được nhiều, ban đêm bé quấy quá, bé cứ quấy cả ngày cả đêm, sáng không mở mắt nổi, mệt đờ người, không muốn ăn gì mà vẫn phải nhồi… cả một tủ lạnh những đầy là chân giò luôn, ngày nào cũng chân giò, chân dê rồi thì chè vằng tùm lum hết. Rồi thì sữa tươi, sữa đậu nành, váng sữa, pho mai bắt em ăn ngập mặt, ăn hoài, ăn hoài, mệt lắm không ăn nổi ngán lắm luôn.

Cố ăn rồi vắt sữa cho bé bú mà cũng không có sữa, vắt cả nửa tiếng, tới 1 tiếng cũng chỉ được 90ml 2 bên…”

 

Mẹ bừng tỉnh tìm được giải pháp “cứu nguy”

Dù đã cùng ngoại thử đủ các biện pháp từ Bắc chí Nam mà vẫn không ăn thua. Chị Châu nhờ tới chị bạn thân Hải Vi “cứu nguy” thì được chị Vi mách cho biện pháp chị mới thử cực hiệu quả. Chị Châu có thêm tia hi vọng và áp dụng ngay! Và kết quả thật không còn gì mong đợi hơn:
Chị Châu khoe bình sữa khi vừa vắt xong

 

 “Lúc trước vắt 2 bên nhiều lắm cũng được 90 ml thôi, sau thời gian em sử dụng 2 hộp thì thấy sữa đã tăng lên gần 400ml rồi. Vắt nhiều quá bé không sử dụng em trữ phải gần 40 bịch trong vòng 1 tháng đấy!

Mà sữa em nó đặc đến nỗi mà nước nó chỉ có 1 ít thôi, có chút xíu. Nhiều khi em còn sợ bé nó khát nước nên phải cho bé uống nước. Sữa em nó đặc lắm.

 

Euro bụ bẫm đáng yêu đã được 6 tháng 9kg

Chị Châu hào hứng chia sẻ lại bí kíp chị bạn thân mách: “Chị Vi là chị thân thiết của em mới nói em dùng thử Ích Mẫu Lợi Nhi, thử coi có được hông nhưng phải ăn uống nghỉ ngơi. Em áp dụng uống tới hộp thứ 2 thì kết quả 2 tiếng em phải vắt ra 1 lần, sữa dư nhiều quá bú không hết phải cho các bé ít sữa rồi mà vẫn trữ được 40 bịch trong một tháng.”

=> Xem thêm bí quyết của chị Hải Vi: Sữa về căng đầy hai bầu ngực dù mẹ giảm ăn một nửa

 

Gia đình hạnh phúc của chị Châu

Chị Châu chia sẻ dùng Ích Mẫu Lợi Nhi từ tháng thứ 2, bây giờ bé nhà chị 6 tháng tuổi đã được 9kg rồi. Chị cười kể bây giờ sữa nhiều tới nỗi có hôm ngồi vắt sữa lướt Facebook để quên mà sữa để tràn ra đầy nhà. Chị cũng ăn ngon hơn, ngủ được hơn, da dẻ lại hồng hào. Chị ăn đầy đủ chất chứ không phải ăn “nhồi nhét” như ngày trước nữa.

 

Tâm sự của chị Châu gửi tới Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Tâm sự của chị Hồng Châu về Ích Mẫu Lợi Nhi


Có bạn bè nào bị ít sữa chị Châu đều giới thiệu sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi và ai cũng dùng rất tốt, sữa về ướt áo luôn. Có mẹ còn ở tận ngoài Bắc vẫn hỏi chị kinh nghiệm của chị.
Chị Châu chia sẻ: “Ích Mẫu Lợi Nhi chăm sóc khách hàng rất ok, nhiệt tình, không chỉ riêng em mà rất nhiều mẹ nữa ạ! Em rất tin tưởng sản phẩm và sẽ sử dụng thường xuyên để có sữa đặc và dư cho bé bú.”
 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất