CHOÁNG! mẹ An Giang chia sẻ Bí Quyết sữa mẹ tăng từ 30ml lên 400 ml chỉ trong 1 đêm
trainghiem

CHOÁNG! mẹ An Giang chia sẻ Bí Quyết sữa mẹ tăng từ 30ml lên 400 ml chỉ trong 1 đêm

“Giờ sữa em cứ tràn trề luôn, trước kia mỗi lần hút chỉ được 30 ml mà giờ cho bé bú xong rồi vẫn còn vắt được 180ml, cữ bé không bú em còn vắt lên tới 400ml lận. Hi túi sữa không đủ mẹ phải đựng bằng chai lavie nửa lít nè.”

 

Các mẹ nhìn có bị thích không ạ? Thành tích của mẹ Diệu Thảo (An Giang) nhìn là CHOÁNG luôn đấy ạ. Mẹ Thảo tâm sự: “Giờ sữa em cứ tràn trề luôn, trước kia mỗi lần hút chỉ được 30 ml mà giờ cho bé bú xong rồi vẫn còn vắt được 180ml, cữ bé không bú em còn vắt lên tới 400ml lận. Hi túi sữa không đủ mẹ phải đựng bằng chai lavie nửa lít nè.”

 

Các mẹ cùng tham khảo bí quyết lợi sữa, chữa ít sữa, mất sữa từ mẹ Diệu Thảo – An Giang :

Địa chỉ: Số 413 Quốc lộ 91, ấp Vĩnh Lộc, Thị trấn Cái Giầu, Huyện Châu Phú, An Giang

Số điện thoại: 0981901043 – Facebook: https://www.facebook.com/zenny.truong.92

 

2 tháng ròng bị ít sữa con phải bú sữa ngoài

Sau sinh 2 tháng, chị Diệu Thảo vẫn cứ ở trong tình trạng con bú mẹ thì ít mà dặm sữa ngoài là chính. Vắt hút, ăn uống đủ kiểu mà ít sữa vẫn hoàn ít.Luôn luôn thường trực suy nghĩ  “ Ăn vì con”, ai mách bất kì thứ gì lợi sữa cũng đều thử hết: từ móng giò, ngũ cốc đến đu đủ, hạt mè. “ Sữa chẳng thấy đâu mà chỉ thấy tăng cân vùn vụt, đi đâu cũng bị chê mẹ ăn hết phần…

Bé Đậu bên mẹ Diệu Thảo

 

May mắn tìm được Bí quyết lợi sữa, chữa ít sữa, mất sữa

Chị Thảo kể vào hội sữa mẹ, thấy nhiều mẹ mách nhau về thảo dược có bán tại các hiệu thuốc, chị cũng tìm hiểu kỹ rồi quyết định dùng thử. Thật không ngờ chỉ uống được 1 vỉ tầm 5 ngày, sữa nhiều hơn hẳn. Bé 2 tháng mà cữ bú tới 140 ml lận nên mình kiên trì uống để sữa về nhiều hơn cho bé.

 

Sau đó 1 tháng, chị Thảo đã có sữa về tràn trề, chị kể thêm: “Sữa em đặc hơn, không bị loãng nữa, trước bé bú còn đói nữa vì nó không có đặc, không đủ chất dinh dưỡng. Bây giờ sữa đặc nên bú xong bé ngủ sâu lắm. Bây giờ bé 3 tháng đã được 7kg rồi nè”.

Mẹ Diệu Thảo hạnh phúc chia sẻ túi sữa vừa vắt xong

“Mình không phải ăn nhiều tinh bột nữa, trước cứ cho bé bú xong mình đói dữ lắm, từ khi sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi mình chỉ bổ sung ít giống như là ban đêm mình mua súp bò  ăn thêm thôi nhưng vẫn đủ sữa cho bé bú.

 

Từ khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi 2 tháng mình đã giảm được hơn 2kg, lại ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào.Mình thấy bên sản phẩm có nói có loại thảo dược giúp thức ăn của mẹ chuyển hóa thành sữa cho bé bú luôn chứ không mập mẹ nên mình thích lắm! Lại tiện dùng không lách cách pha pha, đun nấu như cao chè vằng, ngũ cốc, móng giò… ăn uống hoài mà sữa không về…”

 

Bé Đậu đáng yêu vô cùng 3 tháng đã được hơn 7 kí <3

 

“… Mình sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi từ lúc bé được 3 tháng tới nay 7 tháng mình đã ngưng dùng nhưng sữa vẫn đủ cho bé bú nhé! Cưng ghê! Mình đã giới thiệu cho nhiều người bạn sử dụng sản phẩm này! Đúng là chỉ có thể là Ích Mẫu Lợi Nhi thôi các mẹ! ^^…”

 

Không được bú sữa mẹ, tội con lắm! Sau này dễ bị ốm vặt, đề kháng kém. Nên mình mong các mẹ khác cũng sớm có sữa cho con bú. Cảm giác râm ran căng bầu ti vì sữa, thích lắm các mẹ ạ!

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

 Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất