Giao lưu trực tuyến - MẸ SỮA HỎI BÁC SĨ TRẢ LỜI
news

Giao lưu trực tuyến - MẸ SỮA HỎI BÁC SĨ TRẢ LỜI

Giao lưu trực tuyến - MẸ SỮA HỎI BÁC SĨ TRẢ LỜI

Lần đầu tiên diễn ra buổi giao lưu trực tuyến với bác sĩ Nguyễn Thị Kiểm - Giảng viên Quốc Gia nuôi con bằng sữa mẹ (NCBSM) - Bộ Y tế - Nguyên chủ nhiệm khoa Sơ sinh Viện Bảo vệ Bà mẹ Trẻ sơ sinh (Viện Phụ sản TW). Nếu có vấn đề thắc mắc về NCBSM, các mẹ có thể để lại số điện thoại để Bác sĩ Nguyễn Thị Kiểm gọi điện tư vấn trực tiếp ngay.

Hưởng ứng tuần lễ thế giới NCBSM, từ 01/08 - 07/08/2016, thông điệp năm nay  "Nuôi con bằng sữa mẹ - chìa khóa cho sự phát triển bền vững". Ích Mẫu Lợi Nhi xin gửi tới các mẹ Chương trình Giao lưu trực tuyến “MẸ SỮA HỎI - BÁC SĨ TRẢ LỜI” với sự tư vấn của Bác sĩ Nguyễn Thị Kiểm - Giảng viên Quốc Gia NCBSM của Bộ Y tế.

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Kiểm sẽ trả lời trực tiếp các thắc mắc về NCBSM

 

Thời gian diễn ra chương trình:

 

Từ 9:00 - 11:00 ngày 04 &05/08/2016

 

Cách thức tham gia:

 

Các mẹ  inbox hoặc comment số điện thoại ngay dưới video trên fanpage Ích Mẫu Lợi Nhi, số điện thoại của các mẹ sẽ được chuyển tới Bác sĩ Kiểm và Bác sĩ sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn trực tiếp cho các mẹ.

 Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất