Gửi trọn niềm tin vào Ích Mẫu Lợi Nhi
trainghiem

Gửi trọn niềm tin vào Ích Mẫu Lợi Nhi

"Đợi bé bú no, tôi thử vắt một bên bầu ngực để xem lượng sữa còn lại được bao nhiêu thì vỡ oà lên sung sướng khi nhìn thấy mức sữa chạm vạch 120ml. Khi vắt sữa ra tôi còn thấy sữa khá dính tay, đặc và sánh hơn, mùi thơm hơn trước. Đây là điều quá sức mong đợi với tôi vì trước đây sữa tôi ít và rất loãng".

Phát hiện mới: Thảo dược đặc trị ít sữa, mất sữa mẹ

Câu chuyện là một trải nghiệm có thật của chị Nguyễn Thị Hường (26 tuổi, trú tại số 30, tổ 2, khu 3, Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Chúng tôi đón chào bé trai đầu lòng nặng 3,2 kg và đặt tên con là Đỗ Đức Minh Anh , Biết được tầm quan trọng của sữa mẹ trong sự phát triển của bé, tôi rất chú trọng bồi bổ bản thân để có đủ sữa nuôi con. Ai mách món ăn dân gian nào lợi sữa, tôi đều thử cả: từ chân giò hầm hạt sen, chân chó hầm đu đủ cho đến bột đậu, cốm lợi sữa… Thế nhưng cố gắng lắm tôi cũng chỉ vắt được mỗi bên ngực 50ml/lần. Cứ 2 tiếng tôi lại phải vắt một lần, mãi mới gom góp đủ sữa cho con bú.

 

Chưa hết đau đầu về lượng sữa, tôi lại phải lo lắng về chất sữa. Không hiểu sao dù rất chăm chỉ bồi bổ, sữa của tôi vẫn không đặc như sữa của các bà mẹ khác. Sữa mẹ vừa ít vừa loãng khiến con chậm lớn, hay quấy khóc. Tôi đành phải bổ sung thêm các bữa sữa công thức vào buổi tối để con ngủ được sâu giấc.  

   

Chuyện cứ như vậy cho đến khoảng 4 tháng sau, trong một lần lang thang trên Hội nuôi con bằng sữa mẹ, tôi may mắn được một thành viên của hội tặng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi. Thấy Ích Mẫu Lợi Nhi được nhiều mẹ trong hội phản hồi tích cực, lại có chiết xuất 100% từ các thảo dược có tác dụng lợi sữa như: Shatavari - Thiên Môn Chùm, Hương Phụ, Hoài Sơn, Diệp Hạ Châu…, tôi quyết định dùng thử.

 

Gia đình hạnh phúc của chị Hường

 

Chỉ sau một ngày uống Ích Mẫu Lợi Nhi, tôi đã cảm nhận được lượng sữa dồn về căng tức hai bầu ngực. Khi cho bé bú thử một bên, tôi như không tin nổi vào mắt mình khi thấy bên kia sữa cũng bắt đầu chảy.

 

"Sau 5 ngày dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, sữa của tôi về nhiều đến mức có thể phun thành tia, thậm chí bé nhà tôi còn bị sặc mấy lần vì bú không xuể. Đợi bé bú no, tôi thử vắt một bên bầu ngực để xem lượng sữa còn lại được bao nhiêu thì vỡ oà lên sung sướng khi nhìn thấy mức sữa chạm vạch 120ml. Khi vắt sữa ra tôi còn thấy sữa khá dính tay, đặc và sánh hơn, mùi thơm hơn trước. Đây là điều quá sức mong đợi với tôi vì trước đây sữa tôi ít và rất loãng. Từ khi được bú sữa mẹ đầy đủ, Minh Anh nhà tôi lớn nhanh như thổi. Hiện tại, dù mới được 6 tháng nhưng bé đã nặng 8kg. Bé ăn ngoan, ngủ ngoan, ít quấy khóc và hiếm khi ốm vặt."

 

                                

 Niềm vui sướng khi tôi vắt được bình sữa chạm vạch 120ml

 

Chỉ mới dùng một thời gian ngắn mà kết quả đã vượt quá sức mong đợi, tôi không biết lấy gì để cảm ơn Ích Mẫu Lợi Nhi và đặc biệt là người đã đưa món quà này đến với tôi. Tôi quyết định sẽ sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian nuôi con bú, vừa để duy trì lượng sữa, vừa để cải thiện sức khoẻ. Bên cạnh đó, từ một người được nhận quà, nay tôi sẽ trở thành người mang món quà Ích Mẫu Lợi Nhi đến cho những bà mẹ khao khát được nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.  

 

 

Mẹ Hường và bé Gấu cười tươi chụp ảnh

 

Bây giờ, nếu có ai hỏi tôi điều sáng suốt nhất mà bạn đã từng quyết định là gì thì câu trả lời của tôi chính là: Gửi trọn niềm tin vào Ích Mẫu Lợi Nhi.

Các mẹ có thể tham khảo kinh nghiệm từ mẹ Hường qua link: Facebook: https://www.facebook.com/lolem.nguyenhuong hoặc gọi tới số điện thoại: 0986.751.888

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

 

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất