trainghiem

Tuyệt chiêu sữa mẹ tràn trề 700ml - Hết lo Ít sữa, mất sữa

Ngay đêm đầu sử dụng, chị đã cảm thấy sữa căng tức và khó ngủ, phải dậy hút sữa mấy lần mà sáng hôm sau vẫn có sữa như bình thường. Sang ngày thứ 3, chị hút được 700ml/ngày và sữa cũng đặc, thơm hơn.

Phát hiện mới: Thảo dược đặc trị ít sữa, mất sữa mẹ

Chị Lê Thị Kim Tuyến - Địa chỉ: 162/23 - Bùi Thị Xuân -  Phạm Ngũ Lão - Q. Nhất - Tp. Hồ Chí Minh

Facebook : https://www.facebook.com/kim.tuyen.165033 đã chia sẻ rất nhiệt tình về kinh nghiệm gọi sữa mẹ trở về của mình

 

Thật bất ngờ, chị Tuyến mới 26 tuổi mà đã làm mẹ của 4 thiên thần đáng yêu. Chị kể: “Năm 2007 anh, chị cưới nhau, 2008 thì sinh bé gái đầu lòng, đến năm 2014 đã sinh bé thứ 4”. Bởi lý do: “Cả 2 vợ chồng đều rất yêu trẻ nhỏ nên thích sinh nhiều con. Sáng sáng, anh dậy nấu đồ ăn và đưa 3 bé lớn đi học, tối về anh phụ chị chăm con, dạy con học rồi mới đi nghỉ”. Có lẽ, sự sẻ chia từ anh chính là món quà quý giá nhất đối với chị.

 

Ước mơ có thật nhiều sữa cho con không chỉ còn là mơ ước

Vất vả nuôi 4 con nhỏ nhưng chị luôn ý thức được tầm quan trọng của sữa mẹ, tuy nhiên 3 bé đầu nhà chị đều không được bú sữa mẹ hoàn toàn đến 6 tháng, duy chỉ có bé út 15 tháng chị vẫn cho bú mẹ. Chị nhận xét thêm, các bé vẫn ngoan, tăng cân đều và thông minh nhưng dường như bé được bú sữa mẹ nhiều thì thông minh hơn, hoạt bát hơn, nhất là không hay bị ốm vặt nên chị luôn mơ ước có thật nhiều sữa cho con.

 

4 em bé rất đáng yêu nhà chị Tuyến

Một lần tình cờ qua “Hội nuôi con bằng sữa mẹ”, chị được chia sẻ sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi giúp tăng cường số lượng và chất lượng sữa mẹ, thấy đông đảo chị em sử dụng nên chị cũng dùng thử. “Lúc đầu, ông xã chị phản đối dữ lắm vì không rõ thực hư thế nào. Ảnh là dược sĩ nên cũng biết nhiều về thuốc”. Tuy vậy, sau khi biết được sản phẩm được làm từ thảo dược và là các cây thuốc có tác dụng bồi bổ cơ thể nên anh đồng ý cho chị dùng thử.

 

Chị Tuyến và bé thứ 4

Sữa mẹ về ồ ạt tới 700ml sau 3 ngày

Ngay đêm đầu sử dụng, chị đã cảm thấy sữa căng tức và khó ngủ, phải dậy hút sữa mấy lần mà sáng hôm sau vẫn có sữa như bình thường. Sang ngày thứ 3, chị hút được 700ml/ngày và sữa cũng đặc, thơm hơn. Chị kể, vốn từ trước sữa chị vẫn đặc nhưng sữa ít chị phải cho con ăn thêm sữa ngoài. Sau 20 ngày sử dụng, chị thấy, “da mình mịn màng hơn, không còn những mụn đỏ li ti trên mặt và đã giảm được 2kg". Không chỉ vậy, chị ăn ngon miệng hơn, tinh thần thoải mái và sáng có thể dậy sớm nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa mà không thấy mệt như trước. Giờ đây, chị còn được mọi người khen là có vòng eo thon gọn hơn trước rất nhiều.

Hiện tại, dù đã dừng sản phẩm một thời gian nhưng lượng sữa của chị vẫn giữ ở mức 700ml/ngày. Trước đây, khi chưa biết sản phẩm này chị cũng đã sử dụng một số sản phẩm lợi sữa khác nhưng không thấy tác dụng rõ rệt như vậy. Kết thúc buổi nói chuyện, chị hẹn sẽ gửi cho tôi một vài bức ảnh về những thiên thần của gia đình chị, còn tôi như tự thấy mình cũng đang làm điều gì đó để tiếp thêm hạnh phúc cho gia đình nhỏ của chị.

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

 

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

Không Sữa Tội Lắm Ai Ơi - Lấy Gì Con Bú Đầy Vơi Mỗi Ngày!

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

SHATAVARI – Giúp tăng 3,5 lần Hormone tạo sữa mẹ

SHATAVARI – Giúp tăng 3,5 lần Hormone tạo sữa mẹ

Theo những tài liệu được ghi trong sách Y học Cổ truyền Ayurveda của Ấn Độ, Shatavari (Thiên Môn Chùm) là thảo dược có nhiều tác dụng quý, sử dụng được cho cả đàn ông và phụ nữ. Đặc biệt hơn, bà mẹ sa...

Xem thêmCảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất