Làm thế nào mà mẹ trẻ 9x sữa về chỉ sau 1 ngày
trainghiem

Làm thế nào mà mẹ trẻ 9x sữa về chỉ sau 1 ngày

“Bây giờ sữa em tràn trề, thoải mái cho con bú. Sướng!” là chia sẻ của bà mẹ trẻ 9X trong hành trình tìm lại nguồn dinh dưỡng quý báu cho con sau khi bị mất sữa do nứt đầu ti. Giờ đây bà mẹ trẻ vui mừng và hạnh phúc lắm vì 2 mẹ con không phải lạch cạnh pha sữa hằng đêm nữa.

Phát hiện mới: Thảo dược đặc trị ít sữa, mất sữa mẹ

SHATAVARI – Giúp tăng 3,5 lần Hormone tạo sữa mẹ

8 loại nước uống lợi sữa mẹ nhất định phải thử

 

Nguyễn Thị Hồng (Ý Yên, Nam Định) năm nay 23 tuổi, đang là mẹ của bé gái Huyền My bụ bẫm đáng yêu. Hồng xinh xắn, hồn nhiên và rất duyên với chiếc răng khểnh.

 

 

Hồng chia sẻ: “Em sinh mổ, lúc mới sinh sữa cũng có nhưng không nhiều lắm. Tháng đầu sau sinh em còn bị nứt đầu ti nên mỗi lần con bú đau lắm. Con ít bú nên sữa cứ ít dần rồi gần như mất hẳn.”

 “Vì sữa em không đủ nên khi bú con lại càu nhàu, mà mỗi lần cho bú đau lắm. Em dùng chè vằng, ăn nhiều cháo chân giò, chân chó, chân dê… gì cũng ăn hết rồi, nhưng chẳng ăn thua. Mà em ăn nhiều nên mẹ thì cứ “mũm mĩm” dần lên mà chẳng có sữa cho con.”

 

Thành công ngoài mong đợi khi chữa mất sữa chỉ sau 1 ngày

Không chịu cảnh ít sữa, mất sữa khiến 2 mẹ con phải lạch cạch cả đêm để pha sữa công thức. Hồng quyết tâm tìm các phương pháp chữa mất sữa. Khi được hỏi cơ duyên giúp em tìm lại được nguồn dinh dưỡng quý giá cho con, Hồng hào hứng kể: “Cứ chỗ nào chữa ít sữa, chữa mất sữa là em bấm vào xem. Tình cờ em biết được chương trình Gọi sữa mẹ trở về từ Ích Mẫu Lợi Nhi nên em đăng ký rồi may mắn trúng một hộp sản phẩm. Em vừa vui vừa bất ngờ lắm. Ngay hôm nhận được quà em uống luôn. Không ngờ, ngày hôm sau sữa tràn trề cho con bú. Một bên con bú, một bên sữa chảy không để ‎ý là ướt hết quần. Sướng!”

Bé Su Su - 4 tháng tuổi có cân nặng 7,5kg.

Dùng hết một hộp Ích Mẫu Lợi Nhi Hồng mua tiếp và còn giới thiệu cho bạn bè mình cùng dùng để có nhiều sữa cho con. Gọi lên tổng đài của Ích Mẫu Lợi Nhi , Hồng được tư vấn là nên dùng tối thiểu một đợt 30 ngày để mẹ nhanh hồi phục sức khỏe từ đấy sữa nhiều hơn và chất lượng hơn. Càng dùng Hồng càng vui vì sữa không chỉ nhiều mà cảm giác sữa đặc hơn rất nhiều.

“Sữa em không chỉ nhiều mà còn đặc hơn từ khi uống Ích Mẫu Lợi Nhi. Sữa đầu cho con bú không trong như trước đây mà đục đục, sờ dính dính thích lắm! Hình như sữa cũng thơm hơn hay sao mà con em bây giờ bú mẹ hoàn toàn. Hiện tại, Su su nhà em 4 tháng mà được 7,5 kg rồi. Trộm vía!” – vừa kể Hồng vừa cười hạnh phúc, nụ cười tươi tắn, duyên dáng của cô gái 9x răng khểnh.

 

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

Mất sữa hoàn toàn, đừng bi quan!

Mất sữa hoàn toàn, đừng bi quan!

“Lúc mới sinh, sữa tôi cũng nhiều và đặc lắm. Con bú lần nào cũng thừa nhưng tôi cứ để như vậy mà không vắt hết sữa ra. Hậu quả là khi con mới được 10 ngày tuổi, tôi bị tắc tia sữa, dẫn tới áp xe ngực...

Xem thêmCảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất