Làm thế nào mà sữa tôi tăng từ 30ml lên 300ml?
trainghiem

Làm thế nào mà sữa tôi tăng từ 30ml lên 300ml?

Mình thích cho con bú trực tiếp lắm, càng nhiều càng tốt!” - chị Đỗ Minh Phượng (Tây Hồ, Hà Nội) nhắc đi nhắc lại câu nói này trong buổi chia sẻ với chúng tôi. Hãy cùng xem chị Phượng làm thế nào mà từ 30ml sữa/cữ hút lên đến 210ml thậm chí là 300ml sữa/cữ nhé!

Mất sữa hoàn toàn, đừng bi quan!

Quyết tâm cho con bú sữa mẹ hoàn toàn! 
Gặp chị Phượng vào cuối tuần tháng 8 trong tiết nắng đầu thu gay gắt nhưng sự vui vẻ, thân thiện của chị và gia đình khi đón tiếp chúng tôi đã xua tan đi mọi oi bức. Chị mới sinh bé Quang Anh được gần 3 tháng nhưng trộm vía cu cậu kháu khỉnh, bụ bẫm, cứng cáp như đã được 4 – 5 tháng vậy. Bế cu cậu trên tay chị nở nụ cười rạng rỡ: “Cảm ơn cô khen cháu. Thực tế là kém 4 hôm nữa cháu mới tròn 3 tháng nhưng nhờ bú mẹ hoàn toàn nên cháu cứng cáp như vậy đấy cô ạ. Chả bù cho chị Miu của cháu, trước đây không được bú mẹ nên thiệt thòi quá!

Bé Quang Anh kháu khỉnh

Đúng hôm gặp chị Phượng là sinh nhật tròn 4 tuổi của bé Miu – con gái lớn của chị. Lúc sinh, bé Miu bị vàng da nên phải nằm soi đèn, cách ly mẹ. Chị Phượng sinh mổ, đau đớn nên không lên phòng soi đèn cho con bú được khiến bé “khước từ” sữa mẹ từ đấy. Sữa chị cứ dần ít rồi mất hoàn toàn. Chị Phượng với vẻ đầy quyết tâm chia sẻ: “Chị Miu đã bị thiệt thòi rồi nên lần sinh này mình quyết tâm cho thằng em bú mẹ hoàn toàn. Lúc mới sinh sữa mình cũng về ngay nhưng ít lắm. Mỗi lần hút ra chỉ được có 20 – 30 ml. Con lớn hơn nhu cầu bú mẹ sẽ nhiều hơn nên mình quyết tâm phải làm mọi cách để sữa nhiều hơn cho con bú.”

 

Cũng như bao mẹ khác, chị Phượng tìm hiểu rất kỹ về việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nên khi chị chia sẻ, chúng tôi biết chị đã tự trang bị cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích. Để có nhiều sữa cho con, ngoài tẩm bổ chị cũng dùng tới các loại lợi sữa: “Bạn mình sinh trước mình mấy tháng, nó thừa ít lá chè vằng nên gửi cho mình uống để nhiều sữa. Uống cái ấy thì cũng có nhiều hơn tí thôi, mình không có cảm giác sữa về, con bú được chút đã hết mà uống nước lá chè vằng này đắng lắm. Người ta bảo cho thêm đường vào uống nhưng mình không thích thế. Nói chung là mình thấy không ổn lắm!”

 

Từ 20ml/cữ đến nay con bú không hết

Quyết tâm cho con bú mẹ hoàn toàn, khi tìm hiểu cách chữa ít sữa, mất sữa chị Phượng tình cờ biết tới chương trình Gọi sữa mẹ trở về lần 1. Qua đăng ký tham gia chương trình, chị may mắn trúng phần quà là hộp sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và cuốn cẩm nang Gọi sữa mẹ trở về. Cầm cuốn cẩm nang trên tay chị kể: “Mình cũng bất ngờ khi may mắn trúng thưởng lắm. Gọi là tham gia chứ mình cũng tìm hiểu chán về sản phẩm này rồi. Biết các thành phần hoàn toàn từ các cây cỏ Việt Nam kết hợp cây Shatavari Ấn Độ khiến mình ấn tượng lắm. Nhận được sản phẩm này mình uống luôn. Uống đến ngày thứ 3 đã có tác dụng rồi. Sữa chẳng những về nhiều hơn mà cu nhà mình bú xong mình vẫn còn hút ra được 210ml, có hôm hút được 300ml đấy!”

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Vừa dứt lời, chị Phượng mở ngay tủ lạnh khoe với chúng tôi những túi sữa chị đang trữ đông. Buổi nói chuyện còn có mẹ chồng chị Phượng. Bà chia sẻ thêm: "Công nhận Ích Mẫu Lợi Nhi này vừa dễ uống mà lại nhiều sữa lắm cô ạ. Ngày trước ít sữa mà giờ con dâu tôi sữa tràn trề đấy!"

Chị Phượng sung sướng khoe tủ sữa

Cũng như bao mẹ nuôi con bú khác, ngoài số lượng sữa chị Phượng cũng đặc biệt quan tâm tới chất lượng sữa. Chị cho hay: “Từ ngày uống Ích Mẫu Lợi Nhi sữa mình không chỉ nhiều mà còn thơm và đặc hơn ấy. Con bú một bên, sữa chảy một bên đã đành, sữa thơm hơn khiến cu cậu nhà mình chỉ thích bú mẹ thôi. Trộm vía con cứng cáp, mấy hôm nữa mới đc 3 tháng mà chàng cũng được hơn 7 kg rồi nhé!” Chị Phượng cười như được mùa suốt buổi chia sẻ đủ cho thấy chị vui mừng và hạnh phúc biết bao khi tìm được giải pháp giúp chị đêm nào cũng phải thay một áo vì sữa về nhiều quá.
 

Gửi lời đến các mẹ đang trong tình trạng ít sữa, mất sữa. Chị Phượng nhắn nhủ: “Những chị em nào đang bị ít sữa, mất sữa thử dùng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi này xem sao nhé. Không biết với mọi người thế nào, với mình tác dụng rõ rệt. Con bú no mà mình vẫn trữ được lượng lớn sữa. Viên này vừa dễ uống và tiện, không đắng như chè vằng đâu! Mình giới thiệu cho mấy người bạn của mình rồi, mọi người đều dùng hết 2 vỉ là có tác dụng như mình. Thích lắm!

Hương Giang
 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất