trainghiem

Sữa mẹ thỏa thê con 4 tháng 9kg bụ bẫm

“Đây là ảnh bé nhà mình vừa tu ti xong đấy! Bạn ý bú no nê thỏa thích xong sữa vẫn trào ra đầy hai mép. Sữa trắng, đặc và thơm thơm ấy! Nhờ sữa mẹ nhiều và đặc sánh nên bạn ấy bụ bẫm lắm. Trông hai cái má phính phính thích lắm cơ “


Bé Phương Linh nhà chị Hiền vừa tu ti mẹ xong
 

Mẹ :Bùi Thị Thu Hiền

Địa chỉ: Tổ1 phường Tân Quang. TP Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang

Nick FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011506682684

Mẹ sốt ruột vì “sữa trong như nước” con tăng cân chậm

  Sinh con lần thứ 2, tháng đầu tiên sữa cũng không ít nhưng chị Hiền vẫn sốt ruột lắm vì sữa chị rất loãng “cứ trong như nước”. Bé  Phương Linh lúc 1,2 tháng tuổi chậm tăng cân, không được phỉnh như các bạn khác. Bé lớn nhà chị ngày xưa cũng vậy, mặc dù mấy tháng đầu bé được bú sữa mẹ nhưng dường như chất lượng sữa mẹ không tốt, không nhiều dinh dưỡng nên bé hơi còi.  Mà cả nhà cứ xuýt xoa buồn vì cháu hơi nhỏ nên chị Hiền cũng lo bé Phương Linh còi như vậy.

  “Đợt trước lúc nào cũng lo không có sữa cho em bé bú, mình ăn cả ngày cả đêm, vì ko đủ sữa cho em bé bú mình cũng thương em ấy chứ. Mình cũng có uống thử bột lợi sữa mà sữa vẫn vậy. Ăn uống mãi mà mẹ tăng cân, con chẳng tăng cân gì”

Tình cờ gặp được “cứu cánh”

“…Hôm ấy mình cũng ko biết đâu nhá vô tình có hôm nằm buồn buồn vào mạng xem có gì uống để hỗ trợ không, em thấy các mẹ truyền tai nhau về Ích Mẫu Lợi Nhi thế là em mới mua để dùng thử, đúng tới hôm thứ 5 có nhiều sữa, lúc cho em bé bú sữa trào ra 2 bên mép, thấy sữa đặc, trắng, thơm, em thấy thế duy trì thêm đến tháng thứ hai em bé lên được 1 cân rưỡi cơ mà…”
 


Mẹ Hiền chia sẻ ảnh bé Phương Linh 4 tháng 9kg

Chị Hiền chia sẻ thêm: “Em bé thứ hai này mình dùng Ích Mẫu Lợi Nhi nhiều lúc cũng hút, em bé bú xong mình cũng hút ra thấy sữa đặc thơm, có cảm giác có vị ngọt hơn đấy, bây giờ hiện tại mình vẫn đang dùng đều mỗi ngày 2 viên trước ăn tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên”. Sau khi bé Linh tu ti no nê sữa mẹ xong chị vắt ra vẫn được 80ml nữa. Chị bất ngờ về điều này lắm.Hai mẹ con nhà bé Phương Linh

    “Từ ngày uống Ích Mẫu Lợi Nhi, em không phải cực khổ vì ăn uống nữa , uống nhiều nước và ăn đủ dinh dưỡng các bữa là được, thỏa thê luôn. Ưu điểm khác biệt của sản phẩm là không chỉ nhiều sữa hơn, chất lượng sữa được cải thiện mà sản phẩm thì tiện sử dụng chứ” – Chị Hiền cười kể lạiPhương Linh bụ bẫm, đáng yêu lúc được gần 1 tuổi

     “Mình chắc chắn sẽ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi đều đặn để có nhiều sữa, sữa chất lượng hơn để con được tăng cân đều như này, hồi bé 4 tháng đã được 9kg rồi đấy”

    “Ở gần nhà mình có nhà thuốc Lâm Hạnh bán Ích Mẫu Lợi Nhi nhưng đợt đấy lại hết do sản phẩm bán chạy quá nên em phải gửi ở Hà Nội lên” Các mẹ quyết mua Ích Mẫu Lợi Nhi thì nên quyết luôn nhé!

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

Cảm nhận khách hàng

Notice: Undefined index: new_name in /var/www/ichmauloinhi.vn/includes/inc_review_content.php on line 28

Mẹ Kiều Oanh

Từ đó, mỗi ngày mình không những đủ sữa cho con bú mà còn dự trữ được 300-500 ml để dành tặng các mẹ bị mất ...

Notice: Undefined index: new_name in /var/www/ichmauloinhi.vn/includes/inc_review_content.php on line 28

Mẹ Kim Hoa

"Tôi thấy con bú no, không phải cho bé ăn thêm sữa ngoài nữa. Những khi đang cho con bú tôi cảm giác được sữa đang về ...

Notice: Undefined index: new_name in /var/www/ichmauloinhi.vn/includes/inc_review_content.php on line 28

Hà Anh

Hành trình đi tìm nguồn sữa cho con quả thực gian nan, vất vả với những mẹ ít sữa, mất sữa, tắc sữa. Với những ...

Notice: Undefined index: new_name in /var/www/ichmauloinhi.vn/includes/inc_review_content.php on line 28

Mẹ Xuyên

Sau khi dùng 3 ngày, tôi bắt đầu thấy sữa nhiều lên. Đến ngày thứ 7 thì sữa về rất nhiều. Tôi hút được 600 ...

Notice: Undefined index: new_name in /var/www/ichmauloinhi.vn/includes/inc_review_content.php on line 28

Mẹ Tuyến

Ngay đêm đầu sử dụng, chị đã cảm thấy sữa căng tức và khó ngủ, phải dậy hút sữa mấy lần mà sáng hôm sau vẫn ...

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.0055 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất