Sữa mẹ về “ồ ạt” sau 5 ngày - Tuyệt chiêu của mẹ Hoa Lâm Đồng
trainghiem

Sữa mẹ về “ồ ạt” sau 5 ngày - Tuyệt chiêu của mẹ Hoa Lâm Đồng

“Hai tháng trời em không có một giọt sữa nào cho con, vậy mà chỉ hôm trước hôm sau đã có sữa về, tới ngày thứ 5 sữa về ồ ạt, thích lắm! Em bé bú kiệt bên này bên kia sữa lại đầy!” Chị Hoa cảm thấy thật may mắn vì tình cờ mà tìm được bí kíp có sữa dù 2 tháng liên tục bị mất sữa hoàn toàn.

Chị Hà Thanh Hoa – Phường Lộc Tiến – TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng

Số điện thoại: 016 959 53099 - Facebook: https://web.facebook.com/profile.php?id=100007524829262

 

Hai tháng ròng vất vả vì không đủ sữa cho con.

Lúc mới sinh xong, những tháng trong cữ, chị Hoa vẫn luôn có một lượng sữa tuy không tràn trề nhưng cũng nhiều, đủ cho con. Thế mà chỉ sau khi hết cữ, sữa chị bỗng ít đi, dần thì “tịt” hẳn, chẳng còn giọt nào. 

 

Chị Hoa và bé Tèo

 

 “….Em dùng cao chè vằng, ngũ cốc lợi sữa, thuốc nam lợi sữa… suốt 2 tháng ròng mà không có sữa, em gần như là đã bỏ cuộc rồi vì nghĩ mình không thể có sữa cho con nữa, thương con mới hai tháng tuổi mà không được bú sữa mẹ, bé quấy khóc em xót con lắm…” Chị Hoa nghẹn ngào kể lại và chia sẻ thêm : “Cố nặn lắm cũng chỉ được 1,2 giọt có lúc còn không có 1 giọt nào, lúc đó em cảm thấy thấy bất lực…”

Viên uống - ÍCH MẪU LỢI NHI

Viên uống - ÍCH MẪU LỢI NHI

Vì sao Chuyên gia khuyên hàng nghìn mẹ nuôi con bú nên sử dụng Viên uống Lợi Sữa Ích Mẫu Lợi Nhi - Sản phẩm đầu tiên chứa Shatavari ( Thiên Môn Chùm) được sản xuất bởi IMC GIÚP Tăng Số lượng & Chất l...

Xem thêm

Sữa về ồ ạt chỉ trong 05 ngày!

tìm hiểu thông tin trên mạng, thấy nhiều mẹ chia sẻ về Ích Mẫu Lợi Nhi nên thử vào tìm hiểu, chị gọi tới Tổng đài tư vấn Nuôi con bằng sữa mẹ và được giải đáp rất nhiệt tình. Chị kể: “Em được tư vấn về cách ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, kích sữa hút sữa thường xuyên kết hợp với sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi.

 

Bé Tèo bụ bẫm, đáng yêu

 

Biết sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược rất an toàn nên cũng khấp khởi hi vọng, em tìm mua ngay ở gần hiệu thuốc gần nhà để uống”

Em áp dụng làm đúng theo hướng dẫn uống trước ăn tối 1 viên và trước ăn chiều 1 viên, quả thật đúng như kỳ vọng, sữa bỗng về ồ ạt khi em dùng đến ngày thứ hai. Tiếp tục kiên trì sử dụng, em ngỡ ngàng khi đến ngày thứ 5 sữa về nhiều đến mức con bú không hết”

Dù mới sinh được 4 tháng, nhưng những ngày tháng không có sữa cho con là những ngày vất vả nhất đối với chị Hoa, cũng bởi thế mà khi sữa về, chị Hoa mừng lắm, chị chia sẻ rằng: “Sữa em về nhiều trông thấy. Sữa cứ kiệt một bên, bên kia lại về, chẳng khi nào hết sữa. Thật phải cảm ơn Ích Mẫu Lợi Nhi nhiều lắm!"

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất