Sữa nhiều tràn trề, da đẹp - dáng thon có mẹ nào thích không ạ?
trainghiem

Sữa nhiều tràn trề, da đẹp - dáng thon có mẹ nào thích không ạ?

Sau khoảng 1 tháng sử dụng sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi, lượng sữa của mình đã tăng nhiều và đủ cho con bú, hơn nữa khi mình vắt ra bình mình thấy sữa rất là đặc và có 1 lớp váng màu vàng ở trên. Mình rất sung sướng khi thấy lượng sữa về đủ cho con bú

Phát hiện mới: Thảo dược đặc trị ít sữa, mất sữa mẹ

Mình tên là Phương sống tại Hà Đông, Hà Nội, năm nay 26 tuổi, trước đây mình làm việc tại một công ty Hàn Quốc, sau khi sinh mình ở nhà chăm con. Bé nhà mình tên là Quý Nghĩa, khi sinh bé nặng 4kg, hiện tại bé đã được 6 tháng và cân nặng 9kg.

 

Mẹ Phương và bé Quý Nghĩa

 

Sau ngày dự sinh 3 ngày, mình không thấy có cơn chuyển dạ vì thế mình và chồng quyết định sinh mổ. Sau khi sinh 1 ngày thì mình cũng có sữa về, tuy nhiên sau đó 2 hôm mình đã bị cảm lạnh. Sau cơn cảm lạnh đó, mình cảm thấy cơ thể rất suy kiệt, mệt mỏi, không ăn uống được gì, kéo theo đó là lượng sữa cứ càng ngày càng mất dần đi… mình cảm thấy rất stress và lo lắng vì không đủ sữa cho con bú. Sau khi lượng sữa cứ ngày càng ít dần, mình đã tìm mọi cách để cải thiện lượng sữa. Mình cũng đã được bạn bè và người thân giới thiệu cho rất nhiều phương pháp để gọi sữa về như là ăn cháo móng giò, uống các sản phẩm lợi sữa, uống chè vằng. Tuy nhiên sau 2 tháng lượng sữa của mình vẫn không hề cải thiện, kéo theo đó mình còn bị mất ngủ triền miên và ăn kém, cảm giác không ngon miệng.

Viên uống - ÍCH MẪU LỢI NHI

Viên uống - ÍCH MẪU LỢI NHI

Vì sao Chuyên gia khuyên hàng nghìn mẹ nuôi con bú nên sử dụng Viên uống Lợi Sữa Ích Mẫu Lợi Nhi - Sản phẩm đầu tiên chứa Shatavari ( Thiên Môn Chùm) được sản xuất bởi IMC GIÚP Tăng Số lượng & Chất l...

Xem thêm

Không muốn kéo dài tình trạng ăn kém, mất ngủ triền miên vì mình biết là khi ăn ngủ không tốt sẽ dẫn đến lượng sữa bị ảnh hưởng nên một lần mình có ra hiệu thuốc để xin tư vấn mua 1 loại thuốc bổ giúp ăn ngon ngủ tốt hơn. Mình được 1 chị Dược sĩ giới thiệu cho sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi, chị ý có giới thiệu là sản phẩm này được chiết xuất 100% từ thảo dược, giúp phục hồi sữa khỏe sau khi sinh cũng như tăng số lượng và cả chất lượng sữa vì thế mình đã tin và mua 1 hộp về dùng thử. Sau dùng được 5 ngày, mình rất bất ngờ vì cảm nhận được cơ thể khỏe khoắn, ngủ sâu giấc hơn, ăn ngon miệng hơn và lượng sữa cũng bắt đầu cải thiện được một chút.

 

Sau khoảng 1 tháng sử dụng sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi, lượng sữa của mình đã tăng nhiều và đủ cho con bú, hơn nữa khi mình vắt ra bình mình thấy sữa rất là đặc và có 1 lớp váng màu vàng ở trên. Mình rất sung sướng khi thấy lượng sữa về đủ cho con bú và mình quyết định kiên trì dùng tiếp sản phẩm đến tháng thứ 2. Sau 2 tháng dùng sản phẩm, lượng sữa không chỉ duy trì ổn định mà mình còn nhận thấy sự cải thiện rõ rệt ở làn da và vóc dáng của mình. Mình thấy da dẻ hồng hào hơn, môi đỡ khô hơn và thấy người nhẹ nhàng hơn mặc dù trước đó mình vẫn ăn uống đều đặn, không kiêng khem. Đợt trước, hồi mới sinh con da mình rất sạm và môi thì cứ bị khô, nứt nẻ. Mình cảm thấy vô cùng bất ngờ vì sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi đã mang lại kết quả ngoài mong đợi.

 

Bé Quý Nghĩa (tên ở nhà là Khun)

 

Qua đây mình rất cảm ơn sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi vì không chỉ giúp mình tăng được cả chất lượng và số lượng sữa mà còn cải thiện sức khỏe của mẹ sau sinh. Hiện tại mình nuôi con cảm thấy rất nhẹ nhàng và tự tin, bé nhà mình được 6 tháng rồi và mình vẫn đủ sữa cho con bú. Con nhà mình trộm vía bé rất ít ốm và tăng cân đều đặn.

Mình muốn gửi 1 vài lời nhắn tới các mẹ đang ít sữa, thiếu sữa, cơ thể mệt mỏi suy kiệt sau sinh có thể tìm mua sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi để có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời như mình. Mình mong rằng tất cả các mẹ đang nuôi con bú sẽ có thật nhiều sữa để có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

 

                                             

 

*** Bí quyết chữa mất sữa nhanh chóng hiệu quả của bà mẹ trẻ do nứt đầu ti ( Ý Yên, Nam Định)

 

                                             


 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất