Trộm vía! Con 2 tháng đã được hơn 6kg chỉ nhờ sữa mẹ. Bí quyết là...
trainghiem

Trộm vía! Con 2 tháng đã được hơn 6kg chỉ nhờ sữa mẹ. Bí quyết là...

[… Tháng đầu mình phải cho con dùng một nửa sữa ngoài, pha sữa lỉnh kỉnh, đêm hôm mệt lắm! Mình quyết tâm tìm biện pháp để kích sữa về nhiều hơn nữa vì biết sữa mẹ là cần nhất cho con… Và hiện tạị, bé đã được bú no nê, thỏa thích, bú xong sữa vẫn còn DƯ nữa. Mình thử vắt ra được 200ml/cữ đấy! Thích lắm cơ! Trộm vía Bé 2 tháng đã được 6kg mốt nhá ^^ …]

<3 Bé Sumo nhà mình đấy các mẹ ạ! <3

 

Chị Nguyễn Hương - Facebook: https://www.facebook.com/rang.sun.58

Tập thể Đường Thuỷ, Thôn 3, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm sữa về “tràn trề” con bú no nê thỏa thích sau cả tháng trời bị ít sữa

 

Cả tháng trời stress vì bị ít sữa, con quấy rồi lại tắc sữa, thông sữa đến mệt!!!

“Mặc dù đã có kinh nghiệm chăm bé đầu tiên nhưng bé thứ 2 này mình vẫn phải chiến đấu với công cuộc bỉm sữa của con. Sữa không đủ con cũng quấy khóc hơn bé đầu, rồi mình lại tắc sữa 2 cục ở 2 bên, day xoa nắn bóp, chườm thông các kiểu. Thông xong thì sữa lại ít dần đi. Đêm hôm dậy pha sữa cho con mà mệt rũ người.

Thiết nghĩ đúng là 1 vòng luẩn quẩn Ít sữa - Con quấy khóc – Tắc tia sữa – Căng thẳng, stress không lối thoát của 1 bà mẹ bỉm sữa đích thực là mình đây!” 

 

Không từ bỏ trong cuộc chiến sữa mẹ và sữa công thức

Vì biết sữa mẹ là cần nhất cho con, chị Hương quyết tâm phải cho con bú 100% sữa mẹ: “Lần sinh trước mình đã biết đến những biện pháp lợi sữa như cao chè vằng, bột ngũ cốc, trà lợi sữa, thuốc nam lợi sữa… nhưng mình bỏ qua hết và chỉ tìm đến BÍ KÍP mà mình tin tưởng vào hiệu quả vì đã được rất nhiều bạn bè, người thân giới thiệu, bản thân mình cũng đã chứng kiến tận mắt nhiều mẹ sử dụng có hiệu quả lắm nên mình càng tin tưởng hơn…”

 

Sumo và mẹ Hương cùng seo phi :D

 

Bí Kíp của mẹ giúp con Trộm vía 2 tháng đã hơn 6kg!

Được nhiều người mách, chị Hương nhờ chồng tìm mua “Bí Kíp” Ích Mẫu Lợi Nhi và kết quả về nhiều hơn cả mong đợi: “Mình dùng đúng liều trước ăn tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên kết hợp ăn uống đầy đủ! Và thật kì diệu, 03 ngày đầu cơn sữa về râm ran, bầu ngực căng tức hơn, trước kia chỉ có buổi tối  vậy mà ngay cả trưa và chiều, mình đã cảm nhận rõ được những cơn sữa đang về! Mừng lắm ^^

 

Sumo bụ bẫm đáng yêu 2 tháng đã được 6 kg rồi cơ đấy <3

Đúng đến ngày thứ 5, bé đã được bú no nê, thỏa thích, bú xong sữa vẫn còn DƯ nữa. Mình thử vắt ra được hơn 300ml/cữ đấy! Thích lắm cơ! Trộm vía Bé 2 tháng đã được 6kg mốt nhá ^^. Quả thật từ khi sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi, sữa cứ thơm và đặc sánh hơn, ai lên tới cầu thang nhà mình đều khen sữa của mình thơm thế ^^

 

Chị Hương khoe bình sữa vừa vắt ra mỗi bình đạt 150 ml

 

Bé thứ hai trộm vía đã được bú sữa mẹ đều nên “nhỉnh” hơn bé đầu hẳn <3

 

Chị Hương chia sẻ thêm: “Bạn bè mình ai dùng Ích Mẫu Lợi Nhi cũng đều có hiệu quả, ưng lắm mà lại rất thuận tiện, dễ dàng sử dụng không lỉnh kỉnh pha nấu như bột ngũ cốc, chè vằng nên mình thích lắm! Vừa tiện sử dụng vừa có hiệu quả thì sẽ dùng đều để có sữa cho con tu ti thôi.

Cảm ơn Ích Mẫu Lợi Nhi đã giúp mình có đủ sữa cho con ti, con lại tăng cân đều đều, tinh thần mình cũng thấy thoải mái hơn hẳn! Iu lắm <3”

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

QUÀ TẶNG HOT MẸ KHI MUA VÀ GỬI VỎ HỘP VỀ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

- MUA 1 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi 60 viên TẶNG 1 HỘP CỐM BOBU TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO BÉ(trị giá 195.000đ)

- MUA 3 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi 20 viên TẶNG 1 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi 10 viên (trị giá 135.000đ)

- MUA 4  hộp Ích Mẫu Lợi Nhi 20 viên TẶNG 1 hộp cốm BOBU (trị giá 195.000đ)

 

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất