Mẹ Đồng Nai – Vỡ òa sung sướng hạnh phúc vì sữa mẹ về ào ạt, con bú no ọc ọc
trainghiem

Mẹ Đồng Nai – Vỡ òa sung sướng hạnh phúc vì sữa mẹ về ào ạt, con bú no ọc ọc

“Khi sanh bé đầu mẹ khờ khạo lắm, chưa có kinh nghiệm nên ít sữa lắm, lại phải mẹ chồng ấn bóp, rồi đắp men rượu, uống chè vằng làm đủ trò cùng vậy, nên… Sanh bé thứ 2 được 1 tháng rưỡi mẹ them ăn đồ chiên, đồ rang, mẹ không kìm được độ thèm ăn vô độ đó, mẹ ngày nào cũng ăn và mất sữa dần đi. Mẹ ăn đu đủ hầm móng heo, ăn lạc hầm heo, ăn đủ kiểu mà không hiệu quả, … Vì thế cứ suy nghĩ stress nặng, bùn rầu mãi vì không có sữa con, chồng bảo mua sữa ngoài mà mình quyết đinh liều mưa dầm đi mua cho bằng được, đi khắp tiệm thuốc may quá có 01 tiệm là có và em đã uống trong vòng 02 ngày thôi sữa về ào ạt rồi ạ! Mẹ vui mừng, sung sướng và hạnh phúc lắm. Sữa thơm hơn và đặc lắm giống như sữa Vinalmilk sờ mà dính dính thích thật ấy….”

Đó là những lời chia sẻ trút từ tâm can của 01 bà mẹ bị ít sữa, mất sữa quyết không cho con phải bú sữa ngoài : Mẹ Lương Thế Mùi - Tổ 7 ấp 1 Xã Sông Trầu - Trảng Bom- Đồng Nai

Số điện thoại: 01652624691 - Facebook: https://www.facebook.com/trong.tim.313

 

Cả tháng trời mẹ bị nhồi nhét ăn mà sữa mẹ chỉ vỏn vẹn 20, 30 ml

Đã tình cờ tìm được nguồn sữa mẹ cho con sau khi phải ăn tới cả vài chục móng giò, nào cháo nào canh mà sữa ít vẫn hoàn ít, mẹ Thế Mai (Đồng Nai) kể: “…Trước lúc bé được 3 tháng, em cứ bị ít sữa hoài, không đủ cho bé bú tới mức cứ 15 phút bé lại phải bú mẹ 1 lần. Rồi em lấy máy ra hút chỉ được 20-30 ml..”

 

Chị Mai và Bé Shushi (Thiện Tâm)

 

Hai bé nhà chị Mai đang chơi đùa <3

 

Chị Mai Kể: “Sanh bé đầu em cũng bị vậy, nản hết mức, do chưa có kinh nghiệm còn bị mẹ chồng ấn bóp hai bên ngực đau lắm, rồi đắp men rượu, các loại cuối cùng đành phải cho bé bú sữa ngoài, cực lắm..”

 

Tình cờ gặp, dùng thử, vỡ òa hạnh phúc, tin tưởng cho triệu like

Đó là những cảm xúc vỡ òa vì sung sướng bất tận của chị Mai khi làm đủ mọi cách để sữa về, thậm chí chồng còn khuyên bỏ cuộc cho bé bú sữa ngoài mà chị vẫn quyết tâm thử 01 “lần cuối cùng” khi đội mưa đi ra hiệu thuốc bằng được để mua Ích Mẫu Lợi Nhi về dùng. Chị chia sẻ trong niềm vui vô bờ bến: “Lên Facebook của Ích Mẫu Lợi Nhi có nhiều mẹ dùng tốt nên em mua về dùng thử, sau 3 ngày dùng 2 viên, trước ăn tối 30 phút 01 viên, trước khi đi ngủ 01 viên, sữa tăng lên rõ rệt từ 20 lên 50, 60ml rồi đúng 1 tuần thì sữa em vắt được đầy bình lớn 150 ml.

 

Bé Shushi ti mẹ cứ nuốt ọc ọc iu lắm

 

“…Bé không bú không xuể, mỗi lần bé ti nuốt ọc ọc mình thấy vui lắm, xì ra mạnh, bắn thành tia luôn ý ạ ^^ Sữa em giống như sữa Vinamilk bình mình hay uống ý, đặc lắm, sữa trắng hơn trước, nghe nhiều mẹ nói là dùng Ích Mẫu Lợi Nhi sữa mẹ đặc như sữa Ngôi sao ý. Giờ em đang dùng tới hộp thứ 6 rồi, em sẽ dùng liên tục để có sữa về cho con…”

Nói tới Ích Mẫu Lợi Nhi chị Mai chỉ có thể nói rằng: “Mẹ rất hài lòng về sản phẩm, không gì vui bằng, mẹ cho triệu like vì mẹ tin tưởng sản phẩm. I Love IMLN ^^”

 

Chỉ có thể là Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Mẹ Mai khoe bình sữa vừa vắt xong

 

Chị Mai đã giới thiệu cho mẹ Vân và rất nhiều những mẹ khác nữa

 

Không được bú sữa mẹ, tội con lắm! Sau này dễ bị ốm vặt, đề kháng kém. Nên mình mong các mẹ khác cũng sớm có sữa cho con bú. Cảm giác râm ran căng bầu ti vì sữa, thích lắm các mẹ ạ!

 

Ích Mẫu Lợi Nhi – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa mẹ -  được Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

Hành lang nhà máy

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

 

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

 

 

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, Ích Mẫu Lợi Nhi xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy các mẹ nên gọi tới tổng đài 1800.6642 để được tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp với mẹ để sữa nhanh về nhất