trainghiem

CHOÁNG! mẹ An Giang chia sẻ Bí Quyết sữa mẹ tăng từ 30ml lên 400 ml

“Giờ sữa em cứ tràn trề luôn, trước kia mỗi lần hút chỉ được 30 ml mà giờ cho bé bú xong rồi vẫn còn vắt được 180ml, cữ bé không bú em còn vắt lên tới 400ml lận. Hi túi sữa không đủ mẹ phải đựng bằng chai lavie nửa lít nè.”

 

Các mẹ nhìn có bị thích không ạ? Thành tích của mẹ Diệu Thảo (An Giang) nhìn là CHOÁNG luôn đấy ạ. Mẹ Thảo tâm sự: “Giờ sữa em cứ tràn trề luôn, trước kia mỗi lần hút chỉ được 30 ml mà giờ cho bé bú xong rồi vẫn còn vắt được 180ml, cữ bé không bú em còn vắt lên tới 400ml lận. Hi túi sữa không đủ mẹ phải đựng bằng chai lavie nửa lít nè.”

 

Các mẹ cùng tham khảo bí quyết lợi sữa, chữa ít sữa, mất sữa từ mẹ Diệu Thảo – An Giang :

Địa chỉ: Số 413 Quốc lộ 91, ấp Vĩnh Lộc, Thị trấn Cái Giầu, Huyện Châu Phú, An Giang

Số điện thoại: 0981901043 – Facebook: https://www.facebook.com/zenny.truong.92

 

2 tháng ròng bị ít sữa con phải bú sữa ngoài

 

Sau sinh 2 tháng, chị Diệu Thảo vẫn cứ ở trong tình trạng con bú mẹ thì ít mà dặm sữa ngoài là chính. Vắt hút, ăn uống đủ kiểu mà ít sữa vẫn hoàn ít.Luôn luôn thường trực suy nghĩ  “ Ăn vì con”, ai mách bất kì thứ gì lợi sữa cũng đều thử hết: từ móng giò, ngũ cốc đến đu đủ, hạt mè. “ Sữa chẳng thấy đâu mà chỉ thấy tăng cân vùn vụt, đi đâu cũng bị chê mẹ ăn hết phần…

 

Bé Đậu bên mẹ Diệu Thảo

 

May mắn tìm được Bí quyết lợi sữa, chữa ít sữa, mất sữa

 

Chị Thảo kể vào hội sữa mẹ, thấy nhiều mẹ mách nhau về thảo dược có bán tại các hiệu thuốc, chị cũng tìm hiểu kỹ rồi quyết định dùng thử. Thật không ngờ chỉ uống được 1 vỉ tầm 5 ngày, sữa nhiều hơn hẳn. Bé 2 tháng mà cữ bú tới 140 ml lận nên mình kiên trì uống để sữa về nhiều hơn cho bé.

 

Sau đó 1 tháng, chị Thảo đã có sữa về tràn trề, chị kể thêm: “Sữa em đặc hơn, không bị loãng nữa, trước bé bú còn đói nữa vì nó không có đặc, không đủ chất dinh dưỡng. Bây giờ sữa đặc nên bú xong bé ngủ sâu lắm. Bây giờ bé 3 tháng đã được 7kg rồi nè”.

 

Mẹ Diệu Thảo hạnh phúc chia sẻ túi sữa vừa vắt xong

 

“Mình không phải ăn nhiều tinh bột nữa, trước cứ cho bé bú xong mình đói dữ lắm, từ khi sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi mình chỉ bổ sung ít giống như là ban đêm mình mua súp bò  ăn thêm thôi nhưng vẫn đủ sữa cho bé bú.

 

Từ khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi 2 tháng mình đã giảm được hơn 2kg, lại ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào.Mình thấy bên sản phẩm có nói có loại thảo dược giúp thức ăn của mẹ chuyển hóa thành sữa cho bé bú luôn chứ không mập mẹ nên mình thích lắm! Lại tiện dùng không lách cách pha pha, đun nấu như cao chè vằng, ngũ cốc, móng giò… ăn uống hoài mà sữa không về…”

 

Bé Đậu đáng yêu vô cùng 3 tháng đã được hơn 7 kí <3

 

“… Mình sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi từ lúc bé được 3 tháng tới nay 7 tháng mình đã ngưng dùng nhưng sữa vẫn đủ cho bé bú nhé! Cưng ghê! Mình đã giới thiệu cho nhiều người bạn sử dụng sản phẩm này! Đúng là chỉ có thể là Ích Mẫu Lợi Nhi thôi các mẹ! ^^…”

 

Không được bú sữa mẹ, tội con lắm! Sau này dễ bị ốm vặt, đề kháng kém. Nên mình mong các mẹ khác cũng sớm có sữa cho con bú. Cảm giác râm ran căng bầu ti vì sữa, thích lắm các mẹ ạ!

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa); được hàng trăm nghìn bà mẹ tin dùng bởi cơ chế 3 tác động giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng; được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương

 

Cơ chế 1: Giúp tăng Số lượng sữa mẹ, sữa mẹ về nhanh, nhiều tràn trề do Ích Mẫu Lợi Nhi chứa thành phần Thiên Môn Chùm (Shatavari) giúp tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa mẹ

  • Sau 5 - 7 ngày: ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (hoặc đục) sánh hơn.
  • Sau 10 - 15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh.
  • Sau 30 ngày: Sữa về nhanh, tràn trề, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định.

Cơ chế 2: Giúp tăng Chất lượng sữa mẹ, sữa mẹ đặc, đục sánh thơm hơn, bé bú no bụ bẫm tăng cân đều nhờ thành phần Diệp Hạ Châu, Hoài Sơn giúp cơ thể mẹ tăng hấp thu, tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng vào trong sữa mẹ.

- Đối với mẹ mới sinh giúp mẹ khỏe mạnh hơn: giúp cơ thể mẹ hành khí hành huyết, đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh nhờ thành phần Hương Phụ có trong Ích Mẫu Lợi Nhi. Ngoài ra thành phần Hoài Sơn có tác dụng kiện tỳ vị sẽ giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào.

 

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 33359/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận QC: 01788/2017/XNQC-ATTP

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

 
3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

Hơn 600.000 mẹ biết tới và tin dùng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi để luôn duy trì nguồn sữa về nhiều dào dạt, đặc, thơm và mát hơn cho con bú. Còn mẹ thì sao?

Xem thêm


 

 

 

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!