trainghiem

Diễn viên Lan Phương khoe chiêu LỢI SỮA - DÁNG THON, ở cữ nhàn tênh

Trải qua chuỗi ngày “baby blue” trầm cảm nặng vì ít sữa, tắc sữa sau sinh, diễn viên Lan Phương từng khóc nấc khi tâm sự cùng các phóng viên Báo Đất Việt: “5 tháng kể từ ngày có Lina, nói vui có, nhưng khổ thì cũng nhiều. TẮC SỮA, MẤT SỮA rồi lại TĂNG CÂN nữa, đã có lúc Phương trầm cảm tới mức ôm em trong lòng đóng cửa khóc 1 mình. Nhìn em khát sữa mẹ, lại còn đau, stress. Thế rồi cũng liều nhờ chồng KÍCH SỮA ấy mà sữa về rồi chả mấy chốc mẹ lại dáng thon hơn, hay lắm..”. Cùng đoàn chúng tôi nghe câu chuyện của mẹ bỉm sữa Lan Phương nhé!

Diễn viên Lan Phương và bé Lina lúc mới sinh (Ảnh: facebook Lan Phương)

Lan Phương vừa cười nhìn con bú chùn chụt vừa chia sẻ: "Mọi người cứ trêu Phương, trên Phương toàn đóng vai ác đạt như thế, nhất là cái phim Cả một đời ân oán, sao mà ác với con cái thế? Lúc đấy Phương chỉ buồn cười thôi. Là một diễn viên nổi tiếng nhưng khi làm mẹ, có lúc Phương tưởng mình là bà mẹ tồi. Vì hồi sau sinh, mình bị ít sữa rồi tắc sữa, Lina khát sữa mẹ. Không được bú mẹ, Lina còi cọc, Phương xót con lắm. Trên các báo, Phương hay chia sẻ các phương pháp dạy con kiểu mới, hiện đại để con tự lập, trưởng thành. Nhưng Phương lại tôn thờ cách truyền thống: Nuôi con 100% bằng sữa mẹ. 

Mà Phương lại còn là diễn viên nữa, lâu lâu không được đóng phim là nhớ nghề, ngứa tay ngứa chân lắm. Thân hình thì cứ phát phì ra nên vừa muốn sữa nhiều cho con, lại lo mập ra thì đóng phim sao được:("

Nỗi đau tắc sữa sau sinh và quãng thời gian Phương trầm cảm sau sinh?

 “...1 tuần sau sinh ngực Phương bị đau vì tắc sữa. Phương rất sợ mỗi lúc đến giờ cho bú vì đầu ngực của mình bị tổn thương nhiều do em mút sai và quá mạnh nhưng mình vẫn cố cắn răng chịu đau. Ai từng trải qua rồi mới thấu, ngỡ đau đẻ là sống đi chết lại rồi thì đau do tắc sữa còn gấp 2,3 lần. Rồi mẹ phải matxa ngực đau không tưởng tượng được, có lúc sưng mủ, phải chọc đầu kim rồi ngồi nặn ra cả máu cả mủ. Vừa nặn vừa khóc tu tu hơn cả Lina. Rồi ngồi chiếu đèn hồng ngoại, rồi cặm cụi ngồi vắt sữa đến rát hết cả ngực, mãi vẫn chỉ có một tí sữa chảy vào bình cho em bú. Phương không muốn em phải uống sữa ngoài nên có tí sữa nào là phải cố cho em bú hết…”

Lina theo mẹ và Daddy đi hẹn hò

Dù cố gắng để có sữa về sau sinh nhưng Lan Phương không thể ngờ bé Lina bị tụt đường huyết vì không đủ sữa bú, bé cứ bú xong lại đòi bú tiếp, bé bú cả 1 tiếng đồng hồ rồi nhưng vừa rời mẹ ra xong bé lại mút tay nghiêng đầu qua. Sau sinh cơ thể cô thực sự mệt mỏi, lúc đó “cô Diệu” rơi vào trầm cảm khi nghe bà ngoại, daddy của Lina nói cho bé dùng sữa ngoài… 

Tìm đủ mọi cách để gọi sữa mẹ về

"Phương đã tìm đủ mọi cách thông tia sữa, đến lúc khỏi lại đâm ra ít sữa. Dù được anh xã và bà ngoại chăm sóc đầy đủ nhưng ăn bao nhiêu chỉ mập mẹ thôi, sữa vẫn về rất ít.  Lúc đấy Phương stress kinh khủng..."

Bé Lina bụ bẫm đáng yêu bên mẹ

 

“… Sau sinh 2 tuần Phương cho Lina đi khám tổng quát thì may mắn thay gặp được chuyên gia dinh dưỡng giới thiệu 1 sản phẩm của Việt Nam, bác sĩ có chia sẻ sản phẩm đã có Nghiên cứu lâm sàng vào tháng 10/2017 bởi chuyên gia Vũ Minh Hoàn  và cộng sự chứng minh sản phẩm có hiệu quả Lợi sữa trên 94% các mẹ sau sinh (tăng cả chất lượng và số lượng sữa) mẹ nhanh lấy lại vóc dáng …” Lúc đó Lan Phương khấp khởi mừng thầm và về dùng thử ngay!

3 ngày sau Phương đã thấy ngực căng tức hơn mỗi khi cho bé bú, cảm giác rân rân như kiến bò vừa nhói vừa tức trước mỗi cữ bú của Lina, lúc đó Phương mới thở phào nhẹ nhõm. Bé ôm mẹ ti 1 hơi rồi ợ rõ to làm cả nhà ai cũng buồn cười. Daddy nhìn 2 mẹ con cười hoài.

Mà uống cái này vào Phương nhanh đói lắm, ăn nhiều bữa mà lại vào hết sữa thì phải, Phương không thấy mập lên tý nào.Lina được 4 tháng Phương thấy mình thon gọn hơn. Cũng vui nữa vì sắp dự án đóng phim nữa"

 

Lan Phương tâm sự về hành trình gọi sữa mẹ về cho con

Lan Phương không ngần ngại cho con bú ở mọi nơi

 

Mẹ tranh thủ đọc kịch bản khi Lina bú mẹ

Lina theo mẹ đi làm, đi chơi ở mọi nơi (Ảnh: facebook Lan Phương)

"Nhiều sữa cũng đâm khổ lắm mọi người ạ. Gần đây Phương có tham gia dự án phim "Nàng dâu Order", bận quá Phương không thể về cho con bú đúng giờ được mà các mẹ biết rồi đấy sữa nó nhiều căng tức thì không chịu nổi.  Thế là Phương vừa đóng phim vừa chăm chăm chạy đi ôm cái máy vắt sữa. Đến nỗi 1 tháng mà Phương vắt được 15 lít sữa, nhét đầy tủ lạnh, khiến cả đoàn phim phát hoảng. Mọi người chỉ sợ khi pha cà phê uống lại lấy nhầm sữa của Phương thôi ^^!"

Trang Vietnamnet đưa tin Lan Phương khiến cả đoàn phim phát hoảng vì 1 tháng quay phim vắt 15 lít sữa

"Thế mới nói các mom ạ, trên đời này không có gì trân quý hơn con cái. Với các mom bỉm sữa thì không có gì hạnh phúc hơn là Gọi sữa về cho con bú, được nuôi con bằng dòng sữa mát lành. Thủa con lọt lòng, mối quan tâm của mẹ chỉ là sữa loãng hay đặc, sữa nhiều hay ít, con bú no hay không, con có tăng cân đều không?
Từng có mấy mom nhắn tin cho Phương hỏi làm cách nào để LỢI SỮA - DÁNG THON giỏi thế, rồi có mom bị tắc sữa, mất sữa, stress với nhà chồng, vừa kể cho mình vừa khóc. Thương lắm. Phương trải qua rồi nên Phương hiểu, không giúp gì được ngoài việc chia sẻ Bí kíp Lợi sữa ở bên trên, các mom thử xem nhé! Ai cũng làm được thôi, có sữa về, ở cữ nuôi con nhàn tênh như Phương luôn ấy!"

(Theo Báo Đất Việt)

Các mẹ có muốn NHIỀU SỮA CHO CON - DÁNG THON như diễn viên Lan Phương không?

Mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn ngay nhé!

 

 

Các sao Việt "rủ nhau" sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi - Lợi sữa Dáng thon

 

 

Bí quyết mẹ nhiều sữa, con bụ bẫm của sao Việt và 600.000 mẹ Việt

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 33359/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận QC: 01788/2017/XNQC-ATTP

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa. Sản phẩm được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương và hơn 600.000  bà mẹ tin dùng bởi 2 ưu điểm vượt trội giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng.

 

 

Ưu điểm 1 Giúp tăng Số lượng & Chất lượng sữa mẹ

- Sau 5-7 ngày: Nhờ thành phần Shatavari giúp tăng 3,5 lần hóc môn tạo sữa => Số lượng sữa mẹ tăng rõ rệt, mẹ cảm thấy ngực căng tức, sữa xuống dần, lượng sữa tiết ra nhiều hơn, thơm hơn. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ đủ/thừa cho bé bú.

- Sau 10 – 15 ngày: Chất lượng sữa mẹ tăng, sữa đặc (đục) sánh, bé bú no lâu hơn, tăng cân đều.

- Sau 30 ngày: Mẹ ăn ngon, ngủ ngon (nhờ thành phần Hoài Sơn kiện tỳ vị và thành phần Hương Phụ và Diệp Hạ Châu giúp mẹ tăng chuyển hóa năng lượng vào sữa ) =>Lượng sữa mẹ duy trì ổn định, sữa mẹ ĐẶC, SÁNH, NHIỀU CHẤT DINH DƯỠNG hơn. 

Ưu điểm 2: GIúp mẹ nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh

- Sau 60 ngày: cơ thể mẹ có đủ thời gian để hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn và chuyển hóa năng lượng vào sữa, giảm bớt lượng mỡ thừa => mẹ nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh. Số lượng và chất lượng sữa ổn định => bé tăng cân đều.

 

 

Khám phá nhà máy hiện đại sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Kết Quả Nghiên Cứu Lâm Sàng Của Viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội.

Kết quả chung: 58% sản phụ có kết quả tốt, 36% sản phụ có kết quả khá =>>> chứng minh 94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, hãy để lại câu hỏi ngay mẹ nhé!

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!