trainghiem

Bí quyết giúp Huyền Lizze vượt qua trầm cảm vì ÍT SỮA, xóa bỏ quan hệ căng thẳng với mẹ chồng

Bị trầm cảm nghiêm trọng sau sinh vì ÍT SỮA, TẮC SỮA, Huyền Lizzie còn gặp mâu thuẫn nặng nề với mẹ chồng trong việc chăm sóc đứa trẻ mới chào đời. Cô luôn muốn được nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, nhưng việc không đủ sữa cho con bú, nhà chồng thì lo lắng, hay quở quang nên lúc đó cô stress tột độ. Chỉ tới tháng thứ 4, khi tìm được bí kíp KÍCH SỮA thì cũng là khi cô và mẹ chồng tìm được tiếng nói chung.

Bà mẹ trẻ và những khó khăn lần đầu Nuôi con bằng sữa mẹ

Phan Minh Huyền-1990-Facebook:https://www.facebook.com/huyen.lizzie.xinh/posts/1662163853806974

 

Là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh Việt, Huyền Lizzie đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi tham gia các bộ phim: “Ngược chiều nước mắt”, “Lời thú tội của Eva", "Chạy trốn thanh xuân". Thành công trên màn ảnh như vậy, nhưng ít ai biết, cô cũng gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống gia đình, quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, bất lực trong việc chăm sóc bé Nem. Cô chia sẻ, tất cả đều xuất phát khi cô rơi vào cảnh ÍT SỮA, TẮC SỮA sau sinh.

 

Huyền Lizzie trong bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" nhận được khen ngợi từ đông đảo khán giả truyền hình

 

Cô chia sẻ không ngờ mình từ nhiều sữa sau sinh, con bú no nê thành không một giọt. Cũng tại lần đầu làm mẹ không có kinh nghiệm, cô dư sữa nhưng lười không trữ ra. Sau 1 tuần thì cô bị TẮC SỮA rồi MẤT SỮA luôn. Lúc đấy khổ lắm luôn, Nem háu ăn lại không được ti mẹ no nên cứ khóc ngặt suốt ngày. Uống sữa công thức thì Nem bị dị ứng nên cả nhà Huyền cũng lo lắm.

 

Cô rất stress vì mẹ chồng lo lắng cho cháu quá: "Lúc sinh đã dặn vắt sữa dư cho hết mà không nghe, giờ thì không có sữa cho thằng bé bú! "

 

Sau đó, nhà cô có nhờ người đến thông tắc sữa massage kết hợp bấm huyệt và đắp men lợi sữa… Hết tắc sữa thì bé Nem lại lười ti mẹ, thích bú bình hơn, gần như cả ngày Nem chỉ bú mẹ 1 cữ nên sữa của cô cũng ít dần đi. Tháng đầu tiên Nem tăng chưa được 1 kí, còi dỉn nên cô quyết tâm mọi cách phải gọi được sữa về cho con bú.

 

Bé Nem nhà Huyền Lizze

 

"Mẹ chồng thì làm đủ món chân chó, chân dê, móng giò các kiểu nhưng Huyền ăn tới phát ngán mà thấy lượng sữa không hề cải thiện. Trong khi Huyền có nói những món này chỉ giàu chất béo, ăn 1,2 bữa/1 tuần thôi, ăn nhiều còn dễ gây tắc sữa nữa" - Nữ diễn viên cia sẻ

 

Với cô, việc bất đồng quan điểm chăm sóc con trong gia đình 2 thế hệ. Chăm con thương con đã mệt, cô gần như bất lực trong vấn đề kích sữa và việc cân bằng cuộc sống gia đình. Đó cũng là lúc Huyền trầm cảm, tinh thần lên xuống thất thường, không kiểm soát được, đã có lúc Huyền muốn bế con bỏ vào Nam sống...


Mãi cho tới khi Nem sang tháng thứ 4, một người bạn DƯỢC SĨ của Huyền tới thăm, nghe tình trạng của Huyền thì bảo Huyền là phải dùng ngay cái viên uống lợi sữa ÍCH MẪU LỢI NHI ngay..."

 

Bảo bối Lợi sữa của 2 mẹ con

 

Cô bán tín bán nghi, chỉ sợ không hiệu quả lại ảnh hưởng tới con nên là kiểm tra kỹ càng, đọc được thông tin trên loạt trang báo: Cục quản lý Dược, Báo Mới, Dân trí, Vietnam.net, …thấy thông tin công bố Ích Mẫu Lợi Nhi 

+ được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên, 

+ được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, 

+ được Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Minh Hoàn kiểm chứng Lâm sàng ở khoa sản  BV đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội trên hàng nghìn sản phụ thiếu sữa đều cho kết quả tốt nên Huyền rất yên tâm sử dụng. 

 

Kết quả tốt ngoài mong đợi… "5 ngày sữa của Huyền đã về nhiều như trước kia, có lúc còn căng quá, phun thành tia luôn cả nhà ạ. Nem đã chịu bú mẹ hơn và thành ra “nghiền” ti mẹ."

 

 Được 2 tuần thì con tăng cân, trông bụ bẫm hơn hẳn. Nem ngoan hơn, ngủ nhiều hơn, việc ăn uống cũng đi vào quỹ đạo nên tâm trạng Huyền cũng dễ chịu hơn. Cô  và mẹ chồng dần tìm được tiếng nói chung trong việc chăm sóc con. Ông bà luôn muốn điều tốt đẹp hơn cho cháu. Trước đây do cô  suy nghĩ tiêu cực quá!

 

Mới đây, cô đăng tải hình ảnh 2 mẹ con kèm những lời chia sẻ về quãng thời bị Tắc tia sữa sau sinh, rồi Ít sữa 

Chia sẻ của Huyền Lizze về câu chuyện ÍT SỮA, TẮC SỮA của mình

 

Chỉ sau vài giờ,bài viết nhanh chóng được bạn bè và người hâm mộ của cô chia sẻ, quan tâm. Nhất là các mẹ Bỉm sữa cũng đang rơi vào tình cảnh tương tự xin cô lời khuyên cũng như bí kíp làm sao cho sữa nhanh về nuôi con.

 

Fan trách khéo Huyền Lizzie có bí kíp hay mà mách muộn quá

 

 

 

Netizen hào hứng trước viên Lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi, ai cũng muốn dùng thử

Đến giờ, khi Nem đã 2 tuổi rồi, Huyền Lizzie vẫn không quên gửi lời cảm ơn tới Ích Mẫu Lợi Nhi. Vì đã sinh con, nên cô hiểu rõ vai trò tuyệt vời của sữa mẹ, trên các cộng đồng Bỉm sữa, rảnh cái là Huyền Lizzie lại  mách nước cho các mẹ thiếu sữa, mất sữa dùng viên Lợi sữa Ích  Mẫu Lợi Nhi để sữa được tràn trề, con no nê khỏe mạnh nha!

 

(BT:Lan Anh Nguyễn)

Bác sĩ Kiểm tư vấn cho mẹ bị ít sữa một bên

Phương pháp lợi sữa của Sao Việt và hơn 600.000  mẹ Việt

 

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa).Sản phẩm được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương và hơn 600.000  bà mẹ tin dùng bởi 2 ưu điểm vượt trội giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng.

 

Ưu điểm 1 Giúp tăng Số lượng sữa mẹ, sữa mẹ về nhanh, nhiều tràn trề do Ích Mẫu Lợi Nhi chứa thành phần Thiên Môn Chùm (Shatavari) có khả năng làm tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa mẹ

- Sau 5-7 ngày: Số lượng sữa mẹ tăng rõ rệt, mẹ cảm thấy ngực căng tức, sữa xuống dần, lượng sữa tiết ra nhiều hơn, thơm hơn. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ đủ/thừa cho bé bú.

- Sau 10 – 15 ngày: Chất lượng sữa mẹ tăng, sữa đặc (đục) sánh, bé bú no lâu hơn, tăng cân đều.

- Sau 30 ngày: Lượng sữa mẹ duy trì ổn định, sữa mẹ đặc sánh nhiều chất dinh dưỡng. Mẹ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, dáng thon gọn hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Ưu điểm 2 Giúp tăng Chất lượng sữa mẹ, sữa mẹ đặc, đục sánh thơm hơn, bé bú no bụ bẫm tăng cân đều nhờ thành phần Diệp Hạ Châu, Hoài Sơn giúp cơ thể mẹ tăng hấp thu, tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng vào trong sữa mẹ.

- Đối với mẹ mới sinh giúp mẹ khỏe mạnh hơn: giúp cơ thể mẹ hành khí hành huyết, đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh nhờ thành phần Hương Phụ có trong Ích Mẫu Lợi Nhi. Ngoài ra thành phần Hoài Sơn có tác dụng kiện tỳ vị sẽ giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào.

 

Khám phá nhà máy Hiện đại sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

Kết Quả Nghiên Cứu Lâm Sàng Của Viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội.

Kết quả chung: 58% sản phụ có kết quả tốt, 36% sản phụ có kết quả khá =>>> chứng minh 94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

 

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

 

 
 
 
 
 
 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!