news

ÍCH MẪU LỢI NHI - Giúp tăng Số lượng và Chất lượng sữa mẹ

 Dược sĩ Nguyễn Thị Thảo
 Bác sĩ Phạm Thị Thục

“Tuần xơi 5 bữa móng giò
Mỗi ngày xơi đủ 3 bò gạo thơm
Mà sao con vẫn còm nhom
Còn mẹ thì béo quay tròn cối xay
Con ơi mẹ biết sao đây?
Làm sao để có sữa đầy cho con
Nghĩ suy đau khổ héo hon
Cơm ăn cũng chả thấy ngon thế này”

 

Nỗi khổ thiếu sữa sau sinh


Chia sẻ về chuyện “tẩm bổ” cho bà đẻ chị Nguyễn Thị Hường (26 tuổi, trú tại số 30, tổ 2, khu 3, Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh) kể rằng: “Ai mách món ăn dân gian nào lợi sữa, tôi đều thử cả: từ chân giò hầm hạt sen, chân chó hầm đu đủ cho đến bột đậu, cốm lợi sữa… Thế nhưng cố gắng lắm tôi cũng chỉ vắt được mỗi bên ngực 50ml/lần. Cứ 2 tiếng tôi lại phải vắt một lần, mãi mới gom góp đủ sữa cho con bú.” 


Chị Bùi Thị Thu Hiền (Số nhà 16 Tổ 1 – Phường Tân Quang – Thành phố Tuyên Quang) chia sẻ: “Tôi ăn cả ngày, ăn cả bữa đêm. Món gì tôi cũng thử, món gì tôi cũng ăn, thậm chí chị hàng xóm mách tôi dùng thử bột lợi sữa tôi cũng dùng đến hai hộp lớn mà sữa vẫn chẳng đặc hay thơm hơn”.


Ăn nhiều là thế, ăn đủ chất, thậm chí là thừa chất nhưng sữa không về, mẹ ngày càng “béo ú”: “Vì sữa em không đủ nên khi bú con lại càu nhàu, mà mỗi lần cho bú đau lắm. Em dùng chè vằng, ăn nhiều cháo chân giò, chân chó, chân dê… gì cũng ăn hết rồi, nhưng chẳng ăn thua. Mà em ăn nhiều nên mẹ cứ “mũm mĩm” dần lên mà chẳng có sữa cho con.” – chị Nguyễn Thị Hồng (Ý Yên, Nam Định) chia sẻ.

 

Chị Hồng cười tươi kể lại hành trình gọi sữa

Ích Mẫu Lợi Nhi và tiếng “thở phào” của bà mẹ ít sữa, mất sữa

 

Chị Hiền Tuyên Quang gửi lời cảm ơn tới Ích mẫu Lợi Nhi


Chia sẻ trong niềm vui khôn siết của người mẹ thấy con bú no, ngủ say, chị Hồng nói: “Mới uống ngày hôm trước, hôm sau sữa em đã về ngay. Sữa không chỉ nhiều mà còn đặc hơn từ khi uống Ích Mẫu Lợi Nhi. Sữa đầu cho con bú không trong như trước đây mà đục đục, sờ dính dính thích lắm! Hình như sữa cũng thơm hơn hay sao mà con em bây giờ bú mẹ hoàn toàn. Sữa về nhiều đến nỗi,một bên con bú, một bên sữa chảy không để ‎ý là ướt hết quần. Sướng!”

 

Bé nhà chị Hiền trộm vía 4 tháng rưỡi đã được 9 cân, chia sẻ về kinh nghiệm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ của mình, chị Hiền (Tuyên Quang) kể rằng: “Ích Mẫu Lợi Nhi với thành phần thảo dược thiên nhiên khiến tôi yên tâm lắm, từ lúc sử dụng đến lúc sữa về chỉ có 5 ngày sữa đã đặc hơn, thơm hơn trước. Giờ không những sữa tôi đủ cho con bú cả ngày, mà sữa tôi vắt ra còn đủ để đem cho bé hàng xóm.”


Các mẹ thi nhau chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng hiệu quả Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Không còn loay hoay với cháo móng giò “ngấy đến tận cổ”, chè vằng đắng ngắt hay những loại ngũ cốc lợi sữa rắc rối, chị Hường tâm sự rằng: “Sau 5 ngày dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, sữa của tôi về nhiều đến mức có thể phun thành tia, thậm chí bé nhà tôi còn bị sặc mấy lần vì bú không xuể. Đợi bé bú no, tôi thử vắt một bên bầu ngực để xem lượng sữa còn lại được bao nhiêu thì vỡ oà lên sung sướng khi nhìn thấy mức sữa chạm vạch 120ml. Khi vắt sữa ra tôi còn thấy sữa khá dính tay, đặc và sánh hơn, mùi thơm hơn trước. Đây là điều quá sức mong đợi với tôi vì trước đây sữa tôi ít và rất loãng.” 


Chia sẻ về hiệu quả mà Ích Mẫu Lợi Nhi đem lại nhiều người mẹ ít sữa, mất sữa như chị Hường, chị Hồng và chị Huyền chia sẻ thêm rằng: “Uống đến ngày thứ 3 đã có tác dụng rồi. Sữa chẳng những về nhiều hơn mà cu nhà mình bú xong mình vẫn còn hút ra được 210ml, có hôm hút được 300ml đấy!”chị Phượng (Hà Nội) chia sẻ. 

 


Chị Phượng sung sướng khoe tủ sữa

 

Hay với chị Oanh (Nam Đinh) chia sẻ rằng trước kia mỗi lần cho bé bú, sữa chỉ về 1 lần thế nhưng từ khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi, bé cứ bú gần cạn thì lại thấy sữa về. Kể cả khi vắt sữa cũng vậy, sữa phun ra nhiều tia rất mạnh. Từ đó, mỗi ngày mình dự trữ được khoảng 300-500 ml sữa để dành tặng cho các mẹ thiếu sữa. Khi để trong tủ lạnh, chưa kể lớp váng sữa đặc sánh như sữa ông thọ vậy.

Không chỉ chị Huyền, chị Hồng hay chị Hường mà hơn 500.000 bà mẹ ít sữa, mất sữa như các chị cũng đã tìm ra giải pháp cho chính mình nhờ Ích Mẫu Lợi Nhi. Không chỉ giúp mẹ gọi sữa về, giúp mẹ tăng chất lượng sữa cho con mà với
 

Viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi - TĂNG SỐ LƯỢNG & CHẤT LƯỢNG SỮA MẸ

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa); được hàng trăm nghìn bà mẹ tin dùng bởi cơ chế 3 tác động giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng; được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương

 

 

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 593/2020/ĐKSP

Giấy Xác Nhận QC: 01788/2017/XNQC-ATTP

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

 
3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

Hơn 600.000 mẹ biết tới và tin dùng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi để luôn duy trì nguồn sữa về nhiều dào dạt, đặc, thơm và mát hơn cho con bú. Còn mẹ thì sao?

Xem thêm


 

 

 

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!