trainghiem

ÍT SỮA, MẤT SỮA DO TẮC SỮA TRIỀN MIÊN -Mẹ Hồng Hạnh (Hà Nội) đã gọi sữa mẹ về ra sao?

[… Thật bất ngờ! kết quả quá mỹ mãn, bây giờ 1 ngày cho bé bú no nê ngủ ngon mình còn vắt được 2 bình nữa. Kết quả cứ dần dần cải thiện, từ 140ml hai bên rồi cũng có ngày lên đến 250 – 300ml/ lần. Bé bú được sữa mẹ nhiều nên trộm vía không ốm đau gì, Bé 3 tháng được hơn 6kg rồi, bằng anh trai bé lúc 8 tháng, lúc mới sinh bé được 3 cân mốt. Mình vắt ra thì được 250ml có hôm 300ml, mừng lắm ^^…]

Mẹ Phùng Thị Hồng Hạnh – Thanh Xuân – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/hanhphung.87

Mẹ sữa thành viên trong Hội Khỉ con sinh tháng 11/2016 chia sẻ kinh nghiệm Chữa Ít sữa, Mất sữa do tắc sữa triền miên phải uống thuốc tiêu sữa…

 

Part 1: Ít sữa, tắc sữa đến là khổ, tìm đủ mọi cách mà sữa chỉ đủ “tráng bình” 20 ml

 

“….Nhiều lúc cũng định buông xuôi vì nghĩ cơ địa của mình ít sữa nhưng không phải thế đâu các mẹ ạ, nếu mẹ kiên trì cố gắng thì cuộc đời lại nở hoa sữa lại về tràn trề, con bú thỏa thích thôi! Mình xin chia sẻ Bí Quyết của mình để lấy động lực cho các mẹ đang nuôi con bú nhé!

 

Bé Mix nhà mình đấy ạ

 

Mình có 2 bé trai, sinh bé đầu mình gần như không có sữa mẹ, uống sữa ngoài gần như hoàn toàn. Vì không có kinh nghiệm nên sau sinh bé mình đã bị tắc sữa nặng ngay đêm đầu tiên. Nửa đêm hai vợ chồng còn đèo nhau giữa trời đông rét mướt (lúc đó là tháng 11/2011) để tìm nơi thông tia sữa.

 

 Sau khi thông mình bị lại thêm 2 lần nữa và đã để quá dẫn tới áp xe. Mới sinh bé nên sức khỏe mình còn yếu lại phải đi lại nhiều để thông tia sữa rất vất vả. Lúc đó, mình nghĩ chắc do cơ địa ít sữa nên mình đành cho bé uống sữa ngoài gần như hoàn toàn. Vì thế nên ku anh hay ốm vặt lắm, cứ thay đổi thời tiết là ho khụ khụ rồi thì hệ tiêu hóa cũng không được tốt. Bé 8 tháng mà chỉ được 6kg (bé sinh 3,2kg), còi cọc lắm.

 

Đến khi có bầu bé thứ 2, mình biết rõ hơn về tầm quan trọng số 1 của sữa mẹ, nên cũng dày công tìm hiểu kỹ càng các kiến thức để kích sữa về nhưng 03 ngày đầu tiên sữa mẹ không về, đến lúc sữa về thì sữa đặc lại bị tắc sữa, làm đủ cách hút chán chê cũng cũng không thông, sốt nóng sốt lạnh. Mình những tưởng đã bất lực. Nhờ có bé em là Bác sĩ Đông Y kê cho bài thuốc tiêu sữa, sữa vừa về đã phải uống thuốc tiêu sữa rồi, thời điểm đó mình vắt sữa không đủ tráng bình, nhiều lắm cũng chỉ được 60ml cả 2 bên.

 

Lúc mới sinh sữa mình vắt ra chỉ được bấy nhiêu thôi ạ!

 

Mình bị ít sữa, ngày thì không ngủ, đêm con quấy khóc. Hôm nào mình cũng cập nhật tình hình sữa cho chồng ý, có hôm không đủ “tráng bình”, hôm thì chỉ được 20 ml, kịch kim được 60 ml hai bên là mừng lắm rồi!

 

Part 2: Chữa Ít sữa đủ các cách mà sữa Ít vẫn hoàn Ít

 

Trong hội Khỉ có 1 chị mách chị sử dụng chè cỏ của người Nghệ An giúp sữa về, mình uống vào kết hợp uống nhiều nước nên cũng chỉ lên được 90 ml rồi cứ mãi mãi như thế, lúc nào cũng trong tình trạng con bú sữa ngoài là chính, bú sữa mẹ chỉ gọi là có thôi. Rồi đủ các kiểu lợi sữa như trà lợi sữa, ngũ cốc lợi sữa, uống cả sữa tươi với bia rồi kích sữa bằng máy mà không ăn thua đành cho con uống thêm sữa ngoài mới đủ cho bé.

 

Mình dùng cả cách này mà sữa cùng không về người còn cứ tây tây say@@

 

Part 2: Bất ngờ tìm được Bí Kíp Sữa Mẹ tràn trề tới từ 60 ml lên 250 ml

 

2 tháng sau, mình bắt đầu đi làm trở lại và gặp 1 bạn Dược sĩ tư vấn dùng cho sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi, và có nói thêm mẹ cần nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ. Mình chưa tin lắm lên fanpage thấy nhiều mẹ feedback hiệu quả, mình hỏi mấy mẹ dùng ích mẫu lợi nhi thử xem cũng yên tâm và dùng thử. Đúng là bất ngờ hơn cả mong đợi, kết quả quá mỹ mãn bây giờ 1 ngày cho bé bú no nê ngủ ngon mình còn vắt được 2 bình nữa.

Kết quả cứ dần dần cải thiện, từ 140ml hai bên rồi cũng có ngày lên đến 250 – 300ml/ lần.

 

Thành quả của mình đây ạ! Yêu lắm thích lắm ý <3

 

Bé bú được sữa mẹ nhiều nên trộm vía không ốm đau gì, Bé 3 tháng được hơn 6kg rồi, bằng anh trai bé lúc 8 tháng, lúc mới sinh bé được 3 cân mốt. Nếu cho bé bú xong vắt ra được 100ml, nếu vắt không thì được 250ml có hôm 300ml. Mình mừng lắm ^^.

Mình thấy dùng Ích Mẫu Lợi Nhi tới ngày thứ 3 thì sữa về nhiều, hôm đó bình thường sáng bé bú là 7h xong 11h mới thấy sữa về mà uống Ích Mẫu Lợi Nhi 9h đã thấy cơn sữa về. 

Có thể với những mẹ nhiều sữa thành quả của mình chẳng đáng gì, nhưng với một bà mẹ ít sữa và luôn khao khát muốn nuôi con bằng sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu như mình là một niềm hạnh phúc vô bờ bến. Nhìn thấy con yêu lớn lên khỏe mạnh, không ốm đau có bà mẹ nào không hạnh phúc cơ chứ.

 

Mix (áo đỏ) đi off với các bạn trong Hội Khỉ con sinh tháng 11/2016

 

Mình cũng có giới thiệu cho mấy mẹ bị ít sữa như mình, uống Ích Mẫu Lợi Nhi vào thấy có hiệu quả hơn rồi đấy. Chỉ cần tinh thần phải thoải mái, uống nhiều nước kết hợp uống Ích Mẫu Lợi Nhi vào thì sữa sẽ về nhiều thôi. Các mẹ đừng tự tạo áp lực tạo stress cho mình nhé vì stress là ít sữa ngay đó. Từ giờ mình cứ dùng Ích Mẫu Lợi Nhi đều đều kết hợp uống ngày 2-3 lít nước cho bé bú thôi vì bây giờ bé lớn hơn rồi nên nhu cầu sữa nhiều hơn.

Các mẹ phải cố gắng thật kiên trì và đừng cố tự tạo áp lực cho bản thân nhiều quá, sữa sẽ về cho con yêu thôi ạ! Chúc các mẹ sữa về dào dạt tuôn trào nhé!

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa); được hàng trăm nghìn bà mẹ tin dùng bởi cơ chế 3 tác động giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng; được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương

 

Cơ chế 1: Giúp tăng Số lượng sữa mẹ, sữa mẹ về nhanh, nhiều tràn trề do Ích Mẫu Lợi Nhi chứa thành phần Thiên Môn Chùm (Shatavari) giúp tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa mẹ

  • Sau 5 - 7 ngày: ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (hoặc đục) sánh hơn.
  • Sau 10 - 15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh.
  • Sau 30 ngày: Sữa về nhanh, tràn trề, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định.

Cơ chế 2: Giúp tăng Chất lượng sữa mẹ, sữa mẹ đặc, đục sánh thơm hơn, bé bú no bụ bẫm tăng cân đều nhờ thành phần Diệp Hạ Châu, Hoài Sơn giúp cơ thể mẹ tăng hấp thu, tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng vào trong sữa mẹ.

- Đối với mẹ mới sinh giúp mẹ khỏe mạnh hơn: giúp cơ thể mẹ hành khí hành huyết, đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh nhờ thành phần Hương Phụ có trong Ích Mẫu Lợi Nhi. Ngoài ra thành phần Hoài Sơn có tác dụng kiện tỳ vị sẽ giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào.

 

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 33359/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận QC: 01788/2017/XNQC-ATTP

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

 
3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

Hơn 600.000 mẹ biết tới và tin dùng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi để luôn duy trì nguồn sữa về nhiều dào dạt, đặc, thơm và mát hơn cho con bú. Còn mẹ thì sao?

Xem thêm


Bác sĩ Lê Thị Hải- Viện dinh dưỡng Quốc gia.

 

 

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 

 

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!