trainghiem

SỐC! Mẹ Sài Thành lộ bí quyết GỌI SỮA VỀ CẤP TỐC trong ngày, 2 con bú tràn 2 mép

Bà mẹ 2 con không ngờ có ngày mình bị gọi là bò sữa vì NHIỀU SỮA QUÁ: Sau 5 ngày thì sữa tràn trề luôn, con bú no tôi còn vắt dư được 150 – 200ml cữ. Nhiều lúc vắt 1 bên, bên còn lại chảy ướt đẫm mấy khăn xô. Vắt sữa nhiều tới mức đêm sướng không ngủ được luôn ấy! Tôi để ý cái lớp sữa hút ra vàng, để trong tủ lạnh thì hôm sau thấy 1 lớp chất béo váng sánh đặc, phải 20, 30 ml. Sau2 tháng tôi dư sữa tặng được 7 mẹ cùng chung cư ^^

Hành trình GỌI SỮA MẸ VỀ của mẹ 2 con - theo đài truyền hình Vĩnh Long

 

Mẹ Nguyễn Trang, (SĐT 0903880587, số 198/6 Tôn Đản, phường 8, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh) đã là mẹ của hai con nhưng chị vẫn phải đối mặt với những căng thẳng, stress vì tình trạng ít sữa, thiếu sữa cho con bú.

 

 

Chị Trang chia sẻ nỗi lo vì bị Ít sữa, Mất sữa sau sinh

 

 

NV: "Tháng đầu sau khi sinh, tôi không có đủ sữa cho con bú. Trộm vía bé sinh ra được 4 kí nhưng tháng đầu bé tăng cân rất chậm, có lẽ do sữa tôi bị loãng và thiếu chất. Lúc vắt ra tôi thấy lượng sữa trong nhiều và không có vàng. Mong muốn để con được bú mẹ đầy đủ và vấn đề cân nặng của con khiến tôi rất căng thẳng và áp lực"

 

Dù đã có kinh nghiệm nuôi con nhỏ nhưng chị Trang vẫn chưa tìn ra được giải pháp cho tình trạng ít sữa cũng như cải thiện chất lượng sữa của mình. Bé bú mẹ không no nên hay quấy khóc đêm. Chồng đi làm, chỉ có sáng bà ngoại sang nấu cơm giúp. Còn chủ yếu là một mình chị trông 2 con nên cũng vất vả. Có hôm chị mất ngủ là sáng hôm sau dậy mất sữa luôn. Chị đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng không thành công.

 

Bí Đỏ sinh nặng kí, trộm vía bé háu ăn càng làm cho chị Trang stress vì ít sữa

 

NV: "Bé đầu tôi có cố ăn các món móng giò, rồi tinh bột nhưng phát hiện chỉ mập mẹ chứ không bụ con, sữa vẫn thế. Sang bé thứ hai, tôi đã thử áp dụng rất nhiều cách từ các loại lá tự đun, chè vằng, các viên lợi sữa như Mabio …. Tất cả đều không mang lại hiệu quả. Hơn nữa tôi cũng băn khoăn về nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hàng thật ảnh hưởng đến sức khoẻ cả mẹ và con"

 

May mắn tìm được “Bí kíp” Sữa tràn trề từ sản phẩm thảo dược an toàn, hiệu quả

 

Mong muốn con được nuôi nấng bằng nguồn sữa mẹ, chị Trang đã lên các group mẹ bỉm sữa trên Facebook để hỏi thăm các mẹo hay, lên cả mạng tìm kiếm thì tình cờ biết tới Ích Mẫu Lợi Nhi, chị tìm hiểu rất kỹ từ thông tin trên mạng rồi vào web sản phẩm.

 

Thấy nguồn gốc thảo dược Ấn Độ Thiên Môn Chùm và có chứng nhận an toàn và có Nghiên cứu lâm sàng đầy đủ ở Bệnh viện y đa khoa Hà Nội chị tin tưởng order về dùng. Kết quả ngoài sức mong đợi.

 

Sữa chị vắt ra sau 5 ngày sử dụng sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi

 

NV: "Sau 5 ngày thì sữa tràn trề luôn, con bú no tôi còn vắt dư được 150 – 200ml cữ. Nhiều lúc vắt 1 bên, bên còn lại chảy ướt đẫm mấy khăn xô. Vắt sữa nhiều tới mức đêm sướng không ngủ được luôn ấy! Mà không chỉ có số lượng sữa tăng mà chất lượng sữa cũng tăng rõ. Tôi để ý cái lớp sữa hút ra vàng, để trong tủ lạnh thì hôm sau thấy 1 lớp chất béo váng sánh đặc, phải 20, 30 ml"

 

Bé nhà chị Trang 4 tháng đã được 9 kí, trộm vía bụ bẫm và đáng yêu. Chị Trang phải công nhận may mắn khi tìm đúng sản phẩm an toàn mà hiệu quả như Ích Mẫu Lợi Nhi.

 

Không chỉ đủ sữa cho con mà sau 2 tháng chị còn tích trữ được 2 tủ đầy sữa cho con bú sau này và còn tặng được 7 mẹ khác đang gặp tình trạng thiếu sữa cho con. Mong muốn giúp nhiều mẹ hơn nữa, chị còn chia sẻ sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi này cho các mẹ đang cho con bú cùng căn hộ, mẹ nào cũng phản hồi tích cực và cám ơn chị Trang rất nhiều.

 

Sau 2 tháng chị đã tích được tủ sữa đầy và còn dư để tặng cho nhiều mẹ khác

 

NV: "Nhìn tủ sữa mọi người cứ trêu tôi sắp thành bò sữa, không phải trêu chứ sữa mình trữ đủ cho con bú cả năm không hết! Đây là tủ sữa của tôi!"

 

Vỡ òa hạnh phúc vì không chỉ dư sữa nuôi con, mẹ lại còn nhanh lấy lại vóc dáng

 

 Gọi sữa về cho con, tăng cả số lượng & chất lượng đã mừng 1 thì giờ chị còn mừng gấp đôi vì từ khi uống Ích Mẫu Lợi Nhi chị còn nhanh lấy lại vóc dáng.

 

 

NV: "Sinh bé đầu ăn nhiều vô cực quá, mà chỉ mập mẹ chứ sữa không có tăng. Giờ thì sướng rồi, uống cái Ích Mẫu Lợi Nhi tôi thấy nhah lại dáng lắm. Trước bầu 52 kí, bầu đẻ xong giờ chỉ lên 54 kí thôi. Các Dược sĩ có nói cơ chế sản phẩm giúp mẹ ăn tới đâu chuyển hóa hết vào sữa mẹ tôi thấy đúng!

 

 

Ba mẹ con cám ơn sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi rất nhiều!" 

Theo Đài Truyền hình Vĩnh Long 1

 

Các mẹ có muốn NHIỀU SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ không?

Mẹ hãy gọi ngay tới tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn ngay nhé!

 

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi - tự hào là sản phẩm lợi sữa duy nhất tại Việt Nam được Nghiên cứu và chứng minh hiệu quả Lâm sàng

 

 

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản BV đa khoa YHCT Hà Nội.

Kết quả chung:  94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 5 -7 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại. Các sản phụ phục hồi sức khỏe nhanh và sớm lấy lại vóc dáng sau sinh

Ích Mẫu Lợi Nhi luôn là sản phẩm Lợi sữa đầu tay được các Y bác sĩ tư vấn cho sản phụ sau sinh thiếu sữa

 

Giấy chứng nhận Nghiên cứu Lâm sàng của Ích Mẫu Lợi Nhi tại BV đa khoa YHCT Hà Nội

Ích Mẫu Lợi Nhi đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc, An toàn cho mẹ và bé

Bí quyết mẹ nhiều sữa, con bụ bẫm của sao Việt và 600.000 mẹ Việt
 
 

Bác sĩ Lê Thị Hải-Viện Dinh dưỡng quốc gia  tư vấn cho mẹ ít sữa, tắc sữa

Khám phá nhà máy hiện đại sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

Muốn ĐỦ SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ, hãy để lại câu hỏi ngay mẹ nhé!

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!