trainghiem

Sữa mẹ thoả thê sau 8 ngày nhờ 1 click - Mẹ Nụ Bắc Giang đã làm như thế nào?

“Thật không có gì vất hơn khi mẹ không có sữa cho con bú, con thì cứ khóc ngằn ngặt trên tay mẹ đòi bú làm em xót lắm… Nửa đêm nửa hôm tỉnh dậy lạch cạch rửa rửa, pha pha cho con 2 cữ sữa ngoài, người em cứ rũ ra, sáng dậy mắt mũi lờ đờ vì thiếu ngủ… Nhưng cuối cùng, những ngày tháng đó đã qua… bây giờ con em đã có dư sữa mẹ để tu ti, bé ngủ ngoan hơn em cũng được ngủ, khỏe cả mẹ cả con ý ạ! Hihi sữa em giờ cứ đặc sánh bé cũng hấp thu được nhiều chất hơn ý, trộm mụ bé hai tháng đã được 6 cân rưỡi rồi ạ! ^^ “
 
Đó là những chia sẻ của chị Đinh Thị Nụ - Thôn Tân Sơn, Xã Đan Bái, huyện Hiệp hòa, tỉnh Bắc Giang 
Số điện thoại: 01656632660 khi vừa trải qua những ngày khổ sở vì thiếu sữa cho con…
 
Bé nằm ngoan tu ti mẹ, cưng lắm!
 
 Nửa đêm con khóc thét vì đói mà sữa mẹ không đủ.
 
Kể từ khi được 26 ngày tuổi, bé chăm ti lắm nhưng sữa ít dần đi không đủ để bé ti nên mỗi ngày chị Nụ phải dùng thêm 3-4 cữ sữa công thức. Nửa đêm con khóc đói mà mẹ không có sữa. Nghe con khóc mà xót xa, thương con lắm, không được bú mẹ đầy đủ như các bạn khác.
 
Rồi lo lắng không biết uống sữa ngoài bé có đủ chất không, có sức đề kháng không? Có uống quen sữa ngoài mà bỏ sữa mẹ không bởi chị Nụ biết không có gì tốt hơn khi nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.Chị cũng tìm nhiều cách để cải thiện sữa của mình, muốn cho con được hưởng dòng sữa mẹ tốt nhất,nhiều và đặc nhất.
Chị tìm và sử dụng Cao Chè Vằng và Cốm lợi sữa … nhưng không thấy lượng sữa cải thiện mấy. Chị cũng đã bắt đầu thấy nản…
 
Bất ngờ sữa mẹ tràn trề sau 8 ngày nhờ 1 click
 
Thật Tình cờ, vô tình thấy trên mạng Facebook có rất nhiều mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi nên quyết định mua về dùng thử.Chỉ sau 8 ngày sử dụng sản phẩm thì sữa của chị Nụ thấy nhiều hơn trước rất nhiều. Có 8 ngày thôi đấy ạ!!!!
 
Chị Nụ giờ đây tràn trề sữa cho bé bú luôn. Tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ không còn lo lắng, stress vì không đủ sữa cho con nữa. Mỗi ngày nhìn con mình bú ngon lành, bụ bẫm đáng yêu, tăng cân đều đều.Còn gì hạnh phúc hơn phải không các mẹ ?
 
Trộm vía! Bé tăng cân đều, bụ bẫm , trắng trẻo khỏe mạnh đáng yêu
 
Nhìn yêu không các mẹ? Sau 1 tháng sử dụng IMLN đó.
 

Sau 1 tháng sử dụng bé đã có đủ sữa không cần ăn sữa ngoài như trước. Sữa đặc hơn, nhiều hơn con hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn, bé 2 tháng được 6 cân rưỡi  rồi đấy ạ!” Chị Nụ tự hào kể về quá trình sữa mẹ về tràn trề và bé tăng cân đều đặn.

Chị Nụ khoe bé bú mẹ nên trộm vía rất mập mạp, đáng yêu

                               
Trước đó Sữa ít, về không đều hôm về ít hôm về nhiều .Có hôm vắt kiệt mà sữa vẫn không về. Từ ngày sử dụng sữa đều hơn, lúc nào cũng thấy sữa về đều.Con đủ bú chứ trước đây 2,3 hôm sữa về cho con để bú , hôm sau lại ít sữa. Sau khi sử dụng sản phẩm bé tăng cân đều , ai cũng khen trộm vía mập mạp đáng yêu.
 
Chị Nụ hạnh phúc ngắm nhìn con no nê sữa mẹ
                                               
                                                                    

Bé bú no mẹ ngủ say iu quá <3
 
 
Trong quá trình sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi chị còn được các bạn Dược sỹ tư vấn nhiệt tình tỉ mỉ, quan tâm lắm ạ. Các bạn ấy hướng dẫn chị cách làm sao để sữa luôn tràn trề, đặc hơn : nào là sử dụng nước ấm, nào là cách cho con bú đúng,ăn gì kiêng gì…
 
Cảm ơn các bạn Dược sỹ của Ích Mẫu Lợi Nhi nhiều lắm! 
 
“Mình chắc chắn sẽ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi dài dài để con lúc nào cũng được tuti 100% sữa mẹ”
 
Bí quyết mẹ nhiều sữa, con bụ bẫm của sao Việt và 600.000 mẹ Việt
 
Quy trình sản xuất viên uống lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi
 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa).Sản phẩm được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương và hơn 600.000  bà mẹ tin dùng bởi 2 ưu điểm vượt trội giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng.

 

Ưu điểm 1 Giúp tăng Số lượng & Chất lượng sữa mẹ

- Sau 5-7 ngày: Nhờ thành phần Shatavari giúp tăng 3,5 lần hóc môn tạo sữa => Số lượng sữa mẹ tăng rõ rệt, mẹ cảm thấy ngực căng tức, sữa xuống dần, lượng sữa tiết ra nhiều hơn, thơm hơn. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ đủ/thừa cho bé bú.

- Sau 10 – 15 ngày: Chất lượng sữa mẹ tăng, sữa đặc (đục) sánh, bé bú no lâu hơn, tăng cân đều.

- Sau 30 ngày: Mẹ ăn ngon, ngủ ngon (nhờ thành phần Hoài Sơn kiện tỳ vị và thành phần Hương Phụ và Diệp Hạ Châu giúp mẹ tăng chuyển hóa năng lượng vào sữa ) =>Lượng sữa mẹ duy trì ổn định, sữa mẹ ĐẶC, SÁNH, NHIỀU CHẤT DINH DƯỠNG hơn. 


Ưu điểm 2: GIúp mẹ nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh

- Sau 60 ngày: cơ thể mẹ có đủ thời gian để hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn và chuyển hóa năng lượng vào sữa, giảm bớt lượng mỡ thừa => mẹ nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh. Số lượng và chất lượng sữa ổn định => bé tăng cân đều.

Giấy Xác Nhận Công Bố: 33359/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận QC: 01788/2017/XNQC-ATTP

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

 
Bí Kíp thoát khỏi Ít Sữa, Mất sữa Của Dược Sĩ

Bí Kíp thoát khỏi Ít Sữa, Mất sữa Của Dược Sĩ

Liên tục bị tắc sữa sau sinh, phải uống kháng sinh và chống viêm, chị Duyên vốn là 1 dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bán thuốc cảm thấy bất lực với chính bản thân. Nhìn con khát sữa, ngực đau,...

Xem thêm


Bí quyết nuôi con bằng sữa mẹ từ 600.000 bà mẹ ít sữa, mất sữa!
 
Bác sĩ Lê Thị Hải-Viện dinh dưỡng Quốc gia
 

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 
 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!