trainghiem

Loại lá kích sữa mẹ về nhiều, giúp tăng sức đề kháng và phòng viêm hô hấp cho trẻ sơ sinh

Với 900 ml sữa mẹ mỗi ngày, con bú no nê, chị Hải cũng chẳng sợ viêm hô hấp tấn công bé con. Tròn 4 tháng tuổi nhưng bé Sữa nhà chị bụ bẫm và chưa 1 lần khò khè hay sổ mũi. Trong mùa đại dịch Cornona hoành hành, các mẹ lo lắng tìm mọi cách bảo vệ trẻ, tăng sức đề kháng cho con, bí quyết của chị Hải chỉ cần sữa mẹ nhiều đủ dinh dưỡng và không thể thiếu thảo dược kích sữa này. Cùng theo dõi các mẹ bỉm sữa nhé!

Nỗi lo lắng của các mẹ: Cách nuôi con bằng sữa mẹ giúp tăng sức đề kháng, phòng viêm hô hấp cho trẻ sơ sinh?

Trong phóng sự về “Biện pháp Tăng cường sức đề kháng – Phòng viêm hô hấp nói chung và virus Corona nói riêng cho trẻ sơ sinh”.  Đoàn phóng viên chúng tôi tới thăm gia đình chị Hải, trú tại KĐT Linh Đàm. Chị mới sinh bé thứ 2 được 4 tháng. Bé đầu chị ít sữa con phải dặm sữa ngoài là chính, bé còi dỉn 3 bữa lại khò khè đờm, ho, 2 mẹ con tuần nào cũng phải tay xách nách mang vào viện khám. Bác sĩ khuyên chị cố gắng nuôi con bằng sữa mẹ, nhưng cực chẳng đã, chị đủ mọi cách kích sữa không thành công.

 

Sinh bé thứ 2, chị cũng rất lo lắng, tìm mọi cách gọi sữa về cho con. Vì chị biết vai trò của sữa mẹ với sức đề kháng của trẻ quan trọng như nào. Chị chia sẻ:“Sợ thiếu sữa như anh đầu, con ốm, viêm hô hấp rồi dịch Cornona này cũng lo lắm!”

 

3 mẹ con chị Hải (trú tại KĐT Linh Đàm – HN)

 

Cũng như chị Hải, khi đại dịch Corona hoành hành, các mẹ bỉm sữa“hoang mang” lo sợ bé yêu có thể nhiễm bệnh bất cứ lúc nào.

 

Vậy có cách nào để bảo vệ bé con trước đại dịch? Cách nào để tăng sức đề kháng cho trẻ?

Chúng tôi liên hệ với Bác sĩ Nguyễn Thị Kiểm (Nguyên giám đốc Viện bảo trợ sức khỏe bà mẹ & trẻ em Viện phụ sản TW) để được giải đáp về vấn đề này. Theo bác sĩ Kiểm: “Các mẹ thường hì hục tìm hiểu các sản phẩm tăng sức đề kháng cho con mà quên đi vai trò đặc biệt quan trọng của sữa mẹ với trẻ sơ sinh”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Kiểm

Thật vậy, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và cân bằng đối với trẻ. Ngay từ khi mới sinh ra, mẹ đã có sẵn sữa non. Ngoài thành phần dinh dưỡng cần thiết cho bé yêu, sữa non còn chứa các thành phần kháng thể mà không loại sữa công thức nào có thể thay thế:

  • Thành phần hòa tan: bao gồm Immunoglobulin (IgA, IgM, IgG), lysome, lactoferrin…
  • Thành phần tế bào: bao gồm tế bào lympho, bạch cầu hạt trung tính và các tế bào biểu mô.

Sau đó, sữa non chuyển dần sang sữa mẹ. Tuy có thay đổi, nhưng những thành phần tăng sức đề kháng vẫn được giữ nguyên để bảo vệ bé yêu, như:

  • Lactoferrin kích thích sự phát triển của tế bào lympho - bạch cầu trong hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.
  • IgA là Immunoglobulin, có tác dụng bất hoạt các tác nhân gây bệnh, có lương lớn nhất trong sữa mẹ vào 2 tháng đầu.
  • Lysozyme là một enzyme có nồng độ cao hơn 5.000 lần so với sữa bò, có nhiệm vụ tiêu diệt vi khuẩn và chống lại một số loại virut.

Các chất giúp tăng sức đề kháng có trong sữa mẹ là không có một loại sữa nào có thể thay thế. Chính vì vậy, trong mùa đại dịch virut CORONA, mẹ cần nâng cao CHẤT LƯỢNG và SỐ LƯỢNG của nguồn sữa.

 

Nhưng thực tế là rất nhiều mẹ rơi vào tình trạng ít sữa, mất sữa, không đủ sữa cho bé. Vậy giải pháp nào cho các mẹ kích sữa, đủ sữa cho bé yêu?

Theo Bác sĩ Kiểm thì nhắc tới các biện pháp KÍCH SỮA thì phải nhắc tới thảo dược Lợi sữa Shatavari – Thiên Môn Chùm – nguồn gốc 5000 năm Ấn Độ. Trên tạp chí Iran Ấn Độ các nhà khoa học đã nghiên cứu trên các sản phụ ít sữa và khẳng định Thiên Môn Chùm giúp tăng 3.5 lần hóc môn tạo sữa mẹ Prolactin, giúp tăng SỐ LƯỢNG sữa mẹ.

 

Và tin vui cho các mẹ bỉm sữa, hiện nay trên thị trường có sản phẩm Lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi – sản xuất tại nhà máy Dược công nghệ cao IMC có thảo dược kích sữa Thiên Môn Chùm này. Sản phẩm này còn có kết hợp 3 thảo dược quý khác là Hoài Sơn Hương Phụ Diệp Hạ Châu công dụng:

- tăng số lượng sữa: sữa mẹ về tràn trề, mỗi cữ đủ/thừa cho bé bú sau 5 - 30 ngày.

- tăng CHẤT LƯỢNG sữa mẹ: sữa mẹ đặc sánh và đủ dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện.

Và theo Bác sĩ, thực tế có 800.000 mẹ đã tin tưởng và sử dụng minh chứng cho hiệu quả của sản phẩm.

 

Ích Mẫu Lợi Nhi trợ thủ đắc lực giúp mẹ kích sữa, phòng viêm hô hấp cho trẻ sơ sinh

Quay trở lại câu chuyện của chị Hải, nhờ biết tới thảo dược kích sữa Shatavarin Thiên Môn Chùm trên tivi, chị biết đây là giải pháp cho mình. Chị gọi tới Hotline 1800 6642 và được các bác sĩ tư vấn sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi. Chị tin tưởng order về dùng và kết quả ngoài sức mong đợi.

 

“Bữa trưa uống mà tối mình đã có cảm giác râm ran sữa về. Tới ngày thứ 4, sau khi bé Sữa tuti no nê mình vẫn hút dư tận 120ml. Sang ngày thứ 5 là 150 ml rồi lên 200ml. Mình vẫn cho con ti trực tiếp cứ 3 tiếng 1 lần, thế mà tầm 5 tiếng mình lại phải dùng máy hút phần sữa dư vì ngực căng lắm”

 

Tủ sữa của chị Hải sau 20 ngày

Khi bé được 20 ngày chị đã tích được tủ sữa đầy 40 bịch để tặng các mẹ ít sữa khác. Bé Sữa nhà chị trộm vía 4 tháng đã được 9 kí và không ốm vặt,bé cứng cáp và khỏe mạnh. Chị cười:

“May sao có Ích Mẫu Lợi Nhi, không sợ thiếu sữa cho con, con có sức đề kháng tốt thì sợ chi Corona!”

Không chỉ mẹ Hải chúng tôi được biết rất nhiều mẹ Việt và sao Việt nổi tiếng đã sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để kích sữa cho con: tại đây

 

 

Ngoài ra trong mùa đại dịch, ngoài trợ thủ đắc lực cho mẹ là Ích Mẫu Lợi Nhi mẹ đừng quên các lưu ý sau đây:

  • Rửa tay xà phòng thật kỹ trước khi bế bé, Tuyệt đối ko hôn hít, sờ tay vào vùng mặt bé
  • Vệ sinh các đồ dùng cho bé ăn uống
  • Người lớn khi đi ra ngoài về cần thay quần áo, vệ sinh tay sạch se. trc khi bế bé
  • Cho bé bú thật nhiều sữa mẹ đer tăng đề kháng, kháng thể

Chúc bé khỏe, mẹ vui!

Các mẹ có muốn NHIỀU SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ không?

Mẹ hãy gọi ngay tới tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn ngay nhé!

 

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi - tự hào là sản phẩm lợi sữa duy nhất tại Việt Nam được Nghiên cứu và chứng minh hiệu quả Lâm sàng

 

 

Thông tin được công bố trên chương trình "Gặp bác sĩ chuyên khoa" trên Đài truyền hình Vĩnh Long - cùng sự tham gia của bác sĩ Trần Thu Hà - trưởng khoa sản N1 bệnh viện Từ Dũ. Nội dung nghiên cứu:

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản BV đa khoa YHCT Hà Nội.

 

Kết quả chung:  94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 5 -7 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại. Các sản phụ phục hồi sức khỏe nhanh và sớm lấy lại vóc dáng sau sinh

Ích Mẫu Lợi Nhi luôn là sản phẩm Lợi sữa đầu tay được các Y bác sĩ tư vấn cho sản phụ sau sinh thiếu sữa

 

Giấy chứng nhận Nghiên cứu Lâm sàng của Ích Mẫu Lợi Nhi tại BV đa khoa YHCT Hà Nội

Ích Mẫu Lợi Nhi đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc, An toàn cho mẹ và bé

 

Được sự tin tưởng của các Bác sĩ & chuyên gia sản nhi, Ích Mẫu Lợi Nhi có mặt tại Bệnh viện và Nhà thuốc trên toàn quốc=> Điểm bán trên toàn quốc: Tại đây

 

Quy trình sản xuất khép kín của Ích Mẫu Lợi Nhi

Muốn ĐỦ SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ, hãy để lại câu hỏi ngay mẹ nhé!

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!