trainghiem

Bí quyết Lợi sữa, nuôi con hoàn toàn sữa mẹ nhàn tênh

Sinh bé đầu năm 2015, mình ít sữa tới cái mức dùng máy hút 10 phút lần mà chỉ được vài giọt rồi nó bám hết vào thành bình, không rót ra nổi cho con uống, tiếc đứt ruột. Anh đầu còi dỉn lại hay ốm vặt. Giờ sinh bé thứ 2 thì mới chạm mốc 15 ngày, tủ lạnh nhà mình đã chật cứng túi sữa rồi, trộm vía e Sữa cứng cáp, bụ bẫm. Tất cả là nhờ bác sĩ tư vấn cho mình cách này....

Theo Bác sĩ Thục: "91% các sản phụ sau sinh rơi vào tình trạng thiếu sữa cho bé bú. Trong đó, đa số các mẹ chưa tìm đúng phương pháp để cải thiện lượng sữa của mình. 4 tiêu chí để đánh giá một biện pháp lợi sữa hiệu quả là: sữa mẹ về giúp bé bú no, đủ lượng sữa mỗi ngày, đầy đủ chất dinh dưỡng và kháng thế cho bé, cuối cùng là giúp bé tăng cân đều hàng tháng."

 

Cùng phóng viên chúng tôi tìm hiểu cách các bà mẹ bỉm sữa Việt đã "Gọi sữa về thành công" như thế nào?

Câu chuyện của mẹ  Nguyễn Thanh Hải, 31 tuổi, sống tại Linh Đàm, Hà Nội, có facebook là: https://www.facebook.com/Mẹ-Heo-Sữa-115430533179108

Hình ảnh 3 mẹ con: mẹ Hải - a Tiêu Bin và e Heo Sữa

Chị Hải đã là mẹ của 2 con nhỏ, bé đầu chuẩn bị bước sang tuổi thứ 5, còn cô công chúa thứ 2 mới chào đời tháng 8 vừa rồi. Hành trình 5 năm và để có thành quả là 2 cục bông này, với chị Hải không hề dễ dàng. Từ ngày đầu chật vật không biết "nuôi con bằng sữa mẹ thế nào", chắt chiu từng giọt, chăm con stress tới trầm cảm. Bây giờ chị đã có thể tự tin nuôi con 100% sữa mẹ ngay sau sinh và còn sẵn sàng tặng tặng sữa 2 mẹ nữa. Chị bảo: "Khổ mấy đi nữa nhưng được nhìn 2 cục bông bú mẹ tỳ tỳ là chịu được hết"

Xót  xa con "phàm ăn" mà sữa mẹ không một giọt

Sinh bé đầu năm 2015, dù sinh thường nhưng chị Hải không có sữa về. Gần như 1 tuần đầu anh Tiêu Bin phải uống 100% sữa công thức. Chị nghĩ mình  không có sữa là do sinh sớm, ở tuần thứ 36, chị không có dấu hiệu sinh mà bị rỉ ối nên phải kích đẻ chỉ huy.

 

Lúc ấy cả nhà chị cuống hết cả lên, chạy đôn chạy đáo tìm các loại thực phẩm lá lợi sữa như uống nước ấm, ăn cháo móng giò, uống lá bồ công anh…Còn chị thì hút sữa cật lực, áp dụng đủ các mẹo từ tây tới ta mà chả thấy sữa đâu.

 

Chị chia sẻ: “Mình ít sữa tới cái mức dùng máy hút 10 phút lần mà chỉ được vài giọt rồi nó bám hết vào thành bình, không rót ra nổi cho con uống. Không có sữa mà thấy dính hết vào bình mà tiếc đứt ruột”.

Hai "cục bông" của chị Hải

Dù lần đầu làm mẹ, nhưng chị Hải hiểu được sữa mẹ quan trọng thế nào, người mẹ nào chả khát khao được cho con bú chính dòng sữa của mình. Chị kiên trì kích sữa, mỗi ngày dùng tay masgase, nặn được mỗi lần vài giọt sữa hứng bằng thìa sơ sinh rồi đừa vào miệng con.

 

“Được giọt nào là con nuốt ngay giọt ấy như thèm khát sữa mẹ lắm. Không kịp nặn sữa cho con con lại khóc oáng lên, thương lắm”

 

Kích sữa không dễ dàng gì, 1 tuần sau chị Hải mới hút được 15ml sữa mỗi. Nhưng cữ của Bin lúc ấy lên 60ml sữa một lần uống. Vì thế chị vẫn phải uống bổ sung thêm sữa công thức cho con. Nhưng cũng không ngờ, Bin từ lúc được uống sữa mẹ lại ko thích uống sữa công thức, cứ cho sữa công thức là khóc ngặt ko chịu ti. Chị Hải kể lại nhìn cảnh ấy nước mắt cứ đua nhau chảy, mẹ nào ít sữa thì cũng hiểu được cảm giác ấy.

 

Hành trình kích sữa như nở hoa từ khi biết tới “bảo bối” lợi sữa

 “Cũng may là đợt đó mình được 1 anh cùng trường đại học khóa trên làm phòng nghiên cứu dược phẩm mách cho cái lợi sữa MLN và nói là uống cái này giúp nhiều sữa mà sữa còn chất lượng dinh dưỡng đặc hơn”

 

Tình cờ, chị Hải được người anh ngành Dược giới thiệu về viên uống lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi. Xuất thân là sinh viên Bách Khoa, ngành công nghệ thực phẩm, chị Hải cũng ý thức được về chất lượng và an toàn nhất là sản phẩm Dược khi mình đang cho con bú. Chị tìm hiểu kỹ thành phần các thảo dược trong cái Ích Mẫu Lợi Nhi, rồi thì an toàn, có nguồn gốc hay không, nghiên cứu trực tiếp trên các sản phụ. Và phải tới khi mà thấy trên mạng nhiều mẹ cũng dùng hiệu quả thế nên mới quyết định mua về uống.

 

“Mình trên facebook thấy cái page Ích Mẫu Lợi Nhi – Tăng chất lượng & Số lượng sữa mẹ đó, có gần 800.000 mẹ dùng nên cũng thấy tin hơn.”

Trộm vía, sữa về thật, chị Hải lần đầu biết tới cảm giác sữa về “ướt áo”

Bảo bối lợi sữa của chị Hải

“Trộm vía từ ngày đó mình nhiều sữa hơn hẳn, không nhưng đủ sữa cho con mà còn hút trữ được kha khá. Hồi đó mình còn cho sữa tới 2 mẹ nữa không có sữa cho con họ nữa cơ”

 

Chị Hải chia sẻ lượng sữa của chị tăng thấy rõ. Sữa về đục sánh hơn và nhiều hơn, Bin ăn thoải mái và tháng đó tăng được cân 2. Chị nhẹ cả người, cho con bú đến tận hơn tuổi mới thôi.

 

Tháng 8 vừa rồi, sinh bé thứ 2. Có kinh nghiệm từ bạn thứ nhất nên sát ngày sinh chị Hải đã sắm luôn 2 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi trữ, đẻ xong uống luôn nên sữa về ngay từ ngày đầu tiên.

Bé thứ 2 tên là Heo Sữa, nên lúc nào mẹ Hải cũng “sữa tràn trề”

Chị Hải chia sẻ: “Lần này đẻ mổ cấp cứ nên mình cũng lo không uống được Ích Mẫu Lợi Nhi. Mình hỏi bác sỹ thì bác sỹ nói uống luôn được. Thế là mình có sữa ngay từ những giờ đầu tiên sau khi sinh

"Mình sinh mổ đau quá ko bế con cho ti trực tiếp được mà phải dùng máy hút ra, lần đầu tiên được 10ml mỗi bên, cứ 3 tiếng mình lại hút 1 lần thấy mỗi lần sữa lại tănglên 1 chút. Tới ngày thứ 3 mình hút được mỗi bên 50ml sữa vàng ươm, con ti không hết”

 

Sau khi ra viện, chị Hải vẫn duy trì uống Ích Mẫu Lợi Nhi đều đặn. Đỉnh điểm ngày thứ 4, sau khi bé Sữa tuti no nê chị vẫn hút dư được tận 120ml. Sang ngày thứ 5 là 150 ml rồi lên 200ml.

 

“Mình vẫn cho con ti trực tiếp cứ 3 tiếng 1 lần, thế mà tầm 5 tiếng mình lại phải dùng máy hút phần sữa dư vì ngực căng lắm. Ngày 4 cữ hút sữa giờ mỗi lần mình hút dư được 200ml/ mỗi lần để trữ tủ”

Đây là tủ sữa của mình. Sữa sánh vàng đặc luôn chứ. Ở cữ niềm hành phúc của mình đủ sữa và tủ sữa quý giá này.

 

Khi Sữa mới chạm mốc 15 ngày tuổi, chị Hải đã tích được tủ đầy hơn 20 bịch. Chị hiểu cảm giác các mẹ ít sữa như mình trước đây nên thời gian rảnh chị lên các group mẹ sữa để tặng cho 1 mẹ khác. Chị cũng chia sẻ thực tế kinh nghiệm của mình cho nhiều mẹ học theo.

 Bé Sữa được uống 100% sữa mẹ nên trộm vía, mới 20 hôm đã lên được gần 1kg.

Là một bà mẹ, với chị Hải hạnh phúc nhất là được nuôi con hoàn toàn sữa mẹ

Em Sữa ti mẹ no nê, "phê" lun ạ!

"May nhờ có Ích Mẫu Lợi Nhi mà Heo Sữa sướng hơn a Tiêu Bin, có sữa mẹ chùn chụt suốt ngày luôn. Lắm khi con bị sặc sữa vì mẹ nhiều sữa quá, sữa phun thành tia phun vào mặt con ý. Em sinh năm con Heo, mẹ lại nhiều sữa quá nên cả nhà cứ gọi tên em là Heo Sữa luôn đấy ạ!

3 mẹ con cám ơn Ích Mãu Lợi Nhi nhiều!"

Các mẹ có muốn NHIỀU SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ không?

Mẹ hãy gọi ngay tới tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn ngay nhé!

 

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi - tự hào là sản phẩm lợi sữa duy nhất tại Việt Nam được Nghiên cứu và chứng minh hiệu quả Lâm sàng

 

 

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản BV đa khoa YHCT Hà Nội.

Kết quả chung:  94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 5 -7 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại. Các sản phụ phục hồi sức khỏe nhanh và sớm lấy lại vóc dáng sau sinh

Ích Mẫu Lợi Nhi luôn là sản phẩm Lợi sữa đầu tay được các Y bác sĩ tư vấn cho sản phụ sau sinh thiếu sữa

 

Giấy chứng nhận Nghiên cứu Lâm sàng của Ích Mẫu Lợi Nhi tại BV đa khoa YHCT Hà Nội

Ích Mẫu Lợi Nhi đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc, An toàn cho mẹ và bé

Bí quyết mẹ nhiều sữa, con bụ bẫm của sao Việt và 600.000 mẹ Việt
 
Sữa mẹ về “ồ ạt” sau 5 ngày - Tuyệt chiêu của mẹ Hoa Lâm Đồng

Sữa mẹ về “ồ ạt” sau 5 ngày - Tuyệt chiêu của mẹ Hoa Lâm Đồng

“Hai tháng trời em không có một giọt sữa nào cho con, vậy mà chỉ hôm trước hôm sau đã có sữa về, tới ngày thứ 5 sữa về ồ ạt, thích lắm! Em bé bú kiệt bên này bên kia sữa lại đầy!” Chị Hoa cảm thấy t...

Xem thêm

2 Bước Cấp Tốc Chữa Ít Sữa, Mất Sữa của mẹ 4 con ở Hà Nội

2 Bước Cấp Tốc Chữa Ít Sữa, Mất Sữa của mẹ 4 con ở Hà Nội

“…Sau sinh 2 ngày, mình vẫn chưa có sữa về, con thèm ti mẹ lắm mút mạnh mà không có sữa, bé không thích bú bình lại quấy đêm làm mình rất căng thẳng, thấy thương và xót con. Nhưng…chỉ sau 2 ngày sau, ...

Xem thêm

 

Bác sĩ Lê Thị Hải-Viện Dinh dưỡng quốc gia  tư vấn cho mẹ ít sữa, tắc sữa

Khám phá nhà máy hiện đại sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

Muốn ĐỦ SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ, hãy để lại câu hỏi ngay mẹ nhé!

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

Vợ nam diễn viên “Sinh Tử” lần đầu bật mí cách chữa ít sữa, mất sữa khiến hàng nghìn mẹ mê mẩn

Vợ nam diễn viên “Sinh Tử” lần đầu bật mí cách chữa ít sữa, mất sữa khiến hàng nghìn mẹ mê mẩn

Là một diễn viên ấn tượng trên màn ảnh Việt, gần đây nhất là vai diễn Vũ trong bộ phim "Sinh tử", diễn viên Việt Anh luôn thu hút được sự chú ý đông đảo từ cộng đồng mạng. Cuộc sống đời tư của anh cũn...

Xem thêm

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!