news

Biện pháp giúp mẹ luôn có nguồn sữa tốt: nhiều, đặc, mát và thơm

 Dược sĩ Nguyễn Thị Thảo
 Bác sĩ Phạm Thị Thục
Hành trình đi tìm nguồn sữa cho con quả thực gian nan, vất vả với những mẹ ít sữa, mất sữa, tắc sữa. Với những lợi ích to lớn mà sữa mẹ mang lại, hầu hết các mẹ đều khao khát có được bầu sữa căng tràn, đủ lượng và đủ chất cho con bú. Thông tin dưới đây có thể giúp ích cho mẹ trong công cuộc “Cải tạo chất lượng và số lượng sữa mẹ”.

 

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới mẹ bị ít sữa, mất sữa

Theo các chuyên gia, Cơ chế bài tiết và bài xuất sữa là nhờ vào 2 hooc môn Pro.lac.tin và Oxy.to.cin. Nếu Pro.lac.tin là hooc môn quyết định quá trình sản xuất sữa thì Oxy.to.cin có vai trò quan trọng giúp đẩy sữa ra ngoài.

 

Vậy, tất cả các nguyên nhân dẫn tới mẹ ít sữa đó là:

- Do cơ địa mẹ tiết lượng hóc môn tạo sữa Pro.lac.tin thấp, không đủ nhu cầu bài tiết sữa cho bé

- Do bé bỏ bú, thời gian bé bú ít dẫn tới lượng hóc môn tạo sữa Pro.lac.tin và Oxy.to.cin không được duy trì, sữa mẹ giảm dần. Đây là tình trạng rất hay gặp nhất là với các mẹ mới đi làm, không có thời gian cho bé bú thường xuyên.

- Do mẹ dùng thuốc, chất kích thích hoặc ăn phải thực phẩm gây mất sữa

- Do tress hay chế độ nghỉ ngơi không hợp lý khiến cơ thể mẹ mệt mỏi, ảnh hưởng tới dây thần kinh ở não, ức chế việc tiết 2 hóc môn tạo sữa, dẫn tới sữa mẹ giảm.

 

Tìm hiểu nguyên nhân sữa mẹ loãng, không vàng

 

 

Một số mẹ phàn nàn ăn uống đầy đủ mà không nhiều sữa, chất lượng sữa không tốt khiến con gầy còi, ốm yếu. Các mẹ cần hiểu khi cơ thể hấp thu và chuyển hóa kém thì những thực phẩm mà mẹ ăn vào sẽ chỉ hấp thu được khoảng 40%. Những chất này được chuyển hóa tại gan thành năng lượng, một phần đi nuôi cơ thể, một phần tạo thành sữa. Tuy nhiên khi chức năng chuyển hóa kém khiến mẹ ăn nhiều nhưng vẫn gầy, chất lượng sữa giảm.

3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

Hơn 600.000 mẹ biết tới và tin dùng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi để luôn duy trì nguồn sữa về nhiều dào dạt, đặc, thơm và mát hơn cho con bú. Còn mẹ thì sao?

Xem thêm

Chuyên gia hướng dẫn Giải pháp giúp sữa mẹ tăng cả số lượng và chất lượng

Chia sẻ về tình trạng nhiều bà mẹ trẻ nuôi con bú hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng ít sữa, mất sữa, tắc sữa, sữa loãng, bác sĩ dinh dưỡng Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia cho rằng:

 

Bác sĩ Lê thi hải tư vấn cho các mẹ bị ít sữa, mất sữa

Bác sĩ Lê Thị Hải tư vấn cho các mẹ bị ít sữa, mất sữa

 

"Để gọi sữa mẹ về, các mẹ cần phải chú ý tới chế độ ăn uống: không phải ăn càng nhiều càng tốt, mà phải cân đối chất dinh dưỡng. Thực phẩm ăn cũng phải chứa nhiều nước. Ngoài 2 bữa cơm chính, chị em nên ăn thêm súp, cháo, sữa, nước trái cây... bổ sung từ 2 - 3 lít sữa/ngày”.

 

"Bên cạnh đó, mẹ nên cho con bú đúng cách, bú càng nhiều càng tốt. Người mẹ ngồi cho con bú bao giờ cũng nhiều sữa hơn người mẹ nằm cho con bú. Mẹ nên cho con bú hết sữa trong một lần để sữa về đầy đủ hơn trong những lần tiếp theo"

 

Ngoài những lưu ý trên, bác sĩ cũng khuyến cáo những bà mẹ trẻ đang phải đối mặt với tình trạng mất sữa, tắc sữa, ít sữa sau sinh có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ gọi sữa mẹ về có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như Ích Mẫu Lợi Nhi.

 

 

“Hiện tôi biết tới cây thảo dược quý có tên là Thiên Môn Chùm hay còn gọi là Shatavari. Đây là loại thảo dược có rất nhiều tác dụng đối với phụ nữ mới sinh vì giúp Lợi sữa, giảm đau, chống co thắt và kháng khuẩn do có nhiều vitamin, khoáng chất và tannin.

 

Tại Việt Nam chưa trồng được cây Thiên Môn Chùm này. Tuy nhiên trong các sản phẩm lợi sữa tôi thấy Thiên Môn Chùm đã có trong sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi, các mẹ có thể tham khảo thêm về sản phẩm này”, bác sĩ Hải khuyến cáo.

 

Ích Mẫu Lợi Nhi là sản phẩm hàng đầu giúp Lợi sữa cho con - Dáng thon cho mẹ

Ích Mẫu Lợi Nhi là sản phẩm 100% thảo dược kết hợp giữa Thiên Môn Chùm, Hoài Sơn, Hương Phụ, Diệp Hạ Châu có tác dụng vượt trội 2 trong 1:

 

 

 

Quy trình sản xuất khép kín công nghệ cao của sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Ích Mẫu Lợi Nhi - tự hào là sản phẩm lợi sữa duy nhất tại Việt Nam được Nghiên cứu và chứng minh hiệu quả Lâm sàng

 

Thông tin được công bố trên chương trình "Gặp bác sĩ chuyên khoa" trên Đài truyền hình Vĩnh Long - cùng sự tham gia của bác sĩ Trần Thu Hà - trưởng khoa sản N1 bệnh viện Từ Dũ. 

 

 

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản BV đa khoa YHCT Hà Nội.

 

 

Kết quả chung:  94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 5 -7 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại. Các sản phụ phục hồi sức khỏe nhanh và sớm lấy lại vóc dáng sau sinh

 

 

 

1. Chị Trần Thị Kiều Anh phố Thành Công, phường Tiên Cát, Tp.Việt Trì , Phú Thọ (0969986759)

Facebook: https://www.facebook.com/lolyta.tran.7 chia sẻ:

 

" Đã có lúc ngồi vừa hút sữa vừa khóc vì ít sữa. Nhìn con khóc ngặt đi không chịu bú bình sữa công thức mình thấy bất lực.Bây giờ thì khác rồi. So với mấy mom mỗi cữ hút 300-400ml thi ko có j nhưng mình cả 2 bên từ 40-50 ml lên 100ml  rồi  200 là hạnh phúc lắm.

 

Dùng Ích Mẫu Lợi Nhi được 2 hôm với chăm kích sữa thì e đã được nhiêu đây. Cảm thấy có động lực nhiều hơn. bé nhà em 5 tháng đã được 10 kí rùi, bé bụ bẫm như xâu xúc xích yêu lắm ạ"

 

 

Chị Kiều Anh chia sẻ niềm vui sữa về hàng ngày từ khi có Ích Mẫu Lợi Nhi

 

2. Chị Nguyễn Ngọc Anh Chi, địa chỉ phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang Tháp Tràm, tỉnh Ninh Thuận, SĐT: 0905555116

Facebook: https://www.facebook.com/anhchi.nguyen.33449

 

Chị Chi và bé Amy

 

 “Cái thảo dược Thiên Môn Chùm trong Ích Mẫu Lợi Nhi hay thiệt, uống bữa sữa đã về liền rồi, nó râm ran. Tới ngày thứ 5, thứ 7, thực sự mới thấy khác biệt mọi người ạ. Ngực mình đã có cảm giác căng tức hơn, Amy tu ti hoài ấy.

 

Sữa em giờ tăng lên rất nhiều, nhiều đến nỗi mà một ngày 2 tiếng em là em phải vắt một lần. Con bú 1 bên, 1 bên phải chèn khăn xô thấm không thì ướt hết áo ^^ đợi con bú xong mình vắt thử…Sữa nó sánh vàng luôn, sướng lắm. Hi, cám ơn Ích Mẫu Lợi Nhi nhiều nha.”

 

Chị Chi khoe bình sữa vừa vắt ra, 1 lần hút trong vòng 5 phút ^^

 

3. Cũng biết tới sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi qua phóng sự về thành phần thảo dược Thiên Môn Chùm, chị Phạm Hồng Mai, 26 tuổi, sống ở Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

SĐT: 0962751362 đã thoát khỏi tình trạng Ít sữa mất sữa như thế này

 

Chị Mai khoe thành quả 40 bịch sữa sánh vàng sau khi sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi

 

“Lúc trước vắt 2 bên nhiều lắm cũng được 90 ml thôi, sau thời gian em sử dụng 2 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi thì thấy sữa đã tăng lên gần 400ml rồi. Vắt nhiều quá bé không sử dụng em trữ phải gần 40 bịch trong vòng 1 tháng đấy!

 

Mà bây giờ sữa mình cũng khác nhé. Sữa đặc và sánh hơn, ngọt hơn, vị đậm đà hơn và đôi khi có cả sánh nữa. Sữa không còn loãng như trước đây nữa. Khoai được 3 tháng 21 ngày bụ bẫm đáng yêu đã được 9 kg rồi nha…”

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!