news

ÍCH MẪU LỢI NHI - Giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ

 Dược sĩ Nguyễn Thị Thảo
 Bác sĩ Phạm Thị Thục
Có mặt trên thị trường từ năm 2014, Ích Mẫu Lợi Nhi vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa; được hơn 800.000 mẹ Việt tin dùng, là lựa chọn đầu tay của các Bác Sĩ tư vấn cho các sản phụ sau sinh bị ít sữa, mất sữa. Sản phẩm có bán tại Bệnh viện và Nhà thuốc trên toàn quốc.

 

6 Lý do ÍCH MẪU LỢI NHI là viên uống lợi sữa hàng đầu được các mẹ và chuyên gia tin dùng là:

1. Sản phẩm đầu tiên chứa Thiên Môn Chùm (Shatavari) - thảo dược lợi sữa 5000 năm Ấn Độ

 

Được lưu truyền trong các sách cổ văn nền y học Ayurveda từ 5000 năm với danh xưng "Nữ hoàng của các thảo dược lợi sữa", Thiên Môn Chùm chuyên dùng cho các sản phụ sau sinh để tăng lượng sữa. Cho tới 2011, các nhà khoa học Ấn Độ mới tiến hành chiết xuất và phân lập trong Thiên Môn Chùm thành phần Shatavarin I, IV thuộc nhóm Saponin Steroid.

 

Qua NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG chứng minh: Hoạt chất này có tác dụng tăng tiết 3, 5 lần hóc môn tạo sữa – Prolactin ở phụ nữ sau sinh. Đây chính là thành tựu đột phá - mang lại niềm hy vọng cho các mẹ thoát khỏi cảnh ít sữa, mất sữa.

 

 

Tới năm 2014, tiếp thu tinh hoa nhân loại, 1 trong 5 tập đoàn dược phẩm lớn nhất Việt Nam đã nhập khẩu hoàn toàn thảo dược lợi sữa Thiên Môn Chùm. Qua dây chuyền bào chế hiện đại để sản xuất ra viên uống lợi sữa ÍCH MẪU LỢI NHI

 

2. Công thức hoàn hảo 100% thảo dược: kết hợp thảo dược Ấn Độ Thiên Môn Chùm - với thảo dược quý Việt Nam: Hoài Sơn, Hương Phụ, Diệp Hạ Châu

 

Tại Việt Nam, các nhà khoa học đã phối hợp Thiên Môn Chùm với 3 dược liệu quý: Hoài Sơn, Hương Phụ, Diệp Hạ Châu tọa công thức tác dụng đột phá 2 trong 1:

 

Với phương pháp chiết xuất hiện đại, các nhà khoa học đã kết hợp Shatavari cùng với một số thảo dược quý Hoài Sơn, Hương Phụ, Diệp Hạ Châu trong sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi cho tác dụng 2 trong 1 như sau: 

 

 

 

3. Ích Mẫu Lợi Nhi được NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG trực tiếp trên các sản phụ sau sinh thiếu sữa

 

Ích Mẫu Lợi Nhi tự hào là sản phẩm lợi sữa duy nhất trên thị trường được NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG.

 

Từ tháng 4 tới tháng 10/2017, Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Minh Hoàn cùng các cộng sự đã thực hiện NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG "Đánh giá hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi" trên hàng nghìn sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội. 

Kết quả chung: 94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 5 -7 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

 

4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ

 

Ích Mẫu Lợi Nhi được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP - bởi Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế IMC tại nhà máy Nhà máy công nghệ cao IMC QUANG MINH- Lô 42A2, Khu công nghiệp Quang Minh I, Thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Với dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP (Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc).

 

Quy trình sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

 

5. Ích Mẫu Lợi Nhi an toàn cho mẹ và bé, được chứng nhận bởi Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương

 

Trong chương trình "Gặp bác sĩ chuyên khoa" trên Đài truyền hình Vĩnh Long, bác sĩ Trần Thu Hà - trưởng khoa sản N1 bệnh viện Từ Dũ đã giới thiệu về Giải pháp lợi sữa An toàn - Hiệu quả sau sinh. Bác sĩ Hà khuyên các mẹ nên sử dụng Viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi, vì đã được:

 

+ đã đươc Bộ y tế cấp phép lưu hành ở bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc

+ được chứng nhận an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc TW

 

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

 


* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!