trainghiem

Làm thế nào mà sữa tôi tăng từ 30ml lên 300ml?

Mình thích cho con bú trực tiếp lắm, càng nhiều càng tốt!” - chị Đỗ Minh Phượng (Tây Hồ, Hà Nội) nhắc đi nhắc lại câu nói này trong buổi chia sẻ với chúng tôi. Hãy cùng xem chị Phượng làm thế nào mà từ 30ml sữa/cữ hút lên đến 210ml thậm chí là 300ml sữa/cữ nhé!

 

Quyết tâm cho con bú sữa mẹ hoàn toàn!


Gặp chị Phượng vào cuối tuần tháng 8 trong tiết nắng đầu thu gay gắt nhưng sự vui vẻ, thân thiện của chị và gia đình khi đón tiếp chúng tôi đã xua tan đi mọi oi bức. Chị mới sinh bé Quang Anh được gần 3 tháng nhưng trộm vía cu cậu kháu khỉnh, bụ bẫm, cứng cáp như đã được 4 – 5 tháng vậy. Bế cu cậu trên tay chị nở nụ cười rạng rỡ: “Cảm ơn cô khen cháu. Thực tế là kém 4 hôm nữa cháu mới tròn 3 tháng nhưng nhờ bú mẹ hoàn toàn nên cháu cứng cáp như vậy đấy cô ạ. Chả bù cho chị Miu của cháu, trước đây không được bú mẹ nên thiệt thòi quá!

 

Bé Quang Anh kháu khỉnh

 

Đúng hôm gặp chị Phượng là sinh nhật tròn 4 tuổi của bé Miu – con gái lớn của chị. Lúc sinh, bé Miu bị vàng da nên phải nằm soi đèn, cách ly mẹ. Chị Phượng sinh mổ, đau đớn nên không lên phòng soi đèn cho con bú được khiến bé “khước từ” sữa mẹ từ đấy. Sữa chị cứ dần ít rồi mất hoàn toàn. Chị Phượng với vẻ đầy quyết tâm chia sẻ: “Chị Miu đã bị thiệt thòi rồi nên lần sinh này mình quyết tâm cho thằng em bú mẹ hoàn toàn. Lúc mới sinh sữa mình cũng về ngay nhưng ít lắm. Mỗi lần hút ra chỉ được có 20 – 30 ml. Con lớn hơn nhu cầu bú mẹ sẽ nhiều hơn nên mình quyết tâm phải làm mọi cách để sữa nhiều hơn cho con bú.”

 

Cũng như bao mẹ khác, chị Phượng tìm hiểu rất kỹ về việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nên khi chị chia sẻ, chúng tôi biết chị đã tự trang bị cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích. Để có nhiều sữa cho con, ngoài tẩm bổ chị cũng dùng tới các loại lợi sữa: “Bạn mình sinh trước mình mấy tháng, nó thừa ít lá chè vằng nên gửi cho mình uống để nhiều sữa. Uống cái ấy thì cũng có nhiều hơn tí thôi, mình không có cảm giác sữa về, con bú được chút đã hết mà uống nước lá chè vằng này đắng lắm. Người ta bảo cho thêm đường vào uống nhưng mình không thích thế. Nói chung là mình thấy không ổn lắm!”

 

Từ 20ml/cữ đến nay con bú không hết

 

Quyết tâm cho con bú mẹ hoàn toàn, khi tìm hiểu cách chữa ít sữa, mất sữa chị Phượng tình cờ biết tới chương trình Gọi sữa mẹ trở về lần 1. Qua đăng ký tham gia chương trình, chị may mắn trúng phần quà là hộp sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và cuốn cẩm nang Gọi sữa mẹ trở về. Cầm cuốn cẩm nang trên tay chị kể: “Mình cũng bất ngờ khi may mắn trúng thưởng lắm. Gọi là tham gia chứ mình cũng tìm hiểu chán về sản phẩm này rồi. Biết các thành phần hoàn toàn từ các cây cỏ Việt Nam kết hợp cây Shatavari Ấn Độ khiến mình ấn tượng lắm. Nhận được sản phẩm này mình uống luôn. Uống đến ngày thứ 3 đã có tác dụng rồi. Sữa chẳng những về nhiều hơn mà cu nhà mình bú xong mình vẫn còn hút ra được 210ml, có hôm hút được 300ml đấy!”

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

 

Vừa dứt lời, chị Phượng mở ngay tủ lạnh khoe với chúng tôi những túi sữa chị đang trữ đông. Buổi nói chuyện còn có mẹ chồng chị Phượng. Bà chia sẻ thêm: "Công nhận Ích Mẫu Lợi Nhi này vừa dễ uống mà lại nhiều sữa lắm cô ạ. Ngày trước ít sữa mà giờ con dâu tôi sữa tràn trề đấy!"

 

Chị Phượng sung sướng khoe tủ sữa

 

Cũng như bao mẹ nuôi con bú khác, ngoài số lượng sữa chị Phượng cũng đặc biệt quan tâm tới chất lượng sữa. Chị cho hay: “Từ ngày uống Ích Mẫu Lợi Nhi sữa mình không chỉ nhiều mà còn thơm và đặc hơn ấy. Con bú một bên, sữa chảy một bên đã đành, sữa thơm hơn khiến cu cậu nhà mình chỉ thích bú mẹ thôi. Trộm vía con cứng cáp, mấy hôm nữa mới đc 3 tháng mà chàng cũng được hơn 7 kg rồi nhé!” Chị Phượng cười như được mùa suốt buổi chia sẻ đủ cho thấy chị vui mừng và hạnh phúc biết bao khi tìm được giải pháp giúp chị đêm nào cũng phải thay một áo vì sữa về nhiều quá.
 

Gửi lời đến các mẹ đang trong tình trạng ít sữa, mất sữa. Chị Phượng nhắn nhủ: “Những chị em nào đang bị ít sữa, mất sữa thử dùng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi này xem sao nhé. Không biết với mọi người thế nào, với mình tác dụng rõ rệt. Con bú no mà mình vẫn trữ được lượng lớn sữa. Viên này vừa dễ uống và tiện, không đắng như chè vằng đâu! Mình giới thiệu cho mấy người bạn của mình rồi, mọi người đều dùng hết 2 vỉ là có tác dụng như mình. Thích lắm!

Hương Giang

 

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa); được hàng trăm nghìn bà mẹ tin dùng bởi cơ chế 3 tác động giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng; được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương

 

Cơ chế 1: Giúp tăng Số lượng sữa mẹ, sữa mẹ về nhanh, nhiều tràn trề do Ích Mẫu Lợi Nhi chứa thành phần Thiên Môn Chùm (Shatavari) giúp tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa mẹ

  • Sau 5 - 7 ngày: ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (hoặc đục) sánh hơn.
  • Sau 10 - 15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh.
  • Sau 30 ngày: Sữa về nhanh, tràn trề, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định.

Cơ chế 2: Giúp tăng Chất lượng sữa mẹ, sữa mẹ đặc, đục sánh thơm hơn, bé bú no bụ bẫm tăng cân đều nhờ thành phần Diệp Hạ Châu, Hoài Sơn giúp cơ thể mẹ tăng hấp thu, tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng vào trong sữa mẹ.

- Đối với mẹ mới sinh giúp mẹ khỏe mạnh hơn: giúp cơ thể mẹ hành khí hành huyết, đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh nhờ thành phần Hương Phụ có trong Ích Mẫu Lợi Nhi. Ngoài ra thành phần Hoài Sơn có tác dụng kiện tỳ vị sẽ giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào.

 

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 33359/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận QC: 01788/2017/XNQC-ATTP

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

 
Trộm vía! Con 2 tháng đã được hơn 6kg chỉ nhờ sữa mẹ. Bí quyết là...

Trộm vía! Con 2 tháng đã được hơn 6kg chỉ nhờ sữa mẹ. Bí quyết là...

[… Tháng đầu mình phải cho con dùng một nửa sữa ngoài, pha sữa lỉnh kỉnh, đêm hôm mệt lắm! Mình quyết tâm tìm biện pháp để kích sữa về nhiều hơn nữa vì biết sữa mẹ là cần nhất cho con… Và hiện tạị, bé...

Xem thêm


3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

Hơn 600.000 mẹ biết tới và tin dùng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi để luôn duy trì nguồn sữa về nhiều dào dạt, đặc, thơm và mát hơn cho con bú. Còn mẹ thì sao?

Xem thêm

 
Bác sĩ Lê Thị Hải-Viện dinh dưỡng Quốc gia.
 

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!