news

Bí ẩn Thảo dược lợi sữa 5000 năm tuổi SHATAVARI, cứu tinh cho mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA

 Dược sĩ Nguyễn Thị Thảo
 Bác sĩ Phạm Thị Thục
Nhắc tới thảo dược lợi sữa, ngoài những cái tên quen thuộc như chè vằng, đinh lăng, bồ công anh,…thì còn phải nói đến một thảo dược đang gây sốt trong cộng đồng mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA đó chính là SHATAVARI – hay còn gọi là Thiên Môn Chùm. Trên webtretho, Báo Mới, Blog tamsu…các mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA thi nhau khoe mẹo lợi sữa từ thảo dược này.

Trên webtretho, Báo Mới, Blog tamsu…các mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA thi nhau khoe mẹo lợi sữa từ thảo dược này.

Mẹ Phạm Hồng Mai, Thanh Trì Hà Nội: “Hay lắm, em bị ít sữa 4 tháng đầu cu con phải dùng sữa công thức, táo bón suốt ấy, thế mà dùng cái có thảo dược Shatavari ấy, đêm thứ 2 sữa đã về rần rần, ướt cả áo…”

Mẹ Nguyễn Thị Anh Chi, Kiên Giang: “Bữa trước tắc sữa rồi mất sữa luôn. Dùng cái sản phẩm gì có Shatavari mà giờ bé bú, mỗi ngày chị vắt dư tận 700 ml lận…”
Liệu hiệu quả lợi sữa của thảo dược SHATAVARI với các mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA có tuyệt vời đến như vậy và cách sử dụng như nào cho hiệu quả nhất. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

GIẢI MÃ NGUỒN GỐC CỦA "THẢO DƯỢC LỢI SỮA 5000 NĂM TUỔI" SHATAVARI

Chùm SHATAVARI là loại cây bụi, thân thảo, có tên khoa học là Aspar – agus Racemosus Willd, thuộc họ Loa kèn (Liliaceae), chỉ sống được ở khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Từ hơn 5000 năm trước, lần đầu tiên SHATAVARI được tìm thấy ở đỉnh Hymalaya Ấn Độ. Và nền y học cổ truyền Ayurveda của Ần Độ có ghi chép lại về SHATAVARI (Thiên Môn Chùm) với danh xưng "Nữ hoàng của các loại thảo dược". Giải mã cho các tên này, theo các danh y rễ cây có vị đắng, tính mát và có công dụng đặc biệt trên các sản phụ sau sinh:  kích thích tăng tiết sữa và tăng cường miễn dịch, giúp các phụ nữ sau sinh thoát khỏi cảnh ÍT SỮA, MẤT SỮA và nhanh phục hồi sức khỏe.

Còn theo y học hiện đại, các nhà khoa học nghiên cứu trong SHATAVARI có thành phần là Shatavarin I, IV thuộc nhóm Saponin Steroid. Hoạt chất này có tác dụng tăng tiết 3, 5 lần hóc môn tạo sữa – Prolactin (1 trong 2 hóc môn quan trọng ảnh hưởng tới việc tiết sữa là Prolactin và Oxytocin) ở phụ nữ sau sinh.

Ngoài ra, các thành phần khác trong SHATAVARI như vitamin, khoáng chất và tanin…còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn, chống oxy hóa & giảm cholesterol máu, giảm đau và chống co thắt giúp phụ nữ sau sinh nhanh hồi phục sức khỏe.

Quả thực, SHATAVARI chính là cứu tinh cho các mẹ sau sinh bị ÍT SỮA, MẤT SỮA.

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG (nghiên cứu trên người) VỀ HIỆU QUẢ LỢI SỮA CỦA THẢO DƯỢC SHATAVARI TRÊN - THIÊN MÔN CHÙM TRÊN PHỤ NỮ SAU SINH BỊ ÍT SỮA, MẤT SỮA

Nhận thấy công dụng lợi sữa thần kỳ của thảo dược quý này, năm 2011, các nhà khoa học Ấn Độ đã tiến hành NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG (nghiên cứu trên người) về hiệu quả Lợi Sữa của SHATAVARI – đăng trên tạp chí Iran số ra 2011.

+ Đối tượng: 60 bà mẹ đang cho con bú, tuổi trung bình của mẹ là 25,6 tháng, của bé là 2,8 tháng.

+ Tình trạng: mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA, trẻ quấy khóc sau bú, cảm giác đau nhức vú khi trẻ bú.

+ Tiến hành: 30 mẹ sử dụng sản phẩm chiết xuất từ rễ cây SHATAVARI - nhóm 1 ; 30 mẹ còn lại thì sử dụng bột gạo (không chứa thành phần chiết xuất từ SHATAVARI) – nhóm 2.

+ Tiêu chí: đo nồng độ hóc môn tạo sữa Prolactin/ máu của 60 mẹ trên sau 30 ngày.

=> KẾT QUẢ: sau 30 ngày, nồng độ hóc môn tạo sữa Prolactin của 30 mẹ nhóm 1 cao gấp 3,5 lần nhóm 2. Ngoài ra, trọng lượng của trẻ bú mẹ nhóm 1 cũng tăng gấp 3 lần so với trẻ bú mẹ nhóm 2.

=> KẾT LUẬN: SHATAVARI – Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần hóc môn tạo sữa mẹ Prolactin, giúp tăng cả chất lượng sữa mẹ. Đây chính là những bằng chứng khoa học đắt giá giải mã cho độ hot của “Thảo dược Lợi sữa 5000 năm tuổi” SHATAVARI – Thiên Môn Chùm.

NỀN Y HỌC VIỆT NAM CÔNG NHẬN VỀ HIỆU QUẢ CỦA "THẢO DƯỢC LỢI SỮA 5000 NĂM TUỔI" SHATAVARI - THIÊN MÔN CHÙM

“Công dụng lợi sữa của SHATAVARI đã được công nhận trên thế giới, còn ở Việt Nam thì sao?”

Gần đây, trong bài phỏng vấn đăng trên chuyên mục Sức khỏe đời sống của báo ĐẤT VIỆT, PGS.TS Nguyễn Duy Thuần (Phó giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam – Viện trưởng viện nghiên cứu Y Dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh đã trả lời: “Shatavari – Thiên Môn Chùm có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ tăng tiết 3,5 lần hóc môn tạo sữa mẹ Prolactin. Ở Việt Nam cũng đã có tiến hành Nghiên cứu lâm sàng (nghiên cứu trên người) với sản phẩm chứa thành phần chiết xuất từ Shatavari tại khoa sản BV đa khoa YHCT Hà Nội cho kết quả tương tự. Khẳng định  Shatavari là thảo dược giúp tăng Số lượng sữa mẹ.

Tuy nhiên với trường hợp phụ nữ sau sinh bị ÍT SỮA, MẤT SỮA, sử dụng riêng Shatavari còn hạn chế là chỉ có tác dụng tăng Số lượng sữa mẹ. Muốn đảm bảo nhu cầu bú của bé (bé được bú no và cung cấp đủ chất để tăng cân đều) thì ngoài tăng số lượng sữa thì cũng cần cải thiện chất lượng sữa. Vì thế cần có bài thuốc phối hợp Shatavari với các vị thuốc khác để tạo ra tác dụng hiệp đồng này.

Theo nghiên cứu, bài thuốc tốt nhất cho các mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA đó là: dùng Shatavari kết hợp các dược liệu quý như Hoài Sơn, Diệp Hạ Châu, Hương Phụ .

Bởi theo Đông y, 

+ Hoài Sơn có tác dụng kiện tỳ vị, bổ huyết, giúp mẹ ăn ngon miệng và tăng hấp thu các chất dinh dưỡng từ thức ăn.

+ Diệp Hạ Châu, Hương Phụ là hai thảo dược chuyên dùng cho sản phụ sau sinh,  giúp tăng chuyển hóa năng lượng từ cơ thể mẹ vào sữa và đẩy nhanh sản dịch.

=> Khi cơ thể mẹ hấp thu và chuyển hóa tốt các chất dinh dưỡng, chất lượng sữa mẹ sẽ được cải thiện, ĐỤC hơn, SÁNH hơn, THƠM hơn, BỔ DƯỠNG hơn.

=>Vì vậy, Shatavari – Thiên Môn Chùm kết hợp với các dược liệu trên sẽ tạo thành bài thuốc quý giúp tăng cả chất và lượng sữa cho sản phụ”

NIỀM VUI CHO CÁC MẸ ÍT SỮA, MẤT SỮA TẠI VIỆT NAM

Kế thừa tinh hoa nhân loại và trân trọng tác dụng quý của “Thảo dược lợi sữa” Shatavari – Thiên Môn Chùm cùng  bài thuốc trên, năm 2014, tập đoàn IMC – 1 trong 5 nhà máy sản xuất dược phẩm lớn nhất Việt Nam đã tiến hành nhập khẩu nguyên liệu Shatavari 100% từ Ấn Độ, chiết xuất và phối hợp với các vị thuốc Hoài Sơn, Hương Phụ, Diệp Hạ Châu để cho ra đời sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi – cứu tinh cho các mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA.

Ích Mẫu Lợi Nhi – giúp tăng số lượng & chất lượng sữa mẹ, giúp mẹ nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh.

Là sản phẩm lợi sữa duy nhất tại Việt Nam có chứa thành phần chiết xuất từ “Thảo dược lợi sữa Shatavari”, cũng là sản phẩm đầu tiên trên thị trường hướng tới đối tượng các mẹ sau sinh ÍT SỮA, MẤT SỮA đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, an toàn. Ích Mẫu Lợi Nhi đã tới tay 800.000 mẹ bỉm sữa trên toàn quốc, đi từ chất lượng, niềm tin đến niềm tự hào đồng hành cùng các mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA trên chặng đường nuôi con bằng sữa mẹ.

Các mẹ có muốn ĐỦ SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ không?

Mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn ngay nhé!

 

 

Các sao Việt "rủ nhau" sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi - Lợi sữa Dáng thon

 

 

Bí quyết mẹ nhiều sữa, con bụ bẫm của sao Việt và 600.000 mẹ Việt

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa).Sản phẩm được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương và hơn 600.000  bà mẹ tin dùng bởi 2 ưu điểm vượt trội giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng.

Ưu điểm 1 Giúp tăng Số lượng & Chất lượng sữa mẹ

- Sau 5-7 ngày: Nhờ thành phần Shatavari giúp tăng 3,5 lần hóc môn tạo sữa => Số lượng sữa mẹ tăng rõ rệt, mẹ cảm thấy ngực căng tức, sữa xuống dần, lượng sữa tiết ra nhiều hơn, thơm hơn. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ đủ/thừa cho bé bú.

- Sau 10 – 15 ngày: Chất lượng sữa mẹ tăng, sữa đặc (đục) sánh, bé bú no lâu hơn, tăng cân đều.

- Sau 30 ngày: Mẹ ăn ngon, ngủ ngon (nhờ thành phần Hoài Sơn kiện tỳ vị và thành phần Hương Phụ và Diệp Hạ Châu giúp mẹ tăng chuyển hóa năng lượng vào sữa ) =>Lượng sữa mẹ duy trì ổn định, sữa mẹ ĐẶC, SÁNH, NHIỀU CHẤT DINH DƯỠNG hơn. 

Ưu điểm 2: GIúp mẹ nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh

- Sau 60 ngày: cơ thể mẹ có đủ thời gian để hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn và chuyển hóa năng lượng vào sữa, giảm bớt lượng mỡ thừa => mẹ nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh. Số lượng và chất lượng sữa ổn định => bé tăng cân đều.

 

 

Khám phá nhà máy hiện đại sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

                          

                           

 

Kết Quả Nghiên Cứu Lâm Sàng (nghiên cứu trên người) Của Viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội.

Kết quả chung: 58% sản phụ có kết quả tốt, 36% sản phụ có kết quả khá =>>> chứng minh 94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

Giấy Xác Nhận Công Bố: 33359/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận QC: 01788/2017/XNQC-ATTP

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, hãy để lại câu hỏi ngay mẹ nhé!

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!