trainghiem

Vượt cạn lần 2, mẹ Hà Nội vỡ òa khi tìm ra bí kíp gọi sữa về cấp tốc ngay sau sinh

"Sinh bé đầu năm 2015, mình ít sữa tới cái mức dùng máy hút 10 phút lần mà chỉ được vài giọt rồi nó bám hết vào thành bình, không rót ra nổi cho con uống, tiếc đứt ruột. Anh đầu còi dỉn lại hay ốm vặt. Giờ sinh bé thứ 2 thì mới chạm mốc 15 ngày, tủ lạnh nhà mình đã chật cứng túi sữa rồi, bé trộm vía cứng cáp yêu lắm. Tất cả nhờ có bác sĩ Thục hướng dẫn GỌI SỮA VỀ..."

 

Theo Bác sĩ Thục - (Nguyên trưởng phòng khám và tư vấn dinh dưỡng BV Bạch Mai): "75% các sản phụ sau sinh rơi vào tình trạng thiếu sữa cho bé bú. Trong đó, đa số các mẹ chưa tìm đúng nguyên nhân và phương pháp để cải thiện lượng sữa của mình"

 

Theo Bác sĩ Thục nguyên nhân gây tình trạng ít sữa, mất sữa sau sinh thì có rất nhiều:

- Mẹ không cho bé bú đúng khớp ngậm; bé không chịu bú, căng thẳng, stress, mất ngủ => giảm 2 hóc môn tạo sữa mẹ là ocytocin & prolactin => sữa mẹ giảm.
- Chế độ dinh dưỡng của mẹ khi mang thai và sau sinh không đủ chất dinh dưỡng
- Do tuyến sữa bị tắc, do viêm vú, áp xe; sau sinh mổ…
- Và nguyên nhân chính là: kích sữa sai cách. Các mẹ thường ai mách gì nghe nấy và dùng đủ cách kích sữa. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan các sản phẩm lợi sữa như: viên uống, ngũ cốc, trà… Với tâm lý lo lắng, sốt ruột, nhiều mẹ đã vô tình sử dụng các sản phẩm lợi sữa nguồn gốc và chất lượng không rõ ràng, dẫn tới: sữa vẫn không tăng thậm chí sữa mất hẳn và gây ra các tác dụng phụ khác.
 

Từ đó bác sĩ Thục cũng hướng dẫn các mẹ biện pháp kích sữa đúng cách sau sinh, 3 tiêu chí để đánh giá một biện pháp lợi sữa an toàn & hiệu quả là: 

- sữa mẹ về giúp bé bú no, đủ lượng sữa mỗi ngày,

- đầy đủ chất dinh dưỡng và kháng thế cho bé,

- cuối cùng là giúp bé tăng cân đều hàng tháng

- Trường hợp sử dụng sản phẩm kích sữa phải Nguồn gốc thảo dược, Được bộ y tế cấp phép; Được Nghiên Cứu Lâm Sàng chứng nhận hiệu quả tại Bệnh viện uy tín.

 

Cùng phóng viên chúng tôi tìm hiểu cách các bà mẹ bỉm sữa Việt đã"Gọi sữa về thành công" như thế nào?

 

Câu chuyện của mẹ  Nguyễn Thanh Hải, 31 tuổi, sống tại Linh Đàm, Hà Nội, có facebook là: https://www.facebook.com/Mẹ-Heo-Sữa-115430533179108

Hình ảnh 3 mẹ con: mẹ Hải - a Tiêu Bin và e Heo Sữa

Chị Hải có bé đầu chuẩn bị bước sang tuổi thứ 5, còn cô công chúa thứ 2 mới chào đời tháng 8 vừa rồi. Hành trình 5 năm làm mẹ: từ ngày đầu chật vật không biết "nuôi con bằng sữa mẹ thế nào" bây giờ chị đã có thể tự tin nuôi con 100% sữa mẹ và còn dư sữa tặng các mẹ khác. Chị bảo: "Khổ mấy đi nữa nhưng được nhìn 2 cục bông bú mẹ tỳ tỳ là chịu được hết"

 

Xót  xa con "phàm ăn" mà sữa mẹ không một giọt

 

Sinh bé đầu năm 2015, dù sinh thường nhưng chị Hải không có sữa về. Gần 1 tuần đầu anh Tiêu Bin phải uống 100% sữa công thức. Chị nghĩ mình  không có sữa là do sinh sớm, ở tuần thứ 36, chị không có dấu hiệu sinh mà bị rỉ ối nên phải kích đẻ chỉ huy.

 

Lúc ấy cả nhà chị cuống hết cả lên, chạy đôn chạy đáo tìm các loại thực phẩm lá lợi sữa như uống nước ấm, ăn cháo móng giò, uống lá bồ công anh…Còn chị thì hút sữa cật lực, áp dụng đủ các mẹo từ tây tới ta mà chả thấy sữa đâu.

 

Chị chia sẻ: “Mình ít sữa tới cái mức dùng máy hút 10 phút lần mà chỉ được vài giọt rồi nó bám hết vào thành bình, không rót ra nổi cho con uống. Không có sữa mà thấy dính hết vào bình mà tiếc đứt ruột”.

 

Hai "cục bông" của chị Hải

 

Hành trình kích sữa như nở hoa từ khi biết tới “bảo bối” lợi sữa

 

Anh Tiêu Bin uống sữa công thức nên còi hơn mấy bạn cùng lứa và còn hay ốm vặt. Cứ đều 2 tuần là mẹ con bế nhau vào viện, chị càng xót. Đang nản vì kích sữa mãi không về thì tình cờ, chị Hải được người anh họ ngành Dược giới thiệu về viên uống lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi.

 

Xuất thân là ngành công nghệ thực phẩm ĐH Bách Khoa, chị Hải rất quan tâm tới chất lượng và an toàn sản phẩm dùng khi đang cho con bú. Chị tìm hiểu thấy thành phần thảo dược và có nghiên cứu HIỆU QUẢ LỢI SỮA trên hàng nghìn sản phụ ở bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội nên yên tâm mua về dùng.

 

“Mình trên facebook thấy cái page Ích Mẫu Lợi Nhi – Tăng chất lượng & Số lượng sữa mẹ đó, có gần 800.000 mẹ dùng đều nói uống cái này giúp nhiều sữa mà sữa còn chất lượng dinh dưỡng đặc hơn. Không ngờ hiệu quả thật."

 

Trộm vía, sữa về thật, chị Hải lần đầu biết tới cảm giác sữa về “ướt áo”

 

Bảo bối lợi sữa của chị Hải

 

“Trộm vía từ ngày đó mình nhiều sữa hơn hẳn, không nhưng đủ sữa cho con mà còn hút trữ được kha khá. Hồi đó mình còn cho sữa tới 2 mẹ nữa không có sữa cho con họ nữa cơ”

 

Chị Hải chia sẻ lượng sữa của chị tăng thấy rõ. Sữa về đục sánh hơn và nhiều hơn, Bin ăn thoải mái và tháng đó tăng được cân 2. Chị nhẹ cả người, cho con bú đến tận hơn tuổi mới thôi.

 

Tháng 8 vừa rồi, sinh bé thứ 2. Có kinh nghiệm từ bạn thứ nhất nên sát ngày sinh chị Hải đã sắm luôn 2 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi trữ, đẻ xong uống luôn nên sữa về ngay từ ngày đầu tiên.

 

Bé thứ 2 tên là Heo Sữa, nên lúc nào mẹ Hải cũng “sữa tràn trề”

 

Chị Hải chia sẻ: “Lần này đẻ mổ cấp cứ nên mình cũng lo không uống được Ích Mẫu Lợi Nhi. Mình hỏi bác sỹ thì bác sỹ nói uống luôn được. Thế là mình có sữa ngay từ những giờ đầu tiên sau khi sinh

"Mình sinh mổ đau quá ko bế con cho ti trực tiếp được mà phải dùng máy hút ra, lần đầu tiên được 10ml mỗi bên, cứ 3 tiếng mình lại hút 1 lần thấy mỗi lần sữa lại tănglên 1 chút. Tới ngày thứ 3 mình hút được mỗi bên 80ml sữa vàng ươm, con ti không hết”

 

Sau khi ra viện, chị Hải vẫn duy trì uống Ích Mẫu Lợi Nhi đều đặn. Đỉnh điểm ngày thứ 4, sau khi bé Sữa tuti no nê chị vẫn hút dư được tận 120ml. Sang ngày thứ 5 là 150 ml rồi lên 200ml.

 

Đây là tủ sữa của mình. Sữa sánh vàng đặc luôn chứ. Ở cữ niềm hành phúc của mình đủ sữa và tủ sữa quý giá này.

 

Khi Sữa mới chạm mốc 15 ngày tuổi, chị Hải đã tích được tủ đầy hơn 20 bịch. Chị hiểu cảm giác các mẹ ít sữa như mình trước đây nên thời gian rảnh chị lên các group mẹ sữa để tặng cho 1 mẹ khác. Chị cũng chia sẻ thực tế kinh nghiệm của mình cho nhiều mẹ học theo.

 

Là một bà mẹ, với chị Hải hạnh phúc nhất là được nuôi con hoàn toàn sữa mẹ

 

Bé Sữa được uống 100% sữa mẹ nên trộm vía, mới 20 hôm đã lên được gần 1kg!

 

"May nhờ có Ích Mẫu Lợi Nhi mà Heo Sữa sướng hơn a Tiêu Bin, có sữa mẹ chùn chụt suốt ngày luôn. Lắm khi con bị sặc sữa vì mẹ nhiều sữa quá, sữa phun thành tia phun vào mặt con ý^^. Em sinh năm con Heo, mẹ lại nhiều sữa quá nên cả nhà cứ gọi tên em là Heo Sữa luôn đấy ạ!

3 mẹ con cám ơn Ích Mãu Lợi Nhi nhiều!"

 

Các mẹ có muốn NHIỀU SỮA CHO CON  giống mẹ Hải không?

Mẹ hãy gọi ngay tới tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn ngay nhé!

 

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi - tự hào là sản phẩm lợi sữa duy nhất tại Việt Nam được Nghiên cứu và chứng minh hiệu quả Lâm sàng

 

 

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản BV đa khoa YHCT Hà Nội.

Kết quả chung:  94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 5 -7 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại. Các sản phụ phục hồi sức khỏe nhanh và sớm lấy lại vóc dáng sau sinh

Ích Mẫu Lợi Nhi luôn là sản phẩm Lợi sữa đầu tay được các Y bác sĩ tư vấn cho sản phụ sau sinh thiếu sữa

 

Giấy chứng nhận Nghiên cứu Lâm sàng của Ích Mẫu Lợi Nhi tại BV đa khoa YHCT Hà Nội

Ích Mẫu Lợi Nhi đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc, An toàn cho mẹ và bé

Bí quyết mẹ nhiều sữa, con bụ bẫm của sao Việt và 600.000 mẹ Việt
 
Cách Hay Chữa Ít Sữa Của Một Giảng Viên Đại Học

Cách Hay Chữa Ít Sữa Của Một Giảng Viên Đại Học

"Tôi thấy con bú no, không phải cho bé ăn thêm sữa ngoài nữa. Những khi đang cho con bú tôi cảm giác được sữa đang về râm ran trong bầu ngực, trong khi bé bú bên này thì sữa bên kia cũng về đầy căng!"...

Xem thêm

3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

Hơn 600.000 mẹ biết tới và tin dùng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi để luôn duy trì nguồn sữa về nhiều dào dạt, đặc, thơm và mát hơn cho con bú. Còn mẹ thì sao?

Xem thêm

 

Bác sĩ Lê Thị Hải-Viện Dinh dưỡng quốc gia  tư vấn cho mẹ ít sữa, tắc sữa

Khám phá nhà máy hiện đại sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

Muốn ĐỦ SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ, hãy để lại câu hỏi ngay mẹ nhé!

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

“Bảo bối” giúp mẹ Quảng Ninh thoát khỏi ít sữa, mất sữa , bé “lớn nhanh như thổi

“Bảo bối” giúp mẹ Quảng Ninh thoát khỏi ít sữa, mất sữa , bé “lớn nhanh như thổi

“Lượng sữa tăng lên hẳn. Bé tăng cân trông thấy luôn. Thời gian bị nứt ti phải vắt sữa cho bé bú, vắt kiệt cả 2 bên mới đc 30ml. Ít sữa lắm, còn tưởng mất sữa luôn rồi. Thế mà bây giờ thì sau khi bú n...

Xem thêm

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!