trainghiem

Bác sĩ nha khoa bật mí cách nuôi con cứng cáp khỏe mạnh nhờ 100% sữa mẹ

“Không biết cơ địa các mẹ như thế nào chứ mình là 1 tiếng sữa đã về rồi! Dùng hết 1 hộp mình để í Sữa đặc hơn, vàng ươm. Có lần sữa dây ra tay mình còn thấy dính, thơm lắm!” - Bác sĩ Nhung chia sẻ

Là bác sĩ mà không biết Nuôi con bằng sữa mẹ? Con còi vì sữa mẹ không tốt?

Ngày trời hửng nắng, chúng tôi có tới thăm nhà chị Bùi Cẩm Nhung, 30 tuổi, trú tại tòa VC4, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Chị đã có 2 cháu, bé đầu 7 tuổi, bé thứ 2 thì vừa sinh trong năm. Hai vợ chồng chị cùng làm ngành y, là bác sĩ nha khoa, sau bao năm cố gắng thì cũng mở được phòng khám nhỏ ở sảnh chung cư.

 

Công việc tuy vất vả nhưng có của ăn của để, chị chỉ mong sao cho 2 con được đủ đầy. Ngặt nỗi, sinh 2 cháu, chị Nhung đều bị thiếu sữa sau sinh. Bé đầu chị bị ít sữa nhưng còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm nên chị đành cho bé dùng sữa ngoài là chính. Sữa mẹ thì bữa đói bữa no, thế nên là bé còi dỉn, hay sụt sịt đờm ho.

 

“Cho con ăn sữa ngoài mình cũng xót lắm. Người ngoài thì cứ xì xầm mẹ bác sĩ mà nuôi con sữa mẹ cũng không xong, để con còi thế, nhiều lúc mình nản lắm!”

 

Chị Nhung chia sẻ những khó khăn khi cố gắng nuôi con bằng sữa mẹ

 

Vì thế sang bé thứ 2 chị quyết tâm gọi sữa về cho con bằng được. Nhưng người tính không bằng trời tính, sinh bé thứ 2 thì chị bị vỡ ối sớm, thế là sinh xong thì mẹ sốt con sốt. Con phải đưa đi nằm lồng ấp mất 2 ngày để chăm sóc đặc biệt, con không ti ngay nên sữa mình cũng về chậm.

 

Tới khi nhận con về thì sữa cũng mất hẳn luôn, đành cho con ăn nguyên 7 ngày đầu là sữa công thức. Bấm bụng tìm mọi cách từ ăn uống tới matxa để gọi sữa không ăn thua. Chị xuống nhà thuốc Cam Ly (Linh Đàm) để tham khảo một vài sản phẩm lợi sữa các mẹ bỉm sữa hay dùng.

 

“Mình có hỏi nhà thuốc sản phẩm lợi sữa nào tốt nhất và gọi sữa về nhanh thì được tư vấn sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi. Vốn là bác sĩ nên mình chưa mua ngay đâu. Tìm hiểu sản phẩm từ thảo dược, được Bộ Y tế cấp phép, được chứng nhận an toàn bởi viện kiểm nghiệm thuốc TW, được nghiên cứu lâm sàng hiệu quả lợi sữa trên hàng nghìn sản phụ ở BV đa khoa YHCT Hà Nội, mình mới yên tâm xuống mua 1 hộp về dùng”

 

6 tháng nuôi con sữa mẹ hoàn toàn nhờ tìm đúng cách lợi sữa an toàn

 

Chị Nhung chia sẻ, yên tâm về chất lượng sản phẩm nhưng hiệu quả thì thực sự phải dùng chị mới tin được. Không ngờ, dùng bữa tối mà đêm chị đã có cảm giác sữa về. Lần đầu được cho Suti bú chùn chụt chị không  khỏi vui mừng. Chị chắc mẩm mình đã tìm đúng cách Gọi sữa về cho con.

 

Sữa chị Nhung sau khi sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi: nhiều hơn và đặc hơn thấy rõ

 

Chị dùng hết 1 vỉ thì sữa đã từ tráng bình lên 70ml, 100ml rồi 120 ml/2 bên, con bú xong thì 1,2 tiếng đã lại có sữa liên tục như vậy. Trộm vía Suti háu ăn nên chị cũng không vắt dư mà cố gắng cho con bú nhiều cữ và bú no. Chị để ý không chỉ lượng sữa mà chất lượng sữa cũng khác:

 

“Không biết cơ địa các mẹ như thế nào chứ mình là 1 tiếng sữa đã về rồi! Dùng hết 1 hộp mình để í Sữa đặc hơn, vàng ươm. Có lần sữa dây ra tay mình còn thấy dính, thơm lắm!”

 

Sữa về nhiều mà bé Suti nhà chị Nhung đã không cần uống thêm giọt sữa công thức nào. Bú mẹ hoàn toàn nên trộm vía 3 tháng bé cứng cáp, 6 tháng bé đã ngồi một mình chơi và nhận biết đồ vật rất nhanh.

 

Bé Suti 6 tháng đã ngồi vững và chơi ngoan

 

“Mặc dù trông không bụ bẫm như các bạn khác nhưng bé rất chắc cân, 3 tháng mình đã giữ cho con đừng như này được rồi. Mọi người ai cũng phải công nhận Suti nhanh và cứng cáp, yêu lắm!” - chị Nhung cười tươi

 

Mặc dù là mẹ bỉm sữa 2 con nhưng nhìn chị Nhung vẫn rất hồng hào và tươi tắn. Chị bảo trước ít sữa, con quấy lắm, cả đêm ngủ không yên vì đói sữa. Từ hồi sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi, ngày con bú no rồi chơi ngoan, đêm o oe cái là chị cho con ti no là bé lại ngủ. Cứ 1 mẹ 1 con trông nhau cả ngày nhưng chị vẫn rất thảnh thơi. Đó cũng chính là lý do chị kiên trì dùng Ích Mẫu Lợi Nhi từ ngày Suti được 7 ngày tới giờ là bé tròn 6 tháng.

 

Nhìn bé chơi đùa mà chị không khỏi vui mừng: “ Rất là may vì tìm đúng sản phẩm Lợi sữa an toàn và hiệu quả. Cám ơn Ích Mẫu Lợi Nhi đã luôn đồng hành cùng hai mẹ con Suti. Vừa là bác sĩ vừa làm mẹ rồi nên mình hiểu sữa mẹ có vai trò quan trọng với các bé như nào, các mẹ bỉm sữa nên tham khảo một sản phẩm tốt như này nhé!” 

Dược sĩ Nguyễn Thảo

 

Không chỉ mẹ Nhung chúng tôi được biết rất nhiều mẹ Việt và sao Việt nổi tiếng đã sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để kích sữa cho con: tại đây

 

 

Các mẹ có muốn NHIỀU SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ không?

Mẹ hãy gọi ngay tới tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn ngay nhé!

 

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi - tự hào là sản phẩm lợi sữa duy nhất tại Việt Nam được Nghiên cứu và chứng minh hiệu quả Lâm sàng

Thông tin được công bố trên chương trình "Gặp bác sĩ chuyên khoa" trên Đài truyền hình Vĩnh Long - cùng sự tham gia của bác sĩ Trần Thu Hà - trưởng khoa sản N1 bệnh viện Từ Dũ. 

 

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sản phẩm  lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản BV đa khoa YHCT Hà Nội.

 

 

Kết quả chung:  94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 5 -7 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại. Các sản phụ phục hồi sức khỏe nhanh và sớm lấy lại vóc dáng sau sinh

Ích Mẫu Lợi Nhi luôn là sản phẩm Lợi sữa đầu tay được các Y bác sĩ tư vấn cho sản phụ sau sinh thiếu sữa

Giấy chứng nhận Nghiên cứu Lâm sàng của Ích Mẫu Lợi Nhi tại BV đa khoa YHCT Hà Nội

Ích Mẫu Lợi Nhi đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc, An toàn cho mẹ và bé

 

Được sự tin tưởng của các Bác sĩ & chuyên gia sản nhi, Ích Mẫu Lợi Nhi có mặt tại Bệnh viện và Nhà thuốc trên toàn quốc=> Điểm bán trên toàn quốc: Tại đây

 

Quy trình sản xuất khép kín của Ích Mẫu Lợi Nhi

Muốn ĐỦ SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ, hãy để lại câu hỏi ngay mẹ nhé!

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

Diễn viên Lê Phương bật mí Bí Kíp nuôi con bằng 100% sữa mẹ

Diễn viên Lê Phương bật mí Bí Kíp nuôi con bằng 100% sữa mẹ

Sau khi sinh con, diễn viên Lê Phương không ăn kiêng nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, sữa vẫn đủ cho con bú. Mới đây, bà mẹ 2 con đã chia sẻ về bí quyết ĐỦ SỮA CHO CON - DÁNG THON CHO MẸ, giúp cô...

Xem thêm

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!