trainghiem

Bất ngờ về bí mật của 34 túi sữa mẹ

Trước đây mình ăn 3 bữa chính + 3 bữa phụ, kèm thêm trái cây, pho mai, bánh mì, sữa , mình ăn rất nhiều nhưng sữa chỉ căng tức vào buổi sáng, tới xế chiều thì mình cảm thấy sữa không nhiều nữa. Điều kỳ diệu đến bất ngờ sau khi mình sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi được 8 ngày. Sữa về nhiều hơn cả mình mong đợi

Chị Nguyễn Hải Vi. Số điện thoại: 0975.306.099

Địa chỉ: UBND Xã Phú Văn - Huyện Bù Gia Mập - Tỉnh Bình Phước

 

Facebook: https://www.facebook.com/haivi.nguyen.50

"Tháng vừa rồi chị cho bé bú còn dư, chị trữ được 34 túi đang để đông” . Tôi choáng váng và bất ngờ mạnh khi nhìn vào tủ sữa của chị Hải Vi.

 

Sinh con lần thứ 2 nên chị Hải Vi (Huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) hiểu rất rõ sữa mẹ là thực phẩm hoàn hảo nhất và cung cấp cho con sự khởi đầu tốt nhất. Nên chị quyết tâm cho bé chỉ ăn sữa mẹ, ngay cả khi chị đã đi làm.

Có đủ sữa mẹ cho con bú trong 6 tháng đầu đã rất khó! Dư sữa trữ đông  để dành khi mẹ đi làm còn khó hơn gấp trăm lần!

Thế nhưng tình yêu mãnh liệt dành cho con đã khiến người mẹ nhỏ bé Hải Vi thực hiện được một điều kỳ diệu: “Bây giờ sáng ra bé măm 1 bên là cũng no nê khoảng 200ml, còn 1 bên mình vắt ra được 120ml luôn để dự trữ cho bé


Chia sẻ niềm hạnh phúc có dư sữa để dành cho con


Mẹ Hải Vi khoe chiến tích trữ được 34 bịch 150 ml chỉ trong 1 tháng

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Ku Bi 3 tháng 21 ngày đã được 9kg trộm vía rất đáng yêu, cứng cáp.

Bí mật của 34 túi sữa mẹ trong tủ đông

“Trước đây mình ăn 3 bữa chính + 3 bữa phụ, kèm thêm trái cây, pho mai, bánh mì, sữa , mình ăn rất nhiều nhưng sữa chỉ căng tức vào buổi sáng, tới xế chiều thì mình cảm thấy sữa không nhiều nữa. Điều kỳ diệu đến bất ngờ sau khi mình sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi được 8 ngày. Sữa về nhiều hơn cả mình mong đợi.”

“ Mình  đã tìm hiểu kỹ và biết Ích Mẫu Lợi Nhi là sản phẩm đầu tiên chứa thành phần Shatavari (Thiên Môn Chùm) giúp  tăng số lượng & chất lượng sữa mẹ. Sản phẩm từ 100% thảo dược, an toàn, đạt các tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ y tế. Vì vậy nên mình đã mua dùng thử. Và bây giờ thì đã tin!”

* Sữa mẹ hình thành nhờ  hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.

(BT: Hà Lê)

Áp xe ngực và mất sữa hoàn toàn? - Đừng quá bi quan!

Áp xe ngực và mất sữa hoàn toàn? - Đừng quá bi quan!

Mình không phải nhọc nhằn hút từng giọt sữa ra như trước nữa mà cho con bú trực tiếp luôn. Bé nuốt ừng ực, lực mút cũng nhẹ hơn vì sữa dễ trào ra. Hiện giờ, bé đã quay trở lại bú mẹ hoàn toàn. Mỗi lần...

Xem thêm


 

 

 

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc môn tạo sữa); được hàng trăm nghìn bà mẹ tin dùng bởi cơ chế 3 tác động giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng; được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương

 

Cơ chế 1: Giúp tăng Số lượng sữa mẹ, sữa mẹ về nhanh, nhiều tràn trề do Ích Mẫu Lợi Nhi chứa thành phần Thiên Môn Chùm (Shatavari) giúp tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa mẹ

  • Sau 5 - 7 ngày: ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (hoặc đục) sánh hơn.
  • Sau 10 - 15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh.
  • Sau 30 ngày: Sữa về nhanh, tràn trề, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định.

Cơ chế 2: Giúp tăng Chất lượng sữa mẹ, sữa mẹ đặc, đục sánh thơm hơn, bé bú no bụ bẫm tăng cân đều nhờ thành phần Diệp Hạ Châu, Hoài Sơn giúp cơ thể mẹ tăng hấp thu, tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng vào trong sữa mẹ.

- Đối với mẹ mới sinh giúp mẹ khỏe mạnh hơn: giúp cơ thể mẹ hành khí hành huyết, đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh nhờ thành phần Hương Phụ có trong Ích Mẫu Lợi Nhi. Ngoài ra thành phần Hoài Sơn có tác dụng kiện tỳ vị sẽ giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào.

 

 

Giấy Xác Nhận Công Bố: 33359/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận QC: 01788/2017/XNQC-ATTP

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

 
2 Bước Cấp Tốc Chữa Ít Sữa, Mất Sữa của mẹ 4 con ở Hà Nội

2 Bước Cấp Tốc Chữa Ít Sữa, Mất Sữa của mẹ 4 con ở Hà Nội

“…Sau sinh 2 ngày, mình vẫn chưa có sữa về, con thèm ti mẹ lắm mút mạnh mà không có sữa, bé không thích bú bình lại quấy đêm làm mình rất căng thẳng, thấy thương và xót con. Nhưng…chỉ sau 2 ngày sau, ...

Xem thêm


3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

3 lý do khiến hơn 600.000 mẹ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi khi đang nuôi con bú?

Hơn 600.000 mẹ biết tới và tin dùng sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi để luôn duy trì nguồn sữa về nhiều dào dạt, đặc, thơm và mát hơn cho con bú. Còn mẹ thì sao?

Xem thêm

 

 

 

 

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!