news

Tuyệt chiêu tăng Số lượng và Chất lượng sữa mẹ

 Dược sĩ Nguyễn Thị Thảo
 Bác sĩ Phạm Thị Thục
“Sữa mình bây giờ không chỉ nhiều mà còn đặc hơn, mỗi ngày mình dự trữ được khoảng 300-500 ml sữa để dành tặng cho các mẹ thiếu sữa. Khi để trong tủ lạnh, mình thấy lớp váng sữa đặc sánh như sữa ông thọ vậy.” (Chị Oanh Nam Định – hạnh phúc chia sẻ)

 

Chị Oanh cũng như bao bà mẹ khác, Lúc mới sinh bé, mình cũng nhiều sữa nhưng từ khi con ốm phải nằm viện, do lo lắng và phải thức đêm chăm con nên lượng sữa của chị đã giảm đi nhiều, thậm chí có lúc bị tắc tia sữa. Sữa mẹ không đủ cho con bú khiến bé quấy khóc, mệt mỏi, chị Oanh rơi vào tâm trạng lo lắng, căng thẳng.

Chị Oanh vui mừng kể lại

 

Được nhiều mẹ mách kinh nghiệm sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi trên Hội Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ, chị Oanh tìm hiểu kỹ thông tin và quyết định sử dụng, và phép màu đã xảy ra: Đến ngày thứ 5, mình bắt đầu thấy những thay đổi về lượng sữa. Trước đây, mình chỉ vắt được 90-120 ml sữa/lần ở cả 2 bên nhưng hôm đó vắt được những 150 ml/lần. Đến ngày thứ 10, mình vắt 1 bên được 120 ml/lần, còn 1 bên được 150 ml/lần. Đó là một bất ngờ vô cùng lớn lao mà có mơ mình cũng không nghĩ đến”

 

Bên cạnh những hiệu quả cải thiện về số lượng và chất lượng sữa mẹ, chị Oanh còn nhận thấy mình ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ căng mịn, hồng hào hơn kể từ sau khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi.

 

Mất sữa hoàn toàn, đừng bi quan!

Mất sữa hoàn toàn, đừng bi quan!

“Lúc mới sinh, sữa tôi cũng nhiều và đặc lắm. Con bú lần nào cũng thừa nhưng tôi cứ để như vậy mà không vắt hết sữa ra. Hậu quả là khi con mới được 10 ngày tuổi, tôi bị tắc tia sữa, dẫn tới áp xe ngực...

Xem thêm

Rất nhiều mẹ trong cộng đồng Ích Mẫu Lợi Nhi đã sử dụng và vui sướng không những có sữa tràn trề cho con mà con tăng cần đều. Chị Hải Vi ở Bình Phước chia sẻ: ““Bây giờ sáng ra bé măm 1 bên là cũng no nê khoảng 200ml, còn 1 bên mình vắt ra được 150ml luôn để dự trữ cho bé, chỉ trong 1 tháng mình đã vắt được 34 túi sữa 150 ml để dành cho bé khi mình đi làm lại”. Trộm vía Kubi nhà chị Hải Vi lúc 3 tháng 21 ngày đã được 9 kg.

Bé Kubi trộm vía rất bụ bẫm đáng yêu nhờ được bú mẹ hoàn toàn

 

Chị Vi khoe chiến tích về tủ sữa tích đầy chỉ trong vòng 1 tháng

 

Công thức hoàn hảo Ích Mẫu Lợi Nhi giúp tăng Chất lượng và Số lượng sữa mẹ

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của người mẹ và chế độ ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý.

 

ÍCH MẪU LỢI NHI - Giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ

ÍCH MẪU LỢI NHI - Giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ

Có mặt trên thị trường từ năm 2014, Ích Mẫu Lợi Nhi vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa; được hơn 800.000 mẹ Việt tin dùng, là lựa chọn đầu tay của các Bác Sĩ tư vấn cho các sản p...

Xem thêm

Qua kinh nghiệm sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi của các mẹ thường sau 3-5 ngày lượng sữa tăng rõ rệt, tuy nhiên cũng có một số mẹ 7-10 ngày mới thấy tác dụng rõ rệt vì có những mẹ bị mất sữa lâu ngày. Mẹ nên sử dụng trong suốt quá trình nuôi con bú tuy nhiên nếu mẹ không có điều kiện có thể sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tháng để cơ thể mẹ được điều chỉnh và cân bằng thì chất lượng sữa tốt hơn và sữa đặc hơn (Có một số mẹ đã tăng sữa ngay ngày đầu sử dụng).

Các mẹ hãy liên hệ ngay với Tổng đài Nuôi con bằng sữa mẹ 1800.0055 (miễn cước gọi) để được tư vấn những kiến thức bổ ích cùng Dược sĩ của Ích Mẫu Lợi Nhi.

 

 

 * Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!