news

Công bố NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG hiệu quả lợi sữa của viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi trên sản phụ thiếu sữa

 Dược sĩ Nguyễn Thị Thảo
 Bác sĩ Phạm Thị Thục
Chị Thanh Hải ( 29 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Chỉ mất 1 phút tìm kiếm trên mạng xã hội, chị có thể tìm được quảng cáo của hơn 10 loại viên uống lợi sữa như: Ích Mẫu Lợi Nhi, cao chè vằng, Mabio, v.v…. Chị hoang mang không biết nên mua sản phẩm nào dùng hiệu quả và an toàn. Chị Hải hỏi ở một số group Facebook: một số mẹ khuyên uống Ích Mẫu Lợi Nhi; một số mẹ khác lại khuyên uống các loại lá hoặc bột dân gian.” Chị xin lời khuyên từ bác sỹ và rất bất ngờ!

Theo Bác sĩ. Phạm Thị Thục - Nguyên Trưởng phòng khám và dinh dưỡng BV Bạch Mai,  Giảng viên quốc gia chương trình nuôi con bằng sữa mẹ: "Mẹ nên lựa chọn sản phẩm đã được Nghiên Cứu Lâm Sàng giúp Tăng cả Số lượng và Chất lượng sữa mẹ." Vì điều đó sẽ giúp:

+ bé bú no

+ đủ lượng sữa mỗi ngày

+ bé tăng cân đều hàng tháng

+ đầy đủ chất dinh dưỡng và kháng thể.

Đây là 4 tiêu chí lựa chọn một sản phẩm lợi sữa hiệu quả & an toàn.

Trong đó:

- Số lượng sữa tăng lên thể hiện qua lượng sữa vắt ra trong 1 phút, số cữ bú no của trẻ, lượng sữa trẻ bú và số lần đi tiểu của trẻ trong 1 ngày.

- Chất lượng sữa thể hiện qua việc: trẻ có tăng cân đều hay không?

Chúng tôi liên hệ một số trung tâm nghiên cứu thì được biết, trong dòng sản phẩm lợi sữa sản xuất ở Việt Nam hiện nay, mới chỉ có Ích Mẫu Lợi Nhi có nguồn gốc thảo dược đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng. Chúng tôi có buổi nói chuyện với TS.BS Y học cổ truyền Vũ Minh Hoàn.

 

Nghiên cứu Lâm sàng hiệu quả lợi sữa của Ích Mẫu Lợi Nhi tại Bệnh viện đa khoa YHCT Hà Nội

 

CHÀO TIẾN SĨ, VẬY NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG LÀ GÌ? CÓ ĐÁNH GIÁ ĐÚNG HIỆU QUẢ CÁC SẢN PHẨM HAY KHÔNG?

 

TS. Vũ Minh Hoàn: "Thử nghiệm lâm sàng là các nghiên cứu tiến hành trên người để xác định tính an toàn và hiệu quả của phương pháp điều trị. Tương tự với các sản phẩm dược phẩm trên thị trường, nghiên cứu lâm sàng chính là cách tốt nhất để đánh giá được sản phẩm có thực sự an toàn và hiệu quả"

 

CHÀO TIẾN SĨ, TRƯỚC TIÊN XIN ÔNG CHO BIẾT LÝ DO ÔNG CÙNG CÁC CỘNG SỰ TIẾN HÀNH ĐỀ TÀI NÀY?


TS. Vũ Minh Hoàn: “Là các bác sĩ, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ. Tại Việt Nam nói chung, trong khoa sản bệnh viện chúng nói riêng, tỷ lệ các sản phụ sau sinh bị ít thiếu sữa ngày càng gia tăng, điều này không chỉ gây khó khăn cho người mẹ trong việc nuôi con mà còn thiệt thòi cho trẻ.

 

Y học cổ truyền gọi chứng thiếu sữa sau sinh là “Sản hậu khuyết nhũ”. Để giải quyết tình trạng này, ngày xưa Y học cổ truyền sử dụng nhiều biện pháp như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt...Hiện nay phát triển hơn thì có rất nhiều sản phẩm trên thị trường từ ngũ cốc lợi sữa, thảo dược lợi sữa, trà lợi sữa…Thực sự đáng lo ngại cho các bệnh nhân về chất lượng, an toàn cũng như hiệu quả các sản phẩm. Đó là lý do chúng tôi tiến hành nghiên cứu và chứng minh lâm sàng hiệu quả của 1 trong những viên uống lợi sữa phổ biến nhất hiện nay là Ích Mẫu Lợi Nhi”

 

TIẾN SĨ CÓ THỂ TRÌNH BÀY RÕ HƠN VỀ ĐỀ TÀI NÀY ĐƯỢC KHÔNG Ạ?

 

Nghiên cứu được tiến hành trên sản phụ thiểu sữa tại Khoa sản BV đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội

 

TS. Vũ Minh Hoàn: “Chúng tôi tiến hành nghiên cứu trên hàng trăm sản phụ,mỗi lượt 50 người, ngày thứ 3 trở đi có các biểu hiện thiếu sữa: như vú không căng hoặc căng tức ít; thời gian trong cữ bú <5 phút; Sau khi bú trẻ vẫn khóc; Trẻ tiểu tiện dưới 6 lần/ngày; Trẻ phải bú thêm sữa ngoài.

 

50 sản phụ được cho uống Ích Mẫu Lợi Nhi liều 2 viên/ ngày (trước ăn tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên) trong vòng 20 ngày, sau đó dừng 10 ngày để đo tiếp kết quả. Chúng tôi đảm bảo tiêu chí lựa chọn sản phụ phải chặt chẽ và điều kiện sinh hoạt, ăn uống của 50 sản phụ cũng phải tương đồng để kết quả nghiên cứu khách quan nhất.

 

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU ĐƯỢC CÔNG BỐ:

Các chỉ số thu được sau nghiên cứu

 

Lượng sữa trung bình vắt ra trong thời gian 1 phút tăng dần từ 0-30 ngày dùng sản phẩm

Qua bộ 6 tiêu chí hàng đầu để đánh giá tình trạng thiếu hay đủ sữa của sản phụ, như:

+ Lượng sữa trung bình vắt trong 1 phút tăng từ 3.45 ± 1.06 ml lên 10.46 ± 3.11 ml,

+ Tỷ lệ trẻ đi tiểu >6 lần.ngày tăng từ 17.6 lên 100%

+ Mức độ căng tức vú và cân nặng của trẻ...

Chúng tôi đi tới kết luận: 94% sản phụ sau sinh bị ÍT SỮA, MẤT SỮA sử dụng viên uống ÍCH MẪU LỢI NHI giúp tăng cả số lượng & chất lượng sữa, giúp sản phụ sớm lấy lại vóc dáng sau sinh

 

TS. Vũ Minh Hoàn: "An toàn, chất lượng và hiệu quả là những tiêu chí không chỉ bác sĩ chúng tôi mà  các sản phụ sau sinh phải đặt lên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm lợi sữa. Hãy là các ông bố, bà mẹ thông thái, tìm hiểu rõ thông tin trước khi sử dụng sản phẩm nào cho con em mình"

 

Dạ xin cám ơn những chia sẻ của Chuyên gia.Vũ Minh Hoàn!

 

Theo chúng tôi ghi nhận, trên thị trường hiện nay chưa có sản phẩm lợi sữa nào được nghiên cứu và chứng nhận lâm sàng. Đề tài này của Tiến sĩ Vũ Minh Hoàn có ý nghĩa rất lớn với các mẹ Ít sữa tại Việt Nam

 

Chúng tôi tin rằng bài viết trên đã cung cấp thêm thông tin hữu ích cho các mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA. Là mẹ bỉm sữa thông thái cần có sự tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn sản phẩm lợi sữa AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ. Chúc các mẹ sớm tìm lại được Nguồn sữa dồi dào cho con, bé con khỏe mạnh và hay ăn chóng lớn!

DS. Thảo Nguyễn

 

Bé bỏ ti mẹ không bú trực tiếp mẹ phải làm sao?

Bé bỏ ti mẹ không bú trực tiếp mẹ phải làm sao?

Trong buổi Giao lưu trực tuyến "Cách gọi sữa mẹ tràn trề sau sinh, hết lo ít sữa, mất sữa" , Bác sĩ Nguyễn Thị Lâm (Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia) và Thạc sỹ Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân – bá...

Xem thêm

 

Chuyên gia nói gì về Ích Mẫu Lợi Nhi

800.000 Mẹ ít sữa, mất sữa đã tin dùng Ích Mẫu Lợi Nhi

 

1. Chị Trần Thị Kiều Anh phố Thành Công, phường Tiên Cát, Tp.Việt Trì , Phú Thọ (0969986759)

Facebook: https://www.facebook.com/lolyta.tran.7

 

" Đã có lúc ngồi vừa hút sữa vừa khóc vì chuyện ít sữa. Bây giờ thì khác rồi. So với mất mom mỗi cữ hút 300-400ml thi ko có j nhưng cả 2 bên từ 40-50 ml lên 100,200 là 1 hạnh phúc. Dùng Ích Mẫu Lợi Nhi được 2 hôm với chăm kích sữa thì e đã được nhiêu đây. Cảm thấy có động lực nhiều hơn. bé nhà em 5 tháng đã được gần 10 kí rồi. "

 

Chị Kiều Anh chia sẻ niềm vui sữa về hàng ngày từ khi có Ích Mẫu Lợi Nhi

 

2. Chị Nguyễn Ngọc Anh Chi, địa chỉ phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang Tháp Tràm, tỉnh Ninh Thuận, SĐT: 0905555116

Facebook: https://www.facebook.com/anhchi.nguyen.33449

 

Chị Chi và bé Amy

 

 “Cái  Ích Mẫu Lợi Nhi hay thiệt, uống bữa sữa đã về liền rồi, nó râm ran. Tới ngày thứ 5, thứ 7, thực sự mới thấy khác biệt mọi người ạ. Ngực mình đã có cảm giác căng tức hơn, Amy tu ti hoài ấy. Sữa em nhiều đến nỗi mà một ngày 2 tiếng em là em phải vắt một lần. Con bú 1 bên, 1 bên phải chèn khăn xô thấm không thì ướt hết áo ^^ …Sữa nó sánh vàng luôn, sướng lắm. Hi, cám ơn Ích Mẫu Lợi Nhi nhiều nha.”

 

Chị Chi khoe bình sữa vừa vắt ra1 lần hút trong vòng 5 phút ^^

 

3. Cũng biết tới sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi qua phóng sự về thành phần thảo dược Thiên Môn Chùm, chị Phạm Hồng Mai, 26 tuổi, sống ở Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

SĐT: 0962751362 đã thoát khỏi tình trạng Ít sữa mất sữa như thế này

 

Chị Mai khoe thành quả 40 bịch sữa sánh vàng sau khi sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi

“Lúc trước vắt 2 bên nhiều lắm cũng được 90 ml thôi, sau thời gian em sử dụng 2 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi thì thấy sữa đã tăng lên gần 400ml rồi. Vắt nhiều quá bé không sử dụng em trữ phải gần 40 bịch trong vòng 1 tháng đấy!

Mà bây giờ sữa mình cũng khác nhé. Sữa đặc và sánh hơn, ngọt hơn, vị đậm đà hơn và đôi khi có cả sánh nữa. Sữa không còn loãng như trước đây nữa. Khoai được 3 tháng 21 ngày bụ bẫm đáng yêu đã được 9 kg rồi nha…”

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

 

Ích Mẫu Lợi Nhi là thương hiệu hàng đầu trong dòng sản phẩm lợi sữa, có thành phần 100% từ thảo dược với thành phần Shatavari - Thiên Môn Chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (hoóc-môn tạo sữa).Sản phẩm được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương và hơn 600.000  bà mẹ tin dùng bởi 2 ưu điểm vượt trội giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ nhanh chóng.

 

 

Ưu điểm 1  Giúp tăng Số lượng sữa mẹ, sữa mẹ về nhanh, nhiều tràn trề do Ích Mẫu Lợi Nhi chứa thành phần Thiên Môn Chùm (Shatavari) có khả năng làm tăng 3,5 lần hoóc môn tạo sữa mẹ

- Sau 5-7 ngày: Số lượng sữa mẹ tăng rõ rệt, mẹ cảm thấy ngực căng tức, sữa xuống dần, lượng sữa tiết ra nhiều hơn, thơm hơn. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ đủ/thừa cho bé bú.

- Sau 10 – 15 ngày: Chất lượng sữa mẹ tăng, sữa đặc (đục) sánh, bé bú no lâu hơn.

- Sau 30 ngày: Lượng sữa mẹ duy trì ổn định, cơ thể mẹ hấp thu (nhờ thành phần Hoài Sơn) và chuyển hóa tích cực từ thức ăn vào sữa (nhờ thành phần Hương Phụ, Diệp Hạ Châu),  sữa mẹ đặc sánh nhiều chất dinh dưỡng, bé tăng cân đều.

 

Ưu điểm 2: Giúp mẹ nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh

- Sau 60 ngày: Ích Mẫu Lợi Nhi  giúp Mẹ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, Đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh nhờ thành phần Hương Phụ và Diệp Hạ Châu. Chuyển hóa năng lượng từ cơ thể vào sữa tốt hơn giúp giảm lượng mỡ thừa, mẹ sớm lấy lại vóc dáng sau sinh. Con bụ bẫm, tăng cân đều.

 

 

 

Khám phá nhà máy hiện đại sản xuất viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi

 

Muốn sữa đủ cho con - dáng thon cho mẹ, mẹ hãy gọi ngay tới Tổng đài 18006642 (miễn cước) để các Dược sỹ tư vấn cho mẹ ngay nhé!

Hoang mang vì sữa mẹ bị HÔI và TANH, phải làm sao để có cách giải quyết?

Hoang mang vì sữa mẹ bị HÔI và TANH, phải làm sao để có cách giải quyết?

Trong suốt quá trình nuôi con bú, nhiều mẹ gặp phải tình trạng nguồn sữa có mùi hôi tanh kéo dài. Vì sao sữa mẹ có mùi hôi tanh, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mẹ từ những kinh nghiệm thực tế giúp m...

Xem thêm

Giải đáp các vấn đề liên quan đến vắt – hút sữa mẹ cần biết

Giải đáp các vấn đề liên quan đến vắt – hút sữa mẹ cần biết

Rất nhiều bà mẹ trẻ lần đầu có em bé luôn cảm thấy bối rối khi lựa chọn giải pháp cho con bú. Nên cho bé ti mẹ trực tiếp hay thực hiện kích hút sữa cho con, sữa mẹ để được bao lâu sau khi hút và làm t...

Xem thêm

 

 

Biện pháp lợi sữa của hơn 600.000 bà mẹ Việt

 

* Lưu ý: Đối với mỗi mẹ tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

* Sữa mẹ hình thành nhờ hoóc môn trên tuyến yên của võ não chính vì thế ngoài việc sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi để tăng tiết hoóc môn trên mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.


* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

 

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY!